Cốm Egaruta có tốt không? Cùng tìm hiểu để tin dùng!

Để nhận định một sản phẩm tốt, hiệu quả hay không cần dựa trên 3 tiêu chí:

– Thứ nhất: Nguồn gốc, xuất xứ phải rõ ràng và được Bộ y tế cấp phép lưu hành

– Thứ hai: Được nghiên cứu đánh giá tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

– Thứ ba: Nhận được nhiều phản hồi tốt và tích cực từ người bệnh đã sử dụng

Vậy cốm Egaruta có tốt không, có đảm bảo 3 tiêu chí trên hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vai trò của thảo dược tự nhiên trong điều trị động kinh, tăng động

Sử dụng thảo dược truyền thống trong điều trị co giật, động kinh hay tăng động giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ đã trở thành một thói quen của không ít người. Ngoài tính an toàn, giải pháp này sẽ giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện triệu chứng, rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tối đa số lượng thuốc tây phải dùng. Trong đó, hiện nay đang được giới chuyên môn và người bệnh quan tâm nhiều nhất là:

– An tức hương: (nhựa cây Bồ Đề) Từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị các chứng co giật, chân tay co quắp. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc năm 2011 cho thấy, nhựa cây Bồ Đề có hiệu quả rất tích cực trong việc giúp an thần và chống co giật.

– Câu đằng: Ngoài tác dụng an thần, trấn tĩnh, giảm kích thích thần kinh, các nhà nghiên cứu còn tìm thấy hoạt chất Rhynchophylline trong Câu đằng có vai trò thúc đẩy làm tăng nồng độ Gamma amino butyric acid (GABA) nội sinh. Giúp giảm được tần suất và mức độ cơn co giật, giảm những dấu hiệu tăng động quá mức ở trẻ khi hệ thần kinh bị kích thích quá mức. Đồng thời, GABA còn đóng vai trò quan trọng trong hành vi, nhận thức và giúp cải thiện độ tập trung chú ý tốt hơn.

Các thảo dược tốt cho người động kinh, tăng động giảm chú ý

Các thảo dược tốt cho người động kinh, tăng động giảm chú ý

Cốm Egaruta có tốt không? Sản phẩm có tác dụng gì nổi bật?

Việc sử dụng đơn độc một thảo dược hay một hoạt chất chiết xuất thường không mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi, điều này có thể khiến mọi người “bán tín, bán nghi” về lợi ích thực sự của chúng. Bởi vậy, năm 2015, Viện thực phẩm chức năng kết hợp với Công ty sản xuất và thương mại Hồng Bàng, Công ty cổ phần Trung Mỹ đã thực hiện nghiên cứu và đưa ra một công thức tối ưu nhất, bao trọn được những lợi ích của Câu đằng, An tức hương cùng một số hoạt chất bổ não như Taurine, GABA, Magie dưới tên gọi TPBVSK cốm Egaruta.

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Cốm Egaruta đã được nhiều người đón nhận như một giải pháp với nhiều lợi ích khác biệt mà chưa sản phẩm nào có được.

1. Là sản phẩm thảo dược đầu tiên và duy nhất trên thị trường giúp hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho các bệnh lý như co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic và rối loạn giấc ngủ.

2. Với cơ chế tác động toàn diện tới căn nguyên bệnh, vừa giúp bổ não vừa ổn định hoạt động dẫn truyền hệ thần kinh, nhờ đó cải thiện nhanh các triệu chứng.

3. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép lưu hành.

4. An toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện lớn chuyên về thần kinh ở Hà Nội

Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm cốm Egaruta được nhiều người nhận định là một sản phẩm tốt, hữu ích trong điều trị tăng động giảm chú ý, co giật, động kinh, rối loạn tic.

Cốm Egaruta có tốt không?

Cốm Egaruta – Sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ trị động kinh, tăng động, rối loạn tic

Cốm Egaruta có tốt không? Đánh giá của chuyên gia và bằng chứng nghiên cứu lâm sàng

Trong hội thảo khoa học “Đau với bệnh động kinh” tại Hà Nội, Gs Nguyễn Văn Chương, chuyên gia đầu ngành về thần kinh học tại Việt Nam chia sẻ rằng: “Chế phẩm cốm Egaruta giúp chúng tôi tháo gỡ những khó khăn trong điều trị bệnh động kinh. Người bệnh vì nguyên nhân ốm, sốt mà tăng cơn, chúng tôi không cần tăng thuốc ngay mà cho dùng thêm cốm Egaruta, vẫn đảm bảo cắt được cơn. Thực sự rất mừng là cốm Egaruta đã giúp giảm tần số cơn cho họ”.

Đánh giá của GS.TS Nguyễn Văn Chương về cốm Egaruta

Cũng trong hội thảo này, nhóm chuyên gia gồm anh Đỗ Đức Thuần và anh Đào Hùng Vương cũng báo cáo về đề tài “Nghiên cứu tác dụng của chế phẩm cốm Egaruta trong hỗ trợ điều trị động kinh, co giật”, kết quả cho thấy, cốm Egaruta giúp người bệnh động kinh:

Kết của nghuiên cứu cũng đã được đăng tải trên Tạp chí Thần kinh học Việt Nam số 21. Với kết quả này, mọi người đều có thể an tâm hơn khi sử dụng cốm Egaruta, giúp đẩy lùi bệnh hiệu quả.

Nghiên cứu đánh giá tác dụng của cốm Egaruta trên người bị co giật, động kinh

Không chỉ thể hiện tác dụng tốt với bệnh co giật động kinh, cốm Egaruta cũng được nhiều chuyên gia Thần kinh Nhi đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý dành cho trẻ nhỏ. Trong đó, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành cũng có những nhận định tích cực về lợi ích “nổi trội” của sản phẩm này. Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia tại video sau:


Ths. Nguyễn Minh Hòa đánh giá vai trò của cốm Egaruta trong điều trị tăng động giảm chú ý

Xem thêm: Nghiên cứu đánh giá tác dụng của cốm Egaruta trên người bị co giật, động kinh

Cốm Egaruta và những lợi ích cho chứng co giật động kinh, tăng động, rối loạn tic

Nguồn gốc xuất xứ cốm thảo dược Egaruta

Phản hồi của người dùng về cốm Egaruta

Tpbvsk Cốm Egaruta đã được nhiều người đón nhận, tin tưởng lựa chọn và có những phản hồi rất tích cực khi sử dụng. Tùy theo mức độ bệnh và cơ địa của từng người mà hiệu quả đáp ứng nhanh hay chậm có thể khác nhau, cùng lắng nghe qua các chia sẻ dưới đây. 

Kinh nghiệm trị động kinh, sốt cao co giật

Cốm Egaruta cũng là vị cứu tinh giúp chị Đỗ Thị Thúy Hòa (ở Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) vượt qua di chứng động kinh sau di chứng vỡ mạch máu não. Thời điểm đó, mặc dù đã dùng thuốc kháng động kinh nhưng cơn co giật vẫn rất dày, đỉnh điểm có những ngày bị liền 2 – 3 cơn.

May mắn từ khi kết hợp dùng cốm Egaruta tần suất cơn thưa dần, có khi 2 – 3 tháng mới bị 1 cơn, rồi 5 tháng không bị, 7 tháng không bị và đến nay lâu nhất là hơn 10 tháng không bị co giật.
Đặc biệt là khi dùng cốm Egaruta chị thấy người khỏe khoắn hơn, ăn được ngủ được, nói năng lưu loát hơn nhiều. Chị nói:

“Giờ tôi không phải lo sợ những cơn động kinh kéo đến nữa vì cảm giác gần như là khỏi rồi bởi vì hơn 10 tháng nay cơn động kinh không đến với tôi nữa. Tôi sẽ uống mãi mãi cốm Egaruta tôi không bỏ đâu, tôi xác định tôi sẽ uống suốt đời bởi vì nó rất tốt mà không có cái tác dụng phụ nào nên tôi rất là tin tưởng.”

Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Hòa qua video:

Vượt qua di chứng bệnh động kinh nhờ dùng cốm Egaruta

Con gái chị Phương (Đăk Lăk) cũng là một trong những người bệnh co giật, động kinh cải thiện hiệu quả sau khi sử dụng cốm Egaruta. Chị Phương chia sẻ lại “Kể từ khi dùng cốm Egaruta đến nay đã hơn 1 năm, cơn co giật của cháu giảm đáng kể, cháu có thể ăn uống, đi lại bình thường. Không như trước đây, cứ dăm bữa nửa tháng con lại có một cơn co giật, người lúc nào cũng gầy ốm xanh xao.”


Kinh nghiệm điều trị co giật, động kinh vô căn từ thảo dược

Chị gái cô Thúy (TP HCM) cũng là một ví dụ điển hình khi điều trị bệnh động kinh lâu năm mà không khỏi: “30 năm qua dù đã dùng thuốc đều nhưng cơn co giật vẫn thường xuyên xuất hiện. Kể từ khi dùng cốm Egaruta đến nay, chị tôi không còn một cơn co giật nào cả.”

Cô Thúy chia sẻ hành trình tìm cách trị động kinh cho chị gái mình

Với cô Thủy (Đức Hòa, Long An) từ khi con cô bị di chứng động kinh sau một tai nạn bất ngờ năm 19 tuổi, chưa lúc nào cô được ngủ ngon giấc. Nhưng từ khi biết đến cốm Egaruta và kiên trì cho con sử dụng, thì thật đáng mừng là: “Cho đến nay đã hơn 8 tháng, con cô mới chỉ bị co giật đúng 1 lần, không như trước đây trung bình cứ mỗi tháng là co giật 2 – 3 cơn, có những lần còn té ngã phải nằm viện hàng tháng trời”.


Giải pháp giúp con cô Thủy kiểm soát cơn động kinh hiệu quả

Chia sẻ từ chị Hương (TP Huế) về hành trình chữa bệnh động kinh của con mình khi mới tròn 1 tuổi, nay con đã gần như dứt hẳn các cơn co giật:

Chị Hương chia sẻ bí quyết trị động kinh cho con

Tâm sự của gia đình anh Bảo Gia (cư trú tại B23, cư xá xi măng Hà Tiên, đường 11, KP4, P Linh Xuân, Thủ Đức, TP HCM – 0945557959) như gỡ “rối tơ lòng” của những phụ huynh co con bị sốt cao co giật: “sử dụng cốm Egaruta con tôi đã dần ổn định và giờ đây không hề xuất hiện cơn co giật nào ngay cả khi con bị ốm, sốt cao”

Anh Bảo Gia chia sẻ cách trị sốt cao co giật, di chứng động kinh cho con

Xem thêm: Tổng hợp những chia sẻ của người dùng cốm Egaruta  trong hỗ trợ điều trị co giật, động kinh 

Điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ

Chữa tăng động giảm chú ý quả thực quả thực là một hành trình gian nan với nhiều cung bậc cảm xúc của cả ba mẹ và các con. Trong đó việc tìm đúng giải pháp chữa là vô cùng quan trọng.

Dù vậy, vẫn có những phụ huynh lầm tưởng rằng với trẻ tăng động, nghịch ngợm quá mức thì bổ sung DHA, Omega 3 sẽ cải thiện được những hành vi của con. Tuy nhiên trên thực tế, DHA hay Omega 3 chỉ là các dưỡng chất bổ não thông thường giúp cải thiện sự tập trung, chú ý của con nhưng KHÔNG tác động sâu đếnc căn nguyên gây bệnh để kìm hãm những hành vi, cảm xúc thái quá của trẻ.

Bởi vậy, cốm Egaruta vẫn là sản phẩm ưu việt, toàn diện với trẻ tăng động giảm chú ý, hiếu động quá mức được nhiều phụ huynh tin chọn.

Cảm nhận của chị Hà (tổ 11, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) sau hơn 2 tháng sử dụng giải pháp thảo dược này: “Từ hồi uống cốm Egaruta tới giờ, chị thấy cháu tiến triển đỡ rất nhiều, đi học ngoan, biết sợ cô và ngồi yên viết được 3 trang. Đêm thì ngủ được rồi, chỉ cần 2 phút là ngủ”

Bí quyết điều trị tăng động giảm chú ý cho con hiệu quả của chị Hà

“Sau một liệu trình, con tôi đã ngoan ngoãn, bớt hiếu động và không còn nổi khùng như trước nữa”, đây chính là chia sẻ của chị Nhung (Quảng Ninh) về bé trai 10 tuổi đã từng bị tăng động.

Con chị Nhung đã giảm chứng tăng động hiệu quả nhờ cốm thảo dược Egaruta

Trẻ con lên 3 mà vẫn chỉ bập bẹ vài từ, suốt ngày chạy nhảy tự do trong lớp, thì hẳn cha mẹ nào cũng sẽ rất hoang mang, lo lắng, trong đó có chị Hiền Vi (Quảng Nam). Cũng may nhờ tìm được giải pháp mà nay con chị đã ngoan hơn hẳn, biết kiềm chế hành vi của mình.

Tâm sự của chị Hiền Vi về quá trình tìm cách trị tăng động cho con

Xem thêm: Tổng hợp chia sẻ của người dùng cốm Egaruta trong hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý

Chia sẻ kinh nghiệm làm giảm rối loạn tic hiệu quả từ cốm thảo dược Egaruta

Gia đình anh Minh Tuấn (Ninh Bình) đã từng rất lo lắng khi cậu con trai không may mắc hội chứng rối loạn tic. Ban đầu chỉ là giật mí mắt, nhưng sau đấy là chuyển sang giật chân tay, toàn thân. Anh quyết định mua cốm Egaruta cho con dùng liên tục, nay tình trạng giật mắt hay toàn thân không còn nữa.

Kinh nghiệm trị rối loạn tic hiệu quả cho con của anh Minh Tuấn

Không chỉ có anh Minh Tuấn, mà chị Bưởi ở Thái Thụy, Thái Bình cũng hạnh phúc chia sẻ lại rằng con chị trước đây bị rối loạn tic vận động với các biểu hiện như nháy mắt, giật mũi, giật nửa mặt,…nhưng chỉ sau 2 hộp cốm Egaruta các biểu hiện tic của con chị đã dứt hẳn. Cùng lắng nghe tâm sự của chị trong video sau:

Chị Bưởi chia sẻ kinh nghiệm trị rối loạn tic cho con hiệu quả

Một trường hợp điển hình nữa là câu chuyện của con anh Úy (Thanh Chương, Nghệ An), bé mắc kèm cả tic vận động và tic âm thanh với nhiều biểu hiện xen kẽ như nháy mắt liên tục, ho hắng giọng, hoặc phát ra những âm thanh vô nghĩa,… Vậy mà chỉ sau 3 tháng dùng cốm Egaruta, các triệu chứng của con anh đã cải thiện tới 80%. Lắng nghe chia sẻ của anh tại video sau:

Anh Úy chia sẻ “bí kíp” giúp trị rối loạn tic cho con hiệu quả

Cốm Egaruta có tốt không? Các nhà thuốc đánh giá như thế nào?

Đến tay người tiêu dùng không chỉ qua kênh bán hàng trực tiếp trên website, đã rất nhiều nhà thuốc cũng đã tin tưởng và giới thiệu sản phẩm cốm Egaruta cho mọi người khi có biểu hiện bệnh. Hiện tại, cốm Egaruta đang là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn thần kinh.

Chị Vân – chủ nhà thuốc Vương Thúy Vân (Địa chỉ: số 18, TT4, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Cốm Egaruta là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, đã được nghiên cứu lâm sàng. Sản phẩm này có vị ngọt, hương me dễ uống, phù hợp với nhiều đối tượng, đồng thời cũng có nhiều khách hàng sử dụng, phản hồi thấy hiệu quả. Do đó tôi rất tin tưởng, an tâm khi giới thiệu cho mọi người.” Cùng lắng nghe chia sẻ của Chị Vân qua video sau:

Và còn rất nhiều nhà thuốc từ Bắc vào Nam đã trở thành cầu nối giữa cốm Egaruta và người bệnh. Điển hình như nhà thuốc Trung Nguyên 2 ở số 783, Đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Cùng lắng nghe chia sẻ của Dược sĩ Lại Thị Loan trong video sau để hiểu rõ lý do tại sao cốm Egaruta được nhiều nhà thuốc tin yêu và ủng hộ:


Nhà thuốc Trung Nguyên 2 nói về cốm Egaruta

Hy vọng những dẫn chứng trên đã giúp các bạn độc giả có thể tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho câu hỏi “Cốm Egaruta có tốt không?”, từ đó sớm có những nhận định rõ ràng hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cho mình và người thân trong gia đình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0962620043 để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline Egaruta động kinh 0962620043

Nguồn tham khảo: ncbi.nlm.nih.gov

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   73 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Long phi
   Long phi
   4 Tháng Trước

   Cốm egaruta có chữa khỏi hoàn toàn bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý không?

   Long phi
   Long phi
   4 Tháng Trước

   Người bị tăng động nhẹ, từ điểm 6-7 thì cốm egaruta có thể dùng trong bao lâu

   Bá Quốc
   Bá Quốc
   4 Tháng Trước

   Bé 4 tháng tuổi bị chứng co thắt trẻ sơ sinh có dùng thuốc này được không? Cảm ơn

   Long phi
   Long phi
   7 Tháng Trước

   Người bị tăng động thiếu tập trung và không hiếu động quá mức dùng cốm trông bao lâu

   Giàng thị Nương
   Giàng thị Nương
   8 Tháng Trước

   Em bị bệnh động kinh, co giật, tê toàn thân khi bị lên cơn và thường co giật 1 bên tay trái kèm với bụng bên trái co giật, bị sủi bọt miệng , méo miệng sang 1 bên, và mỗi lần bị nặng là toàn thân bị tê cứng ko kiểm soát được, mắt nhắm mắt mở và sau mỗi lần co giật là bị nhức đầu mệt mỏi, và em cũng đã đi khám bộ điện não và uống thuốc được 4-5 năm rồi mà sau 1-2 tháng là cứ bị co giật lại, xin hỏi Bs có nên mua thuốc Egaruta không và phải sử dụng trong bao lâu mới khỏi ạ.

   Đặng Hùng
   Đặng Hùng
   9 Tháng Trước

   Con tôi uống gần 3 tháng thấy cơn giật thưa hơn rồi, sau cơn cháu cũng đỡ mệt mỏi hơn. Cho tôi hỏi cháu có cần giảm liều thuốc tây không?

   Long phi
   Long phi
   11 Tháng Trước

   Trẻ con trên 10 tuổi dùng côm egaruta mất báo lâu

   Trần Vũ Bình An
   Trần Vũ Bình An
   1 Năm Trước

   Bs cho e hỏi. Lúc em mổ e bị gần cạn ối. Con sinh ra bị co giật, tay chân miệng co cứng các cơ( con đến nay được 1 tháng 3 tuần nặng 3,6kg ). Bé miệng cungws hàm vẫn chưa bú mẹ đươc.Hiện tại đang điều trị tại bv Nhi trưng ương tại hà nội dùng 4 loại thuốc trị động kinh, co giật 1 tháng rưỡi chưa đỡ . Cơn co giật mỗi ngày trên 15-20 cơn kéo dài <1 phút hoặc ngắn hơn, kèm theo cơn giật sẽ tím tái một lúc lại bình thường ạ. Khi giật bé sẽ kèm dịch tiết ra ở miệng.

   Chỉnh sửa lần cuối 1 Năm Trước by Trần Vũ Bình An
   Thúy
   Thúy
   1 Năm Trước

   Em có cháu 27 tháng, cháu bị sốt cao co giật từ hồi 22 tháng đến giờ là 3 lần. Cho em hỏi nếu dùng cốm thì có khỏi được không ạ

   Trương hạnh
   Trương hạnh
   1 Năm Trước

   Bé nhà e được 2tuổi rưỡi. Bé bị sốt rồi co giật 4l rồi ạ. Bình thường bé củng rất hiếu động, nghịch ngợm. Bé ăn uống, ngủ nghỉ, giao tiếp với mọi người rất tốt ạ. Vậy cho em hỏi bé uống được cốm k ạ. Nếu được thì nên uống bao nhiêu hộp là ngưng ạ.

   Lê triều thiên thanh
   Lê triều thiên thanh
   1 Năm Trước

   Con tôi nay đuợc 2 tuổi rưỡi bé bị động kinh từ 9 tháng khi bị sốt nhiễm siêu vi . Đến nay dẫn đag điều trị thuốc tây kháng động kinh theo chỉ dẫn bs . Cháu uống liều cũng tăng dần lên 200ml . Nhưng cháu rất tăng động quậy phá chậm nói . Bé lại khó ăn ko chịu ăn mà lại thức khuya ko ngủ sớm đổ tới 10 hơn mới ngủ . Cơn co giật cũng còn nhưng 1 , 2 tháng mới tái phát 1 lần . Zậy cho tôi hỏi con mình có thể dùng cốm kết hợp cùng thuốc tây ko ạ . Uống có tác dụng phụ gì ko ạ .

   Tạ Thị Trang
   Tạ Thị Trang
   1 Năm Trước

   Con trai mình năm nay 8 tuổi. Bé rất hiếu động, chân tay hoạt động 24/24 trừ khi ngủ say. Học hành không tập trung, trong lớp hay đi lại tự do và nghịch ngợm. Muốn được tv về hành vi của bé ạ

   Kiên Tâm
   Kiên Tâm
   2 Năm Trước

   Mình muốn mua dùng thử 1 tháng cần mấu hộp?

   Hà
   2 Năm Trước

   Chào bs .bé nhà e bị đông kinh lúc 22 tháng .giờ 4 tuổi rôi vẩn chưa đỡ.bé uống đổi 2 loại thuốc động kih rồi.tháng giật 2 đợt .1 đợt gần 10 lần .bé uống cốm egaruta từ t3 đến nay kug gần 6 tháng rồi .cho e hỏi là có tiếp tục uống nữa ko ạ .uống cốm vào thì tháy bé có ngủ ngon hơn tí .còn cơn giật vẩn ko thấy giảm .bé 4 tuổi rồi mà chậm nói .mới nói 2 từ .đi kug yếu hay ngã.e thấy trên người bé có nhiều bớt màu nâu .e tìm hiểu trên mạng thì thấy giống như là bệnh u xơ thần kinh ko biết là do bị vậy nên cơn giật của bé ko giảm thì phải .bs tư vấn cho e với ạ .e cảm ơn

   Yến Lê
   Yến Lê
   2 Năm Trước

   Tôi muốn mua về cho bé 4 tuổi bị động kinh 31

   Trinh
   Trinh
   2 Năm Trước

   Dạ cho e hỏi với ạ. Em trai em năm nay 12t nhưng kể từ 1 năm hơn lại đây thì cứ 6 tháng e nó đang ngủ tầm 5-6h sáng là lên cơn co quắp tay chân,Sủi bọt mép, tím tái, hô hấp 1 lúc rồi thì tay chân em đã duỗi ra và ngủ ngáy lại 1 lúc đem tới bệnh viện thì em đã tỉnh hoàn toàn và không nhớ những gì vừa xảy ra. Bác sĩ cho em hỏi đây có phải dấu hiệu của động kinh không ạ. Em cảm ơn

   Hoàng thi nga
   Hoàng thi nga
   2 Năm Trước

   Con nhà e phát hiện lần đầu co giật khi ngủ là lúc cháu 4 tuổi lúc đó bé chỉ hơi co giật nên e cũng ko để ý lắm 3 năm sau bé lại bị lại lúc này thấy co giật rõ hơn và e cho bé đi khám ở nhi tw và dùng thuốc theo chỉ dẫn bsi uống đươc một vài tháng thì bé bị dị ướng thuốc sốt cao và phát ban . E cho cháu đi ktr lại và dùng thuốc khác thì 1 năm sau cháu lại bị co giật lần này cháu còn bị sùi bọt mép . Đi ktra bsi lại tăng liều uống cho bé lên . Sau khi tăng liều thì 3 tháng sau cháu lại bị lại .chưa kịp đi ktr lại thì sau 2 tuần cháu lại bị lại. E cho cháu đi ktr thì bsi lại tăng liều thuốc lên. E sợ cháu bị nhờn thuốc lên ko biết có lên cho cháu uống tiếp ko. Liệu con nhà e có dùng dc thuốc tây kết hợp với cốm này dc ko ạ?

   Trương Thị Hương
   Trương Thị Hương
   2 Năm Trước

   Bác sĩ cho e hỏi con e 6tuoi bé đi khám và đang uống thuốc đông kinh ở bệnh viện nhi đồng được 8tháng rồi và khoảng 1 tháng thì bị co giật 1lần cơn co giật không có ý thức vậy e cho bé uống thuốc thuốc cốm được không ạ nhớ bs tư vấn giúp em cảm ơn

   Phạm Thị Tuyết
   Phạm Thị Tuyết
   2 Năm Trước

   Thuôc có dễ uống k a

   Đinh Thị Hảo
   Đinh Thị Hảo
   3 Năm Trước

   2 liệu trình là bao nhiêu hộp mà 2 hộp bao nhiêu gói thế ạ

   Thu Hà
   Thu Hà
   3 Năm Trước

   Bs cho e hỏi chồng e bị động kinh nhưng lên cơn chỉ mức ý thức thôi chứ k co giật và đang điều trị thuốc Tây nhưng tuần lên cơn 2 lần vậy cho e hỏi dùng cốm có giảm bớt k và vừa dùng cốm vừa uống thuốc dc k

   Cuong
   Cuong
   3 Năm Trước

   Dùng cốm liệu các cơn động kinh có xuất hiện nhiều hơn khi đang uống thuốc tây không vậy ạ?

   Cuong
   Cuong
   3 Năm Trước

   Mình bị tai nạn dập lão sau phẫu thuật di trứng để lại thỉnh thoảng có bị động kinh tần suất cũng thưa. Xin hỏi cốm có hỗ trợ và tác dụng gì với trường hợp của mình không vậy? Hiện mình vẫn đang sử dụng thuốc tây chống động kinh 13 năm rồi

   Vũ Thủy,
   Vũ Thủy,
   3 Năm Trước

   Ở đồng nai thì mua sp chỗ nào ạ

   Nguyễn Thu Trang
   Nguyễn Thu Trang
   3 Năm Trước

   Mình muốn hỏi cốm Egaruta có sử dụng cho mẹ bầu được ko. Mình xin cảm ơn

   Phan Thị Kim Ngân
   Phan Thị Kim Ngân
   3 Năm Trước

   con nhà e 3 tuổi mà đi khám nói tử kỷ,nhưng e thấy nó rất tăng động vì nó hay chạy phá thậm chí còn chạy ra ngoài bất chấp kêu tên cũng ko nhìn lại,có lúc thì keu cũng nghe nhưng ít,vây bé có phải là tăng động giảm chú ý ko

   Nguyễn Thị Hương Thảo
   Nguyễn Thị Hương Thảo
   3 Năm Trước

   Tôi cần tư vấn

   Ngọc Doanh
   Ngọc Doanh
   3 Năm Trước

   Con e lúc 5 tháng tuổi bị sốt và bị co giật. Lúc 9 tháng lại bị co giật 1 lần nữa. 10 tháng lại bị 1 lần nữa. Bé sốt chưa đến 39 độ . Liệu bé có bị động kinh k ạ. Cho e hỏi bé có thể dùng cốm egaruta được không ạ. Hiện tại bé mới 11 tháng tuổi ạ

   thùy trang
   thùy trang
   4 Năm Trước

   bé nhà em 8 tháng, hiện tại bé đang dùng thuốc của bác sĩ, dùng thêm sản phẩm có được không

   Tuyết
   Tuyết
   4 Năm Trước

   Con e năm nay 5 tuổi , suốt ngày cháu chạy nhảy, đấm, đá, đánh, nghịch không khi nào được yên, hay lao ra ngoài đường mặc dù đã được nhắc nhở rất nhiều lần; nói rất nhiều (trừ lúc ngồi xem TV hoặc máy tính nhưng cũng có lúc vừa xem vừa hỏi hoặc bình luận), hay nói lí luận rồi cả nói linh tinh.
   Một bạn gái 7 tuổi thì học k tập trung.
   Không biết dùng cốm egaruta có phù hợp không và dùng bao lâu có hiệu quả.

   Thùy linh
   Thùy linh
   4 Năm Trước

   Bé nhà e 2 tuoi nhưng chậm nói.k nghe lời nguoi khác hay làm theo ý mình.liệu cia pải bé bị tăng động giảm chú ý k ạ

   Do thị van
   Do thị van
   4 Năm Trước

   Tôi mới bị co giật khi ngủ , nhất là khi co giật tôi hay tron mat . Xin bác sĩ cho lời khuyen

   Trang,
   Trang,
   4 Năm Trước

   Bé nhà em được 13 tháng nhưng bị co giật 4 lần.Em có thể cho con dùm cốm Egaruta được không ạ.

   Trần Thị Phấn
   Trần Thị Phấn
   4 Năm Trước

   con e năm nay 5 tuổi , mắc chứng tăng động nặng, suốt ngày cháu chạy nhảy không khi nào ngồi yên được một chỗ, hay nói nhảm,hét lên vô cớ , nói được rất ít, không biết dùng cốm egaruta có phù hợp không và dùng bao lâu có hiệu quả.

   Trần Văn Thái
   Trần Văn Thái
   4 Năm Trước

   Xin hỏi ở Huế đã có bán chưa ạ?

   Tùng
   Tùng
   5 Năm Trước

   Dạ thưa con e đc 6 tháng tuổi tự nhiên cháu cứng ng lại môi tím ngắt mắt trợn lên trên khoảng 2 phút thì cháu lại bình thường,khi cháu chuyển lên khoa thần kinh Bv nhi TW các BS cho cháu uống 1/4 viên chống co giật thì 4 Hnay cháu ko bị nữa , vậy cháu co phải bị động kinh ko , cháu có sử dụng cốm đc ko ai

   HẰNG.
   HẰNG.
   5 Năm Trước

   Cốm egaruta thuộc đông y hay tây y ạ