Tpbvsk cốm Egaruta được hơn 1000 nhà thuốc tại TP Hồ Chí Minh tin chọn

Trên 7 năm có mặt trên thị trường, cốm Egaruta không chỉ nhận được sự tin yêu từ nhiều chuyên gia, y bác sĩ mà còn trở thành sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý rối loạn thần kinh được bán chạy tại nhiều nhà thuốc trên cả nước. Vậy các dược sĩ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói gì về cốm Egaruta? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này!

Tpbvsk cốm Egaruta là lựa chọn hàng đầu của hơn 1000 nhà thuốc tại TPHCM

Từ khi có mặt trên thị trường năm 2015, cốm Egaruta vinh dự trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hàng ngàn nhà thuốc trên khắp cả nước. Chỉ tính riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đã có hơn 1.000 điểm bán.

Cốm Egaruta là giải pháp hàng đầu được nhiều nhà thuốc tin yêu

Cốm Egaruta là giải pháp hàng đầu được nhiều nhà thuốc tin yêu

Nói về điều này, dược sĩ Phan Thị Kim Lài – đại diện nhà thuốc Hoa Sơn (Số 77, Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Trong vô vàn các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn thần kinh, nhà thuốc luôn tâm đắc nhất là cốm Egaruta.”

Còn với dược sĩ Phạm Thị Nhớ tại nhà thuốc Phước Thiện 2 (Số 47, đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM),Sản phẩm được nhiều người đến hỏi mua, có lẽ vì chất lượng tốt nên nhiều người cũng truyền tai nhau biết đến sản phẩm và qua nhà thuốc chúng tôi mua về uống. Nhìn chung cốm Egaruta là sản phẩm bán rất chạy và được nhiều khách hàng của nhà thuốc ưa chuộng. Cốm Egaruta là sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả.”

Nhà thuốc Phước Thiện 2 luôn tin chọn Tpbvsk cốm Egaruta

Tại sao Tpbvsk cốm Egaruta luôn được các nhà thuốc đặt trọn niềm tin?

Chia sẻ về lý do nhà thuốc Phước Thiện 2 luôn tin tưởng giới thiệu cốm Egaruta cho khách hàng sử dụng, dược sĩ Phạm Thị Nhớ cho biết “Lý do mà nhà thuốc luôn tin tưởng cốm Egaruta là vì đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý rối thần kinh khác nhau đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Quân Y 103 và được nhiều chuyên gia, y bác sĩ đánh giá cao, khuyên dùng.”

Còn với dược sĩ Vũ Thị Bạch Phượng – Nhà thuốc Bảo Trân (Số 22, Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM) thì điểm nổi bật của cốm Egaruta so với các dòng bổ não hiện có trên thị trường chính là nhờ: “Công thức tối ưu với 5 thành phần bao gồm 2 thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng 3 dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie, vừa giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, vừa cung cấp các dưỡng chất bổ não”.

Điều mà dược sĩ Kiều Thị Mai Hương, đại diện nhà thuốc Tâm Châu III (Số 171 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) tâm đắc nhất khi nói về cốm Egaruta đó là: “Tất cả những thành phần có trong cốm Egaruta đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh

Nhà thuốc Tâm Châu III chia sẻ lý do luôn tin chọn cốm Egaruta

Với phương châm đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, dược sĩ Trần Ngọc Tường Vy – đại diện Nhà Thuốc Bảo Khang (Số 203, Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) chỉ tin chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, quy trình bào chế hiện đại.

Bởi vậy khi biết “Cốm Egaruta là sản phẩm của công ty sản xuất và thương mại Hồng Bàng theo dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP – HS, đã được Cục ATTP – Bộ Y tế kiểm định chất lượng, mức độ an toàn trước khi cấp phép lưu hành”, dược sĩ rất an tâm tư vấn, giới thiệu cho khách hàng sử dụng.

Quy trình sản xuất tpbvsk cốm Egaruta đạt chuẩn GMP – HS

Riêng với dược sĩ Nguyễn Thị Xuân Diệu – đại diện nhà thuốc Nhất 41 (Số 1, đường Bùi Thế Mỹ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM), điều mà chị yêu thích nhất ở cốm Egaruta đó là vì “Cốm Egaruta bào chế dạng cốm, vị ngọt thơm mùi me, hiệu quả tốt với nhiều đối tượng bệnh lý thần kinh khác nhau. Đồng thời sản phẩm có giá cả ở mức trung bình, phù hợp với đại đa số người bệnh và được nhiều khách hàng phản hồi tốt.”

Nếu bạn hoặc người thân muốn tìm hiểu thêm về cốm Egaruta và cách dùng để đạt hiệu quả tối ưu, vui lòng gọi điện thoại hoặc liên lạc qua zalo số0962.620.043 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Hotline Egaruta động kinh 0962620043

Phản hồi của người bệnh với nhà thuốc về hiệu quả của Tpbvsk cốm Egaruta

Nhờ những ưu thế nổi trội từ công thức thành phần, dạng bào chế đến quy trình sản xuất, cốm Egaruta mang lại nhiều lợi ích tích cực, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Điều này đã tạo động lực lớn giúp những dược sĩ có tâm với nghề thêm an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta tư vấn cho khách hàng.

Đại diện nhà thuốc Tâm Châu III, dược sĩ Kiều Thị Mai Hương chía sẻ: “Nhà thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng cốm Egaruta. Đa phần đều chia sẻ các biểu hiện bắt đầu cải thiện sau 4 – 6 tuần và kiên trì 3 – 6 tháng nhận thấy những hiệu quả rõ rệt.”

Trong suốt 7 năm đồng hành cùng nhà thuốc Hoa Sơn (Số 77, Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) cốm Egaruta đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh sau khi trải nghiệm sản phẩm.

Nói về điều này, dược sĩ Phan Thị Kim Lài cho biết: “Ghi nhận tại nhà thuốc, nhiều phụ huynh có con tăng động giảm chú ý, khó ngủ phản hồi rằng, chỉ sau 2 – 3 tháng dùng cốm Egaruta, con đã biết kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn, bớt nghịch ngợm, tập trung, chú ý học hành và ngủ ngon giấc. Và rất mừng là nhiều người bệnh động kinh đã giảm hẳn cơn co giật, sức khỏe cải thiện tốt sau 3 – 6 tháng kiên trì sử dụng. Vì thế mà nhà thuốc cũng an tâm hơn khi giới thiệu cốm Egaruta cho khách hàng.”

Nhận định của nhà thuốc Hoa Sơn về Tpbvsk cốm Egaruta

Không chỉ hiệu quả tốt với trẻ tăng động, khó ngủ, người bệnh động kinh, rối loạn tic, cốm Egaruta cũng rất tốt với những trẻ sốt co giật. Dược sĩ Vũ Thị Bạch Phượng, đại diện nhà thuốc Bảo Trân chia sẻ: “Đặc biệt các bé mà từng bị sốt cao co giật thì dùng cũng rất tốt, cũng may là uống cốm này phòng ngừa tránh được cơn co giật lặp lại hoặc may mắn hơn là không bị tiến triển thành động kinh sau này.”

Dược sĩ Phượng chia sẻ về hiệu quả của Tpbvsk cốm Egaruta

Dược sĩ nhà thuốc chia sẻ bí quyết sử dụng Tpbvsk cốm Egaruta hiệu quả

Một sản phẩm tốt nhưng sử dụng không đúng cách thì cũng sẽ không thể đạt hiệu quả tối ưu, bởi vậy dược sĩ Dược sĩ Kiều Thị Mai Hương, đại diện nhà thuốc Tâm Châu III có lời khuyên như sau: “Để cải thiện các biểu hiện tốt nhất, người bệnh nên kiên trì sử dụng cốm Egaruta ít nhất 3 – 6 tháng, sau đó có thể ngưng dùng, mỗi 1 năm nhắc lại 1 đợt khoảng 2 – 3 tháng, hoặc giảm liều và sử dụng lâu dài để kiểm soát bệnh tốt nhất.”

Riêng với dược sĩ Trần Ngọc Tường Vy, đại diện nhà thuốc Bảo Khang, sau nhiều năm tư vấn cốm Egaruta cho người bệnh sử dụng, chị đã đúc rút được kinh nghiệm sau: “Khi sử dụng cốm Egaruta thì nên pha với nước lọc và uống ngay sau khi pha. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, và uống cách thuốc tây hay các sản phẩm bổ trợ khác từ 1 – 2 giờ để sản phẩm được hấp thu tối đa. Ngoài ra, người bệnh cũng cần kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để nhanh chóng cải thiện hơn.”

Nhà thuốc Bảo Khang đánh giá Tpbvsk cốm Egaruta

Có thể bạn quan tâm:

Review cốm Egaruta trong hỗ trợ điều trị động kinh, sốt co giật, tăng động

Cốm Egaruta có tác dụng gì phụ gì không? Dùng lâu dài có ảnh hưởng gì không?

Những đánh giá khách quan từ các nhà thuốc tại khu vực TP Hồ Chí Minh đã giúp người bệnh thêm an tâm khi lựa chọn cốm Egaruta để chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cốm Egaruta, vui lòng gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0962.620.043 để được tư vấn trực tiếp.

Dược sĩ Cao Thủy

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   6 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Long
   Long
   1 Năm Trước

   cốm này vị ngọt hương me nên dễ uống bé nhà mình rất hợp tác, hy vọng con uống đủ 3 tháng sẽ bớt nghịch và chú ý hơn.

   Nam
   Nam
   1 Năm Trước

   Bé nhà tôi dùng 3 tháng thấy cũng tập trung chú ý hơn, hy vọng uống đủ 6 tháng con sẽ cải thiện tốt hơn. Cho tôi hỏi đợt này cháu đang bị viêm họng thì có uống cốm chung với thuốc được không

   lê văn hưu
   lê văn hưu
   1 Năm Trước

   cốm này có bán ở quận 1 không ạ?