TPCN cốm Egaruta hỗ trợ điều trị co giật, động kinh, đã được kiểm chứng lâm sàng

Ngày 22/5/2017, buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Đau với bệnh động kinh” do GS.TS. Nguyễn Văn Chương – Ủy viên BCH Hội Thần kinh học Việt Nam, chủ trì được tổ chức tại khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Quân y 103 với sự tham gia của gần 60 y, bác sĩ chuyên khoa thần kinh, tâm thần của 11 bệnh viện lớn tại khu vực Hà Nội. Tại đây, GS.TS. Nguyễn Văn Chương đã phân tích về bệnh động kinh, và chia sẻ về nghiên cứu đánh giá hiệu quả của TPCN cốm Egaruta trong hỗ trợ điều trị co giật, động kinh. 

GS Nguyễn Văn Chương trong buổi hội thảo chia sẻ về động kinh và TPCN cốm Egaruta

GS Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội tại buổi hội thảo

Động kinh – Những khó khăn, thách thức trong việc phòng và điều trị

Theo PGS. Cao Tiến Đức – Chủ nhiệm bộ môn Tâm Thần, Bệnh viện 103 cho biết, động kinh là sự rối loạn trong hoạt động chức năng của não bộ theo từng cơn, do sự phóng điện đột ngột, quá mức của các tế bào thần kinh. Bệnh đặc trưng bởi các cơn co giật, co cứng và/hoặc mất ý thức, lâu dài dẫn tới suy giảm nhận thức, thiểu năng trí tuệ, giảm khả năng lao động, học tập, và có những rủi ro xảy ra khi lên cơn như chấn thương sọ não, đuối nước, bỏng…, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Hiện nay, y học đã có nhiều tiến bộ trong điều trị động kinh nhờ sự ra đời của những thuốc chống động kinh thế hệ mới có chất lượng tốt. Tuy nhiên, các thuốc này có giá thành cao, đòi hỏi kiên trì sử dụng trong thời gian dài, một số thuốc ảnh hưởng không tốt đến chức năng gan, thận. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp mới, đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược trong điều trị động kinh đã mở ra một hướng đi mới để kiểm soát tốt căn bệnh này.

PGS.BS. Cao Tiến Đức phân tích về các dạng động kinh thường gặp

PGS.BS. Cao Tiến Đức phân tích khó khăn trong điều trị động kinh

Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của TPCN cốm Egaruta

Trong buổi hội thảo, nhóm khoa học gồm chuyên gia Đỗ Đức Thuần và Đào Hùng Vương đã chia sẻ về đề tài nghiên cứu lâm sàng “Tác dụng của chế phẩm Egaruta trong hỗ trợ điều trị động kinh, co giật” để đánh giá hiệu quả của giải pháp mới từ thảo dược này. 

Nghiên cứu được thực hiện trên 96 người bệnh động kinh từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 3 năm 2017, tất cả được chia thành hai nhóm để đánh giá gồm: Một nhóm 48 người dùng thuốc chống động kinh kết hợp TPCN cốm Egaruta và một nhóm đối chiếu 48 người người bệnh dùng thuốc chống động kinh đơn thuần.

Chuyên gia Đỗ Đức Thuần báo cáo để tài nghiên cứu hiệu quả của TPCN cốm Egaruta

Chuyên gia Đỗ Đức Thuần báo cáo để tài nghiên cứu hiệu quả của TPCN cốm Egaruta

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong điều trị bệnh động kinh và luôn cảm thấy ám ảnh mỗi khi cơn co giật xảy ra. Đừng quá lo lắng, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi hoặc liên lạc qua Zalo đến số 0962620043 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.


Tác dụng giảm tần số cơn động kinh của TPCN cốm Egaruta

Sau 90 ngày sử dụng, kết quả cho thấy hệ số thuyên giảm tần số cơn động kinh ở người dưới 30 tuổi được dùng TPCN cốm Egaruta là 98,38%, cao hơn ở nhóm chứng (89,15%). Trong đó, tần số cơn với các trường hợp động kinh không rõ nguyên nhân, người có tiền sử sốt cao co giật được dùng Egaruta giảm đáng kể với hiệu quả 98,13%, cao hơn so với ở nhóm chứng là 90,27%. Có được tác dụng này là do trong thành phần của cốm Egaruta chứa An tức hương có tác dụng hỗ trợ điều trị động kinh, kinh phong ở trẻ nhỏ, trong khi đó, Câu đằng lại là vị thuốc quan trọng để giảm co giật ở người trẻ tuổi. 

Tác dụng giảm thời gian cơn động kinh của TPCN cốm Egaruta

Sau dùng TPCN cốm Egaruta 90 ngày, thời gian cơn co giật ở người động kinh không rõ nguyên nhân giảm trung bình khoảng 1,91 ± 0,71 phút, hiệu quả hơn ở nhóm chứng với thời gian chỉ giảm 1,35 ± 0,83 phút. Đặc biệt hiệu quả ở những người động kinh toàn thể, động kinh không rõ nguyên nhân, thời gian trung bình cơn giảm tới 1,93 ± 0,77 phút. Đây là ưu thế của Egaruta khi trong thành phần có Magie, GABA làm ổn định và ức chế điện thế màng làm giảm thời gian tái phát và làm ngắn cơn động kinh.


Kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Egaruta

Tác dụng không mong muốn của TPCN cốm Egaruta

Các tác dụng không mong muốn khi sử dụng TPCN cốm Egaruta dài ngày hầu như không gặp phải. Ngược lại, khi dùng kết hợp cùng với thuốc chống động kinh bằng tây y, nhiều người cảm thấy bớt mệt mỏi, đau đầu, rối loạn giấc ngủ, nhanh phục hồi sức khỏe và khả năng vận động sau cơn động kinh.

Xem thêm: Cốm Egaruta có tốt không? Cùng tìm hiểu để tin dùng

Nguồn gốc xuất xứ cốm thảo dược Egaruta 

Kết quả nghiên cứu TPCN cốm Egaruta được đăng tải trên website của Hội Thần kinh học Việt Nam

Website Hội Thần kinh học Việt Nam đăng tải kết quả nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị động kinh của cốm Egaruta

Website Hội Thần kinh học Việt Nam đăng tải kết quả nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị động kinh

Kết quả nghiên cứu trên chính là bằng chứng khoa học khẳng định về chất lượng, tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm và cung cấp thêm một lựa chọn phù hợp cho các chuyên gia y tế cũng như người bị động kinh trong điều trị.

Kiểm chứng người dùng về hiệu quả của cốm Egaruta hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Với những bằng chứng nghiên cứu về hiệu quả, cốm Egaruta đã đồng hành giúp cho hàng ngàn người kiểm soát tốt bệnh động kinh co giật để sống vui khỏe hơn mỗi ngày. 

Điển hình như câu chuyện của chị Đỗ Thúy Hòa (ở Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội). Nhớ lại khoảng thời gian gặp phải di chứng động kinh sau tai biến não, chị Hòa vẫn còn thấy ám ảnh vô cùng. Mặc dù đã dùng thuốc kháng động kinh nhưng cứ 2 – 3 ngày chị lại bị co giật 1 lần, sau cơn người mệt mỏi co cứng. Thế nhưng từ khi kết hợp dùng cốm Egaruta chị thấy cơn thưa hơn, sau cơn người khỏe khoắn hơn. Chị kể:

“Tôi cứ thế sử dụng cốm dài dài luôn và về sau thì cứ nửa tháng không bị, sau cứ tháng, hai tháng không bị và sau được 5 tháng tôi không bị, sau cứ thế tôi cũng không bỏ. Tôi thì khi đã tin tưởng là tôi sẽ dùng mãi và đến giờ tôi dùng đến ngày hôm nay là được 10 tháng 5 ngày tôi chưa bị động kinh nên tôi rất vui.”

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của chị qua video:

Chiến thắng di chứng bệnh động kinh nhờ có cốm Egaruta

Một trường hợp khác là của chị gái cô Thúy (ở TP Hồ Chí Minh). Được biết chị cô bị động kinh lâu năm mà dùng thuốc không cắt được cơn. Từ khi kết hợp cốm Egaruta bệnh tình tiến triển rõ rệt. Cô cho biết:“30 năm qua dù đã dùng thuốc đều nhưng cơn co giật vẫn thường xuyên xuất hiện. Kể từ khi dùng cốm Egaruta đến nay, chị tôi không còn một cơn co giật nào cả.”

May mắn tìm được giải pháp thảo dược an toàn cho bệnh động kinh

Di chứng động kinh của con cô Thủy (Đức Hòa, Long An) là nỗi ám ảnh lớn đối với cả gia đình và khiến cô chưa đêm nào được ngon giấc vì lo lắng cho con. Thế nhưng thật may mắn khi cô biết đến sản phẩm cốm Egaruta đã được kiểm chứng lâm sàng nên quyết định mua cho con sử dụng. Kết quả đúng là vượt ngoài sự mong đợi của cô và gia đình:

Cho đến nay đã hơn 8 tháng, con cô mới chỉ bị co giật đúng 1 lần, không như trước đây trung bình cứ mỗi tháng là co giật 2 – 3 cơn, có những lần còn té ngã phải nằm viện hàng tháng trời”.

Bí quyết kiểm soát cơn động kinh sau chấn thương sọ não

Cốm Egaruta cũng là bí quyết giúp cho con anh Bảo Gia (cư trú tại B23, cư xá xi măng Hà Tiên, đường 11, KP4, P Linh Xuân, Thủ Đức, TP HCM, 0945557959) chấm dứt cơn sốt cao co giật, cải thiện sức khỏe. Anh chia sẻ:

“Sử dụng cốm Egaruta con tôi đã dần ổn định và giờ đây không hề xuất hiện cơn co giật nào ngay cả khi con bị ốm, sốt cao”

Kiên trì dùng cốm Egaruta, con tôi đã dứt hẳn cơn sốt cao co giật

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng cốm Egaruta để đạt hiệu quả tối ưu

Chia sẻ bí quyết giúp điều trị chứng co giật, động kinh hiệu quả 

Nguồn tham khảo: hoithankinhhocvietnam.com

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   156 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Vũ Thuyên
   Vũ Thuyên
   1 Tháng Trước

   Tôi muốn hỏi cốm này mua về để cho bé uống mỗi khi sốt có đc không , bé sốt tầm 39 độ là co giật rồi ah, vì bé đã có tiền sử co giật khi sốt á

   Nguyễn Hùng
   Nguyễn Hùng
   3 Tháng Trước

   Con trai 20t cháu bị ngất và đi chụp cộng hưởng từ phát hiện cháu bị dị dạng mạch máu não bẩm sinh. Đã thực hiện điều trị nút mạch ở BV108 và hiện cháu cứ 3 tháng lại lên cơn co giật. Cháu vẫn đang dùng thuốc Depakine200 hàng ngày. Bs cho hỏi có thể cho cháu dùng thêm cốm Egaruta được không. Xin cảm ơn

   Nguyên
   Nguyên
   3 Tháng Trước

   Em bị động kinh từ nhỏ, hiện tại khoảng 3-4 tháng e bị lên cơn 1 lần, em vẫn đang dùng thuốc tây giờ em muốn uống thêm cốm này liệu có hiệu quả không ạ

   Long Quân
   Long Quân
   7 Tháng Trước

   Cháu muôn mua 5 hộp về cho bé 4 tuổi bị co giật ah, cháu ở Vĩnh phúc thì mua ở đâu ah

   Hùng Trần
   Hùng Trần
   11 Tháng Trước

   Em muốn mua 5 hộp về cho bé 4 tuổi bị co giật ah

   Thu Xinh
   Thu Xinh
   1 Năm Trước

   co giật động kinh nhẹ thì uống cốm này như thế nào , 1 hộp uống được bao nhiêu ngày. em 25 tuổi ah

   Mai Tú
   Mai Tú
   1 Năm Trước

   Động kinh khi ngủ thì dùng cốm như thế nào ạ? em uống thuốc kháng động kinh theo đơn bệnh viện được 2 năm rồi

   Trần Linh
   Trần Linh
   1 Năm Trước

   Cho hỏi tôi đang uống thuốc động kinh của bệnh viện có uống kèm với cốm này được không

   Vũ Hương
   Vũ Hương
   1 Năm Trước

   tôi 28 tuổi bị động kinh 2 năm rồi , hiện tại đang uống thuốc tây theo tiêu chuẩn của nhà nước nhưng không thấy đỡ, cho tôi hỏi tôi có dùng kèm được với cốm egaruta không?

   Lương Hồng
   Lương Hồng
   2 Năm Trước

   Vui lòng cho biết giá sản phẩm ạ

   Nguyễn phương anh
   Nguyễn phương anh
   2 Năm Trước

   tôi bị động kinh hơn 30 năm nay rồi mà không khỏi cho tôi hỏi bác sĩ có thuốc nào điều trị không ạ

   Tùng Dương
   Tùng Dương
   2 Năm Trước

   Tôi muốn mua 6 hộp về Quảng ninh, có được tặng1 hộp không ah

   Tuấn
   Tuấn
   2 Năm Trước

   Cho e hỏi, bé nhà em hơn 5 tuổi, bé bị tăng động uống có được không và liều lượng như thế nào

   Dũng xxu
   Dũng xxu
   2 Năm Trước

   Bs cho e hỏi ! Con nhà e 2tuoi cháu sốt là lên cơn co giật tầm dưới 5’ . Co giật song ng cháu mệt mỏi và đơ người ! Cháu bị co giật khi sốt cao !

   Phạm Thị Thúy Hường
   Phạm Thị Thúy Hường
   2 Năm Trước

   Cốm eraguta là thực phẩm chức năng. Mẹ em đang sử dụng thuốc tây trị bướu bazodo, loãng xương, huyết áp, tim mạch thì có sử dụng cốm được không ạ?

   Hoàng
   Hoàng
   2 Năm Trước

   Cháu cần bs tư vấn.cháu bị động kinh cục bộ ạ

   Hoàng Minh
   Hoàng Minh
   2 Năm Trước

   em bị co giật 3 lần liên tiếp cách nhau 1 đến 2 tháng, các bạn nói nhìn em rất sợ, sau mỗi lần bị co giật em mệt như bị ốm dậy, em sowjk lắm, năm nay em thi đại học, tư vấn giúp em với ạ,

   trần văn thắng
   trần văn thắng
   3 Năm Trước

   dạ bs . e mới bị động kinh 3 tháng nay . mỗi tháng lên cơn 1 lần vào chiều tối . mỗi lần lên cơn thì co giật sùi bọt mép không biết gì . mong bs tư vấn hộ e . e năm nay 30 tuổi , giờ mới bị động kinh lần đầu . từ khi nhỏ giờ k có gì . họ hàng k có ai bị ạ . e cảm ơn !

   Nguyễn Đức Cường
   Nguyễn Đức Cường
   3 Năm Trước

   Chào bác sỹ: Tôi năm 33 tuổi, bị bệnh động kinh 10 năm rồi. Đã dùng thuốc tây và đỡ nhiều. 2 năm trở lại đây tôi giảm liều dùng từ 2lần/ngày xuống 1 lần/ngày. Bị co giật trở lại và nghiêm trọng hơn. Như trước đây mỗi lần lên cơn chỉ xảy ra khi đang ngủ nhưng gần đây khi đang ngồi trên ghế thì bị lên cơn. Vậy xin hỏi bác sỹ có phải bệnh tôi có dấu hiệu nặng thêm ko ạ. Tôi có đọc thông tin nếu khi phát hiện bệnh mà dùng thuốc nam sẽ hết hẳn nhưng đã dùng thuốc tây thì sẽ chữa ko khỏi hoặc rất khó lành đúng ko ạ? Mong bác sỹ tư vấn cho tôi lời khuyên và hướng điều trị bệnh ạ.

   Huỳnh Duy Phong
   Huỳnh Duy Phong
   3 Năm Trước

   Dạ Chào bác sĩ : cháu năm nay 20 tuổi… Bị bệnh khoảng 4 năm rồi… Bị bệnh không rõ nguyên nhân… Khám bác sĩ bác sĩ kêu bị đọng kinh… Uống đủ thứ thuốc nhưng không khỏi… 1 tháng có khi bị 3hoac2 lần… Nếu uống thuốc cốm này có khỏi được không… Mong bác sĩ giúp cháu hết bệnh… Để cháu kiến việc làm… Mỗi lần bệnh động kinh lên cơn… Trong khi làm việc…là người ta không cho làm nữa

   Kiên,
   Kiên,
   3 Năm Trước

   Thưa Bác sĩ con ở Đồng Hới – Quảng bình vậy có tiệm thuốc nào gần nhất không

   Lê Thị Thu Hằng
   Lê Thị Thu Hằng
   3 Năm Trước

   Chào bs. Cháu nhà e bị co giật hôm nay nữa là 4 lần. Cháu vừa đủ 12 tuổi ạ. Cơn co giật của cháu xảy ra khi cháu đag chơi k có biểu hiện sốt hay mệt mỏi gì cả. Vậy cháu có thể điều trị bằng thuốc này k ạ. Hiện giờ cháu đang uống thuốc tây y j. Nhưng vẫn giật.

   Đỗ Thảo
   Đỗ Thảo
   3 Năm Trước

   Chào bác sĩ. Bé nhà e từng bị sốt cao co giật lúc 9 tháng và 16 tháng.Hiện giờ cháu được 18 tháng thì có dùng được sản phẩm này không?

   Hồng
   Hồng
   3 Năm Trước

   Tôi bị động kinh

   Thanh thìn
   Thanh thìn
   3 Năm Trước

   Dạ chào bác sĩ ạ. Em cháu năm nay học lớp 5, em hay bị Lên cơn co giật, mỗi thời kì giật có các triệu chứng khác nhau, đi khám bác sĩ nói bị động kinh mặc dù đã uống thuốc và tái khám đều đặn nhưng suốt 3 năm qua vẫn chưa đạt hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn cho việc sử dụng cốm egaruta ạ?

   Trang
   Trang
   3 Năm Trước

   Bé nhà em được 13 tháng nhưng bị co giật 4 lần.Em có thể cho con dùm cốm Egaruta được không ạ.

   Lâm Huy
   Lâm Huy
   3 Năm Trước

   E năm nay 18 tuổi và bị viêm màng não năm 12 tuổi, vào 13 tuổi e bị một hội chứng như dong kinh z nhưng ko co giật chỉ mất kiểm soát não bộ, ko trả lời hay nói chuyện đc khoảng 1s.Qua năm nay 18 tuổi cái có triệu chứng nặng hơn là lúc bị cái đó , lúc bị cái đó kèm co giật xỉu sùi bọt mép, ngươi e thấy mệt mỏi. tháng bị khoảng 1,2 lần động kinh

   Tùng
   Tùng
   3 Năm Trước

   cho cháu hỏi.cháu năm nay 24t và bị động kinh không rỗ nguyên nhân.uống nhiều thuốc vẫn không khỏi.và thường hay bị lúc đi ngủ nhưng vẫn có lần bị khi điều khiển xe.cho cháu hỏi bây giờ cháu uống thuốc tây y kết hợp với thuốc cốm egaruta kia thì khả năng khỏi có cao không ạ

   Nguyễn Hồng
   Nguyễn Hồng
   3 Năm Trước

   Chào bác sĩ. Con e hiện 19th tuổi. Cháu bị hội chứng west và điều trị từ khi con được 7.5th tuổi đến nay nhưng tình trạng bệnh của con rất phức tạp. Mặc dù cho dùng thuốc theo chỉ dẫn rất đều đặn và tuân thủ liệu trình nhưng cháu lại khi đỡ khi bệnh lại trở nặng thêm. Tần suất co giật dày (có khi ngày 1 lần. 10 phút). Bác sĩ tư vấn giùm con dùng cốm này được không ạ.

   Giang
   Giang
   3 Năm Trước

   Xin chào!!
   Bé của con dc 7 tháng tuổi. Cháu xuất hiện tình trạng vắng ý thức, đơ người trong mấy giây, khó thở tím tái, sau này nặng dần chuyển sang co giật. 1 tháng có 3 đến 4 cơn co giật… Đi bệnh viện đo điện não đồ k phát hiện. Giờ cháu dc 7 tháng vẫn xuất hiện co giật. Vậy chấu có dùng cốm dc k.. Cháu vẫn chưa dùng thuốc tây

   thảo
   thảo
   3 Năm Trước

   cháu có 1 người dì bị động kinh từ nhỏ vì khi sinh ra bị ốm,giờ dì đã hơn 30 tuổi,mọi người cũng không cho uống thuốc gì vì bà cháu bảo là không chữa được,cháu nghĩ là ngày trước thì chưa có phương pháp chữa trị,bây giờ nếu dùng cốm egaruta thì liệu có thể chữa khỏi không

   Hân,
   Hân,
   4 Năm Trước

   Mk cũng đang bị động kinh và mk cũng đang điều trị bằng thuốc ở bệnh viện.vậy nếu mk cũng muốn dùng thử cốm EGARUTA liệu có Sao k ạ?

   tiên tiên
   tiên tiên
   4 Năm Trước

   Cho em hỏi chồng em cách đây 3 năm có bị điện cao thế giật rất nặng nhưng thoát chết, cách đây 5 tháng đang ngủ thì lại bị co giật,đưa vào bệnh viện thì chuẩn đoán bệnh động kinh,lên khoa thần kinh bệnh viện chợ rẫy sài gòn khám lại thì bảo cho trong não chồng em có một vết sẹo nên dẫn đến động kinh.Đưa thuốc về uống 2 tháng lại bị giật lại nữa,vậy cho em hỏi chồng có khả năng hết bệnh không,va dùng cốm Egaruta được không,dùng như thế nào là đúng,mong trả lời em sớm nhất có thể ạ?????

   Hường
   Hường
   4 Năm Trước

   Ở viện 103 có không bác sĩ

   Quyen
   Quyen
   4 Năm Trước

   Be 6 thang tuoi co uong duoc com k

   Phương ly
   Phương ly
   4 Năm Trước

   Cho e hỏi con e 17 tháng bị đi cầu, mới bị sốt co giật lần đầu tiên khoảng 30 giây. E đang cho con nhập viện để kiểm tra sức khỏe. Bác sỹ chuẩn đoán bị lị, và cơn co giật ko đáng kể. Thì e nên mua thuốc này dùng cho con có cần thiết ko ạ. E cảm ơn

   Hanh
   Hanh
   4 Năm Trước

   Cho hoi con tui co chung khoc ngat do dien nao do bs noi la bi dong kinh toan the co the sd com nay dc k ah

   Long
   Long
   4 Năm Trước

   CốmEgaruta nay có un ket hợp với thuốc nam được không vậy

   mai hằng
   mai hằng
   4 Năm Trước

   Con e sốt co giật tím tái 2 lần lúc 10 tháng hơn và mới đây là 17 tháng thì sd cốm được không ah? Và sd cốm này có tác dụng phụ không ạ?

   phạm thị hằng
   phạm thị hằng
   4 Năm Trước

   Con e có tiền sử co giấy khi sốt cao trên 39.5độ.cháu hiện nay 3tuổi, khoảng 5 lần co giật, tg dưới 30giây, cần tư vấn.

   Hà Thanh Phương
   Hà Thanh Phương
   4 Năm Trước

   Con trai Tôi bệnh động kinh dùng thuốc Deepakiin 500mg, kết hợp cốm Egaruta. nếu dùng thêm cây Mắc cở để an thần dể ngủ thì có tương tác thuốc không ?

   giang
   giang
   4 Năm Trước

   cho em hỏi là em có đứa em gái bị sốt cao , lên cơn co giật năm 3 tuổi. và được bác sỹ chẩn đoán là bị bệnh động kinh. bây giờ em í đã 23 tuổi, vẫn thường lên cơn co giật.và mỗi tháng trung bình cứ vào khoảng từ 2 đến 3 cơn. em í bảo là mỗi lên cơn giật thì em í có biết và có ý thức được. mọng được bác sỹ tư vấn.

   Thieu
   Thieu
   4 Năm Trước

   Bs cho em hoi ,,con e nay duoc 17 thag ,bs chuan doan la benh dong kinh ,,con e dung thuoc tay khong giam va em da ngung thuoc ,,va dang dung thuoc bac ,,day co uong com egaruta duoc khong

   Huyen
   Huyen
   4 Năm Trước

   Cho e hoi . Con e nam bay 3 tuoi . Sot thuong hay bi co giat z co dung com egaruta k ak .

   Nguyệt
   Nguyệt
   4 Năm Trước

   Chào bác sĩ, e bị động kinh đã gần 5 năm rồi, giờ e đang uống thuốc deepaakiin và pirraceetaam của bệnh viện tâm thần,vài tháng gần đây e có uống thuốc nam do uống thuốc tây quá nhiều bị nóng gan bệnh có đỡ hơn nhiều nhưng gần đây lại lên 2 cơn vào buổi tối và gần sáng. Giờ e lại uống thuốc tây, liệu bệnh này có điều trị được ko ạ. E xin nói thêm là trước kia sức khỏe của e rất tốt và ko biết thuốc cảm như thế nào, e bị bệnh này sau khi e sinh con được 3 năm, xin bác sĩ cho e hỏi e có thể hết bệnh này ko, và có thể sinh con được nữa ko ạ. E xin cảm ơn

   Phan thị lệ xuân
   Phan thị lệ xuân
   4 Năm Trước

   Chào bác sĩ…mình bị động kinh nay đã 15 năm,thời gian đầu mới pit bệnh mình được pa mẹ đưa đi bệnh viện kiểm tra và uống thuốc,nhưng do uống thuốc thì ngày mình bị có khi 2-3 lần,nên mình sợ và lhoog uống thuốc cũng không đi khám nữa.qua 1thời gian thì những cơn lên cơn của mình ít hơn,khoảng 1tháng tới 2-3rhags mình mới bị 1lần,và mỗi lần bị khi tỉnh dậy thì mình k pit j,đôi khi ngay cả tên và người nhà mình k nhận ra.bác sĩ cho mình hỏi : bây giờ mình k uống thuốc bệnh viện nhưng mình muốn mua và dùg cốm Egaruta không, thì liệu có hiệu quả khôg.Đôi lúc mình gần như mất đi trí nhớ trong khoảng 7-10s ,sau đó thi từ từ nhớ lại,đó là lúc mình bình thường không bị lên cơn co giật.và bây giờ mình mắc chứng hay quên.Trong thời gian mình mắc bệnh mình đã có 2 pé gái,nhưng lúc có bầu 2pé thì mình không bị lên cơn,chỉ hay chóng mặt hoặc giật nhẹ tay chân,nhưng kiểm soát được.Còn bây giờ mình đã có pé thứ 3 là con trai ,nhưng trong thời gian đầu mang thai pé khoảng từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 6 của thai kì,mình có bị lên cơn khoang 3-4 lần nhưng may mắn là không ảnh hưởng đến pé,xin bác sĩ cho ý kiến liệu mình dùng cốmcó được không.

   Thuỳ Nguyễn
   Thuỳ Nguyễn
   4 Năm Trước

   Chào bác sĩ ạ.cho e hỏi mẹ em hơn tháng nay có mổ sỏi thận (mổ banh) nhưng từ lúc mổ xong mẹ em hay lên cơn rung giật cả tay chân người và sau đó có lên triệu chứng lên cơn giống bị động kinh khoảng mấy phút.và tình trạng sau đó mẹ cũng đỡ nhưng vẫn k thể đi lại bình thường.nhưng sau khoảng thời gian 10 ngày đỡ rung nhưng sau đó lại rung nhiều khoảng 2 tới 3 ngày lại thôi ạ.sau khoang thời gian đó lại lặp lại ạ. Mong bác sĩ hãy giải thích dùm em với chỉ cho em hướng điều trị a. Em xin cảm ơn

   Võ vanphu
   Võ vanphu
   5 Năm Trước

   Thưa bác sĩ cháu bi bệnh động kinh đã lâu rồi kình nhưng hk pít cánh điều trị như thế cứ 2 -3 tháng là bị ạ

   trần thị đông
   trần thị đông
   5 Năm Trước

   tôi có dùng cốm cho con tôi 8 tuổi được gần 3 tháng .cháu làm toán đỡ sai , không biết dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không

   Thuy
   Thuy
   5 Năm Trước

   Dong kinh toan the ( con Vang y Thuc) co dung Egaruta duoc k ? Cam on !