Hỏi đáp
Con tôi mắc chứng tăng động giảm chú ý, cháu năm nay được 6 tuổi. Cháu rất nghịch ngợm, không bao giờ có thể ngồi yên một chỗ, đi học thì thường mất tập trung, chú ý. Đêm đến cháu cũng hay bị khó ngủ, mất ngủ, thức giấc quấy khóc. Xin hỏi tại sao trẻ tăng động khó ngủ, mất ngủ? Và làm sao để khắc phục tình trạng này?
Con em 5 tuổi, cháu rất hay xem điện thoại, ti vi. Gần đây, tôi để ý thấy cháu thường có biểu hiện nháy mắt liên tục, nhún vai, chun mũi, khụt khịt mũi, không thể kiểm soát. Xin hỏi trẻ nháy mắt liên tục là bị bệnh gì và có thể chữa khỏi không?
Con tôi năm nay mới vào lớp 1, cháu không mắc chứng tăng động nhưng đi học thì thường xuyên thiếu tập trung, dễ bị phân tâm, học trước quên sau. Tôi được biết cốm Egaruta rất tốt cho trẻ tăng động giảm chú ý, nhưng không biết với trẻ thiếu tập trung, ghi nhớ kém như con tôi thì dùng có hiệu quả không?
Con tôi năm nay 3 tuổi, 2 tháng nay cháu hay bị khó ngủ, mỗi đêm cứ phải 12 giờ - 1 giờ cháu mới bắt đầu vào giấc, nhưng cứ đến khoảng 3 – 4 giờ sáng là tỉnh dậy quấy khóc. Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của con, xin hỏi có cách nào để giúp con tôi ngủ ngon và sâu giấc hơn?
Hỗ trợ trực tuyến