Điều khoản sử dụng

Dưới đây là các điều khoản và điều kiện sử dụng website tridongkinh.com

Khi sử dụng thông tin trong trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng ngưng sử dụng trang web này.

 1. Trang web tridongkinh.com không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên trang web tridongkinh.com như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của tridongkinh.com sau đây được đề cập tới với tên gọi “Nội dung” chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được hỗ trợ khẩn cấp về y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ. Đội ngũ chuyên gia của tridongkinh.com không khuyến khích bạn tự thực hiện các xét nghiệm, sử dụng các sản phẩm, quy trình, các ý kiến và những thông tin được nhắc tới trên trang web.

 1. Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Website của tridongkinh.com không được thiết kế nhằm mục đích thu hút đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi và không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ trẻ em ở độ tuổi dưới 13 nào.

 1. Về việc sử dụng nội dung

Bạn được phép xem và tải 1 bản sao của tài liệu nằm trong website tridongkinh.com với mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn phải trích dẫn nguyên tất cả thông báo về bản quyền của chúng tôi

Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi sẽ được coi như một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo tới người dùng.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

 1. Trách nhiệm pháp lý của tridongkinh.com và bên cấp phép

Tất cả các nguy cơ khi bạn sử dụng nội dung của website tridongkinh.com do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến đội ngũ tridongkinh.com

 1. Thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

tridongkinh.com có thể cung cấp các link dẫn sang trang web của bên thứ ba. tridongkinh.com cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm. tridongkinh.com không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. tridongkinh.com không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn link hay nằm trong trang web của tridongkinh.com, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web của các trang web này. tridongkinh.com không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của tridongkinh.com

 1. Bồi thường

Khi sử dụng nội dung trên trang web tridongkinh.com, bạn đã đồng ý rằng đội ngũ của tridongkinh.com, không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải từ phía bạn.

 1. Giới thiệu chung

tridongkinh.com là website uy tín về sức khỏe.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

 1. Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của tridongkinh.com, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của tridongkinh.com chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của tridongkinh.com giữa bạn và tridongkinh.com.

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận