10 lời khuyên cho phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý

Lượt xem: 18288

Có thể nói rằng việc nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD) là một vấn để làm “đau đầu” không ít phụ huynh. Bởi không như nhưng trẻ bình thường, trẻ tăng động giảm chú ý thường khó kiểm soát được những hành vi, hoạt động do chính chúng thực hiện và thường không tập trung lắng nghe những gì cha mẹ nói. Dưới đây là 10 lời khuyên từ các chuyên gia dành cho cha mẹ để có thể giúp trẻ ADHD nâng cao sự tập trung và giảm đi các hành vi hiếu động quá mức.

10 lời khuyên trong việc nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý

Phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, người thân và nhà trường

Để điều trị ADHD hiệu quả, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, người thân và nhà trường. Bạn nên trao đổi với thầy cô và những người tham gia chăm sóc về tình trạng của con mình, đồng thời nhờ thầy cô và người thân giúp đỡ, quan tâm, để ý tới con và phối hợp với gia đình trong việc giáo dục hành vi cho con.

Xây dựng thời gian biểu cụ thể

Trẻ em bị ADHD cần có sự định hướng rõ ràng về mặt thời gian để trẻ tuân theo. Bạn có thể giúp con mình biết phải làm gì mỗi ngày bằng việc xây dựng một thời gian biểu khoa học, cụ thể về thời điểm thức dậy, đi học, làm bài tập ở nhà, thời gian được phép chơi, thời gian ngủ… Đối với những trẻ nhỏ, thì bạn sẽ người dựa vào thời gian biểu để nhắc nhở con thực hiện các hoạt động trong ngày.

Đưa ra những mục tiêu, nguyên tắc cụ thể

Trẻ tăng động giảm chú ý sẽ rất khó thực thiện theo những nguyên tắc, mục tiêu mơ hồ, chính vì vậy các phụ huynh cần cụ thể hóa hết mức có thể các mục tiêu và nguyên tắc khi nói với trẻ.

Khen ngợi, tặng thưởng khi con bạn có những hành vi đúng đắn

Khen ngợi, động viên luôn luôn tốt hơn là quát mắng, chỉ trích khi bạn nói chuyện với con của mình. Bạn nên khen ngợi hay tặng cho con những phần quà nhỏ như đồ ăn, đồ chơi… khi con có những hành vi đúng đắn hay hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời gian. Khen thưởng cũng giống như một “liều thuốc” để trẻ phấn đấu hoàn thành đúng những công việc, nhiệm vụ tiếp theo.

Nên khen ngợi, tặng thưởng trẻ ADHD khi con có nhứng hành vi đúng đắn

Nên khen ngợi, tặng thưởng trẻ ADHD khi con có nhứng hành vi đúng đắn

Cho trẻ thấy được kết quả không tốt nếu thực hiện các hành vi không đúng

Những hình phạt cho các hành vi tiêu cực nên được thực hiện công bằng và hợp lý. Việc đánh đòn là không nên, thay vào đó nếu con có những hành vi không đúng bạn có thể “phạt” bằng cách yêu cầu con không được phép chơi trò chơi yêu thích, không được ăn món ăn yêu thích… Lỗi phạt cần cụ thể và thực hiện ngay lập tức chứ không phải là dọa nạt một cái gì đó xa vời trong tương lai.

Đưa ra những hướng dẫn cụ thể

Để trẻ tập trung vào một nhiệm vụ hoặc một công việc, bạn cần đưa ra những hướng dẫn thật cụ thể cho con em mình. Bạn cũng nên chia công việc thành các bước nhỏ để trẻ dễ thực hiện hơn. Chẳng hạn, đưa ra một hướng dẫn cụ thể như “Con hãy đặt những cuốn sách trở lại trên kệ” luôn hữu ích hơn khi đưa ra yêu cầu chung chung “Con hãy dọn dẹp phòng đi” với trẻ ADHD.

Tại một thời điểm chỉ nên giải quyết một vấn đề

Khi muốn nhắc nhở con về vấn đề hành vi thì chỉ nên nhắc một vấn đề tại một thời điểm chứ không nên nói tràn lan làm trẻ khó ghi nhớ. Khi nói về một vấn đề thì nên đưa ra cả mục tiêu, yêu cầu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Giả sử khi bạn muốn nhắc nhở con về việc “phá phách” ở bàn ăn thì khi nói chỉ nên nhắc về vấn đề này chứ không nên nhắc nhở thêm nhiều vấn đề khác. Bạn có thể đưa ra yêu cầu ngắn hạn: “ Con hãy ăn ngoan ở bàn trong vòng 10 phút”, yêu cầu dài hạn “từ giờ trở về sau con cần ăn ngoan ở bàn”. Khi bạn đưa ra mục tiêu cho con thì bạn cũng cần ghi nhớ chúng và nên tặng thưởng hoặc khen ngợi con nếu con thực hiện đúng theo các yêu cầu của bạn.

Giúp con loại bỏ những phiền nhiễu và quản lý tốt thời gian khi học bài

Đặc biệt ở trong những gia đình có nhiều thành viên, bạn cần tạo cho con một không gian yên tĩnh, tránh sự phân tâm bởi các yếu tố kích thích bên ngoài khi con học bài. Bởi vì đối với trẻ ADHD thì chỉ cần một tiếng động nhỏ, một người đi qua trước mặt cũng có thể khiến trẻ mất tập trung. Con bạn có thể sử dụng đồng hồ để đặt ra kế hoạch cụ thể cho việc hoàn thành những bài tập nhất định, hoặc thời gian được phép nghỉ bao nhiêu phút sau mỗi giờ làm bài.

Cần tạo cho trẻ ADHD một không gian yên tĩnh để học bài

Cần tạo cho trẻ ADHD một không gian yên tĩnh để học bài

Xây dựng một lối sống lành mạnh cho chính bạn

Con bạn sẽ nhìn vào bạn như một mẫu hình lý tưởng để học theo, vì vậy, bạn cũng nên xây dựng một chế độ ăn uống, dinh dưỡng và tập thể dục khoa học nếu muốn con mình cũng như vậy. Một chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì trọng lượng bình thường sẽ giúp con bạn giảm thiểu những “rắc rối” của ADHD cũng như nhiều căn bệnh khác.

Giúp trẻ hiểu và yêu chính bản thân mình

Giúp trẻ hiểu rằng nhiều người nổi tiếng và tài năng đang sống chung với ADHD. Hãy giúp con bạn học cách chấp nhận và yêu bản thân, tìm ra điểm mạnh để trẻ có thể phát huy và tự hào về chúng và đừng bao giờ quên thể hiện tình yêu vô điều kiện bạn dành cho con mình dù chúng như thế nào.

Trên đây là những lời khuyên từ chuyên gia về việc nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý dành cho các phụ huynh. Tuy nhiên, phụ huynh cũng cần lưu ý rằng những lời khuyên này cần được áp dụng khéo léo tùy thuộc vào mỗi trẻ cụ thể.

Tăng động giảm chú ý ít khi dùng đến thuốc điều trị bởi vì nguy cơ về tác dụng phụ có thể còn cao hơn những lợi ích mà chúng mang lại. Chính vì vậy giáo dục hành vi là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất đối với trẻ tăng động giảm chú ý. Bên cạnh đó, một số loại thảo dược cũng có thể giúp trẻ giảm đi các hành vi quá mức và tăng cường sự tập trung trong khi lại rất an toàn chẳng hạn như Câu đằng, An tức hương. Đặc biệt là Câu đằng, các nghiên cứu đã chứng minh, không chỉ giúp an thần, ổn định hệ thần kinh, các hoạt chất trong thảo dược này còn có vai trò giống như một tiền chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng não bộ. Đã có những trẻ đã cải thiện được đáng kể chứng tăng động và biết lắng nghe chú ý nhở giải pháp từ thảo dược này, hãy cùng lắng nghe qua đoạn chia sẻ sau để có quyết định đúng đắn cho chính con em của mình.

Xem thêm: Điều trị và nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý, chưa bao giờ là đơn giản đến thế!

DS.Ngọc Hải

Nguồn tham khảo:

http://www.emedicinehealth.com/10_tips_for_parenting_a_child_with_adhd/page2_em.htm#10_tips_for_parenting_a_child_with_adhd

--------------------------------------------------

Thông tin về sản phẩm chứa An tức hương, Câu đằng:

TP BVSK cốm Egaruta giúp giảm sự hiếu động quá mức và tăng cường sự tập trung ở trẻ tăng động giảm chú ý.

Egaruta - Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 17 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 01:57 - 22/11/18
  Cho mình hỏi cốm egaruta dùng trong bao lâu dùng kéo dài hay chỉ dùng trong 1 thời gian nhất định.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Ngọc,
  Với sự kết hợp các thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, cốm Egaruta là sản phẩm chuyên biệt có tác dụng an thần, trấn tĩnh não bộ, giúp hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý, rối loạn tic, động kinh,… hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn, lành tính và phù hợp với mọi lứa tuổi. Do vậy, nếu mắc phải các chứng bệnh trên, người bệnh nên sử dụng cốm Egaruta 2 lần/ ngày để nâng cao hiệu quả điều trị.
  Thời gian sử dụng cốm Egaruta sẽ khác nhau tùy từng bệnh, mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của từng người. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thời gian sử dụng cốm Egaruta để thấy cải thiện rõ rệt là 3 – 6 tháng, tuy nhiên những trường hợp nặng, đáp ứng chậm có thể cần thời gian dài hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách sử dụng cốm Egaruta qua bài viết dưới đây:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-com-egaruta
  Không biết bạn hay người thân đang gặp phải chứng bệnh gì? Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thuy hien Gửi lúc 11:46 - 27/05/18
  Toi co chau 15 tuoi bi than kinh phan liet chua lien tuc 10 nam. Hoc lop 5 thi nghi vi khong co ma so . Chau gan nhu binh thuong vay nen cho chau uong thuoc gi ? Chau nho ho ten nguoi rat lau du chi gap mot lan. Xin tu van bac si va cac gia dinh co con tu ki!
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thuy hien,
  Tâm thần phân liệt là chứng bệnh mãn tính cần điều trị suốt đời, ngay cả khi triệu chứng đã giảm bớt. Phương pháp điều trị là kết hợp sử dụng thuốc và liệu pháp tâm lý xã hội
  Thuốc an thần là loại thuốc được dùng phổ biến nhất để điều trị tâm thần phân liệt. Tuy nhiên bên cạnh lợi ích, các loại thuốc này cũng có nguy cơ gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng vì vậy cần dùng theo chỉ định của bác sĩ.
  Với tình trạng hiện tại, gia đình bạn nên đưa cháu đi tái khám thường xuyên và tuân thủ chỉ định của bác sĩ để việc điều trị đạt kết quả tốt.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.620.043 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc cháu bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Phương thuý Gửi lúc 17:27 - 29/04/18
  Tôi có 2 bé bé gái 6t bé hay bị mất tập trung trí nhớ k dk lâu nhanh quên k tâpb trung vào việc j lâu gần đây hay cãi bme k nghe lời thường tỏ thái độ cau có Bé trai 17thang bé rất hiếu động nghịch luôn chân tay k biết mệt ngay cả khi bé ốm sốt bé cũng nghịch k bit mệt ngon ngữ chậm hay ngủ rất muộn đen thì hay giật mình quấy khóc như vậy 2 bé nhà tôi có phải có biểu hiện bị tăng động k ạ Chuyên gia tư vấn giúp tôi
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phương thuý,
  Mất tập trung, trí nhớ kém, không nghe lời bố mẹ, chậm phát triển ngôn ngữ, nghịch ngợm luôn chân tay là những triệu chứng điển hình của tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ. Qua chia sẻ của bạn, con bạn có khả năng đang gặp phải chứng bệnh này, bạn có thể đưa 2 bé đi khám tại khoa tâm bệnh hoặc khoa Nhi tại các bệnh viện lớn để được kết luận chính xác. Bạn cũng có thể tự chẩn đoán tại nhà cho con bằng cách thực hiện bài kiểm tra trong link dưới đây:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-o-tre-nho
  Trước mắt, để kiểm soát tốt hơn các biểu hiện của 2 con, bạn có thể cho các bé sử dụng Cốm Egaruta trong vòng từ 3 – 6 tháng, bé gái 6 tuổi dùng liều 2 gói chia 2 lần/ ngày, bé trai dùng liều 1 gói chia 2 lần/ ngày. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, đây là sản phẩm chuyên biệt giúp cải thiện các triệu chứng nghịch ngợm, hiếu động quá mức, tăng cường khả năng tập trung, chú ý, khả năng ngôn ngữ cho bé hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/tpcn-com-egaruta-giup-tre-giam-tang-dong-biet-tap-trung-chu-y Ngoài ra, bạn cũng nên trò chuyện với các bé nhiều hơn, không nên la mắng, trách phạt nếu bé có những hành vi thiếu kiểm soát, bạn nên nhắc nhở nhẹ nhàng, dành cho bé những lời khen ngợi, động viên tích cực khi bé có những việc làm đúng.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số: 0962.620.043 (trong giờ hành chính) để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc 2 bé và gia đình nhiều sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi hong nga Gửi lúc 20:55 - 25/03/18
  Con toi cung moi benh day no cung bi tang nang dong dung ngoi ko yen nen toi cung muon tiem hieu su tang nang cua con em minh no ko tap chung vao hoc hanh ko biwt chu gi het cai gi cung biet ma chu nghia thi la ko nho co nhieu tu thi nho nhieu tu thi ko nay toi muon mua loai com nay cho con minh uong va dat hang nhu the nao vay bac si
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn nguyen thi hong nga,
  Không biết bạn đã đưa bé đi khám ở đâu chưa? Những biểu hiện ở bé nhà bạn rất có thể là triệu chứng của tăng động giảm chú ý. Để chẩn đoán được chính xác, bạn có thể đưa bé đi khám tại khoa Tâm bệnh Bệnh viện Nhi hoặc chuyên khoa Thần kinh Nhi các bệnh viện lớn. Trong trường hợp bé gặp chứng bệnh này, bên cạnh việc tuân thủ phương pháp điều trị mà bác sĩ đưa ra, bạn cũng cần tác động về mặt tâm lý giúp bé cải thiện hành vi của mình. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cho bé sử dụng sản phẩm Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần tổi thiểu trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp cải thiện hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung chú ý ở trẻ tốt hơn. Đã có rất nhiều trẻ có dấu hiệu bị tăng động như con bạn đã cải thiện được bệnh nhờ kết hợp những biện pháp trên, bạn có thể tham khảo qua bài viết:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/bi-quyet-tri-tang-dong-hieu-qua-ngay-tai-nha-an-toan-voi-moi-tre-nho
  Để mua cốm Egaruta, bạn có thể đặt hàng trực tiếp theo số điện thoại 0962.62.0043 hoặc truy cập
  đường link: htttp://goo.gl/PzqLnC chúng tôi sẽ gửi hàng tận nhà cho bạn.
  Chúc bé luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  phạm thị thương Gửi lúc 20:50 - 08/10/17
  con e năm nay 13 tuổi học lớp 7 qua tìmhiểu e thấycháu có các triệu chứng của trẻ bị tăng đông giam tri nho. vậy em muốn cho cháu dùng cốm egaruta có dc không? khi dùng có khoi dc bênh ko? có tácdụng phụ gi ko ạ?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Thông thường tăng động giảm chú ý sẽ được biểu hiện rõ nhất ở trẻ từ 3 đến trước 12 tuổi. Sau độ tuổi này, những triệu chứng của tăng động giảm chú ý sẽ giảm dần. Bé nhà bạn 13 tuổi, nếu thấy bé có các triệu chứng của chứng bệnh này, trước mắt bạn nên đưa bé đi khám tại chuyên khoa Thần kinh nhi hoặc bệnh viện Nhi để được chẩn đoán cho chính xác.
  Nếu đúng bé nhà bạn bị tăng động giảm chú ý, bên cạnh các biện pháp điều trị mà bác sĩ chỉ định, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cho bé sử dụng Cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó làm giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung chú ý của bé tốt hơn. Sản phẩm rất an toàn và không gây bất cứ tác dụng phụ nào cả, bạn yên tâm cho bé sử dụng.
  Rất nhiều phụ huynh có con bị tăng động nhờ kiên trì cho con sử dụng sản phẩm này cho đáp ứng rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm qua chia sẻ của họ trong bài viết:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/bi-quyet-tri-tang-dong-hieu-qua-ngay-tai-nha-an-toan-voi-moi-tre-nho
  Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  Chúc bé sớm khỏe!
 • avatar
  Phuong Gửi lúc 13:18 - 21/06/17
  Con Em 6 tuoi. Rat nghich. Thoi Gian tap trung hoc Ngan. Cu nhu dua tre kn co cam xuc, kn thay so. Hay cau Ngat. Kn nghe loi. Thich lm theo y cua minh thi e cho chau dung Tpcn cua Ben chi co dc kn?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Qua chia sẻ của bạn chúng tôi thấy rằng những triệu chứng bé nhà mình đang gặp phải rất gần với chứng tăng động giảm chú ý. Để chẩn đoán được chính xác, bạn nên cho bé đi khám tại bệnh viện Nhi hoặc chuyên khoa thần kinh Nhi các bệnh viện lớn. Bạn cũng có thể hiểu thêm về chứng bệnh này qua bài viết:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/tong-quan-ve-tang-dong-giam-chu-y-o-tre-nho
  https://tridongkinh.com/bai-viet/bai-test-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-o-tre-nho
  Ngoài ra, với các triệu chứng bé đang gặp phải, bạn nên hạn chế cho bé tiếp xúc quá nhiều với máy tính hay điện thoại, hạn chế quát mắng hay đánh mắng bé. Thay vào đó, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bé, dành cho bé những lời động viên hay khen ngợi kịp thời. Để giảm bớt các triệu chứng này, bạn cũng có thể cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp tăng cường sự tập trung và cải thiện tính cách bé đang gặp phải. Hiện nay có rất nhiều trẻ tăng động giảm chú ý cũng đang sử dụng sản phẩm này và có đáp ứng rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết sau:
  https://tridongkinh.com/bai-viet/bi-quyet-tri-tang-dong-hieu-qua-ngay-tai-nha-an-toan-voi-moi-tre-nho
  Chúc bé mau khỏe!
 • avatar
  nguyen thi huong Gửi lúc 22:36 - 14/04/17
  còn em được 20 tháng nặng 9.2kg chậm nói so với trẻ cùng lứa tuổi,nghịch luôn tay luôn chân suốt ngày,rất thích xem tivi,gọi cháu thì hầu như cháu không có phản ứng khi mình gọi,bác sĩ tư vấn giúp em,liệu có phải đi khám rồi mới uống egaruta không hãy với triệu chứng của cháu như vậy thì cháu có thể uống được ?cháu nhà em bé vậy có dùng được thuốc này không hay là thuốc nào?em xin cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Mặc dù các biểu hiện của con bạn rất giống với biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý, tuy nhiên độ tuổi để chẩn đoán chính xác bệnh thông thường là từ 3 tuổi trở lên. Với 20 tháng tuổi, cũng có thể là do lứa tuổi cháu đang phát triển tính cách, muốn khám phá thế giới xung quanh. Theo chúng tôi, bạn nên tăng kỹ năng giao tiếp giữa con với gia đình để tăng khả năng ngôn ngữ của con, hạn chế cho con tiếp xúc với ti vi, máy tính, điện thoại và quan sát thêm các biểu hiện của bé thêm một thời gian nữa. Nếu các biểu hiện nghịch ngợm, không chú ý đến lời người lớn không giảm bớt, bạn có thể đưa con tới chuyên khoa Nhi của các bệnh viện lớn để được thăm khám.
  Nếu biểu hiện của con quá nghịch ngợm và nói không nghe, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho bé sử dụng Tpcn cốm Egaruta trước khi đi khám để hỗ trợ giúp cháu điều chỉnh về hành vi, giảm hiếu động quá mức và cải thiện khả năng tập trung chú ý. Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ, con nhà bạn 20 tháng tuổi có thể sử dụng với liều 1 gói, chia 2 lần/ngày. Sản phẩm thảo dược nên an toàn với trẻ nhỏ, bạn có thể yên tâm.
  Chúc bé và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  tran kim ut Gửi lúc 13:31 - 24/11/16
  Con em năm nay 8 tuổi bị tăng động giảm chú ý nhiều năm nay mà đến giờ khi tình cờ lướt các trang mạng em mới biết là con mình bị bệnh vì các biểu hiện của bệnh tăng động giảm chú ý hầu như là con em hội tụ đủ. Vậy em muốn hỏi Tpcn Egaruta cho trẻ dùng khi chưa có điều kiện đến phòng khám được (Em ở Phú Quốc và cháu thì đang học). Vậy mình chưa đi khám mà tự dùng thuốc có sao không hả bác sĩ? Xin tư vấn giúp em với. Em cảm ơn nhiều.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn,
  Tăng động giảm chú ý là chứng bệnh có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Chính vì vậy, việc điều trị kịp thời sẽ có ý nghĩa rất quan trọng để cải thiện bệnh cho bé.
  Tpcn Cốm Egaruta với sự kết hợp của các thảo dược quý như An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên như GABA, Taurin có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó làm giảm hoạt động quá mức cũng như tăng cường sự tập trung của trẻ an toàn và hiệu quả. Bé nhà bạn 8 tuổi có nhiều triệu chứng của bệnh tăng động mà chưa có điều kiện đi khám hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày trong thời gian từ 3 - 6 tháng để cải thiện.
  Bên cạnh việc sử dụng Tpcn Cốm Egaruta, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho bé, lên thời gian biểu cũng như thời gian biểu cụ thể để bé thực hiện. Bạn cũng nên dành cho bé lời động viên, khen ngợi thích hợp để điều chỉnh các hành vi hàng ngày.
  Ở Phú Quốc, hiện chưa có nhà thuốc nào bán sản phẩm này, để đặt mua cho bé, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0962.546.541 – 0962.620.043 hoặc đặt hàng trực tuyến qua đường link: http://goo.gl/PzqLnC. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến