Hỏi đáp
Con tôi năm nay 6 tuổi, cháu rất nghịch ngợm, hay leo trèo chạy nhảy không biết mệt. Trên lớp con không tập trung nghe giảng, thường xuyên quay ngược, quay xuôi và hay làm ồn. Tôi tìm hiểu thấy con giống với trẻ tăng động. Xin hỏi ở khu vực miền Bắc thì nên khám bệnh tăng động giảm chú ý ở đâu?
trần quang thắng (trần quang thắng)
Tôi bị động kinh mất ý thức, bệnh bắt đầu từ lúc tôi 3 tuổi - nguyên nhân '' bị ngộ độc do ăn trái cây,gia đình đã đưa đến bệnh viện để điều trị, nhưng bác sỹ sử lý chậm và tôi đã bị sốt cao đến mức bị co giật toàn thân trong một khoảng thời gian dài, khiến thần kinh bị tổn thương và để lại di chứng . - Sau khi đã chữa trị khỏi và xuất viện về nhà sau một tháng, thì bắt đầu những cơn mất ý thức đến , trung bình một tháng tôi bị một lần mỗi lần bị trong vòng 3 phút tôi chỉ nhìn vào một thứ và không biết gì, sau khi bị cũng không nhớ gì - từ lúc 4 tuổi cho đến bây giờ 26 tuổi, tôi vẫn uống thuốc và đến bệnh viện kiểm tra điện não theo lời bác sỹ ở Bạch Mai chỉ định '' - Nhưng trong 1 năm vừa qua khi phải bươn trải làm việc nhiều tôi đã thấy bệnh nặng hơn, khi cơn mất ý thức đến và kèm theo là '' nghiến răng và chảy nước dãi nhiều, lần nào cũng bị cắn vào lưỡi , má và bị chảy rất nhiều máu,lúc bị thì không có cảm giác diễn ra trong vòng 5 phút và sau khi tỉnh lại mới thấy đau. - Bây giờ tôi vẫn đang uống các loại thuốc +Keppra , Depakine chrono , Brainrish , Amisea => phải duy trì uống đều hàng ngày không cơn lại tái phát ==> Tôi chỉ mong đợi bác sĩ có thể tư vẫn giúp tôi để có một biện pháp điều trị mới sẽ tốt hơn giúp tôi cải thiện sức khỏe tinh thần và trí tuệ , để chữa khỏi bệnh mà không phải chịu sự mệt mỏi với những tác dụng phụ của thuốc tây này. # Xin Cảm Ơn..!
Con tôi 3 tuổi, cháu bị co giật 2 lần, gia đình đưa đi khám thì được chẩn đoán động kinh. Hiện nay con vẫn đang dùng thuốc bác sĩ kê, nhưng 2 – 3 tháng lại bị co giật một lần. Xin hỏi trẻ bị động kinh có phát triển bình thường không?
Bé nhà em năm nay 2 tuổi, con đã nói được khá nhiều nhưng rất hay quên, trí nhớ kém và nghịch ngợm, hiếu động luôn chân tay. Có những thứ mẹ mới dạy con hôm trước, hôm sau hỏi lại đã không nhớ nữa. Xin hỏi có phải con em mắc chứng tăng động giảm chú ý không? Và liệu có cách nào để cải thiện không?
Hỗ trợ trực tuyến