Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm nhanh tay – Nhận ngay quà lớn từ cốm Egaruta

Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cốm Egaruta làm bạn đồng hành trong suốt quá trình trị bệnh, nhãn hàng xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi tặng hộp sản phẩm kèm cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe do đội ngũ dược sĩ giàu chuyên môn của chúng tôi biên soạn. Không chỉ vậy, khi chia sẻ câu chuyện dùng tốt của chính mình và người thân, quý khách hàng sẽ nhận ngay một phần quà hấp dẫn.

Tích điểm liền tay, nhận ngay quà lớn từ cốm Egaruta

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, cốm Egaruta đã nhận được sự tín nhiệm từ hàng nghìn người bệnh. Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng sử dụng đủ liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất, từ ngày 01/01/2019 nhãn hàng cốm Egaruta đã gửi tới quý khách hàng chương trình TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ hấp dẫn, tích đủ 10 điểm tặng 1 hộp sản phẩm quà tặng.

Sau gần 2 năm triển khai chương trình, nhãn hàng cốm Egaruta rất vui mừng vì đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ quý khách. Và để có thể mang lại nhiều lợi ích cũng như giúp quý khách có thêm cơ hội sử dụng đủ liệu trình để đạt hiệu quả tối ưu, bắt đầu từ ngày 20/08/2020, chỉ cần tích đủ 6 điểm thành công, quý khách sẽ được tặng 1 hộp cốm Egaruta tương ứng.


Cách thức tích điểm

Khi mua 1 hộp cốm Egaruta có dán tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ ở trên nắp vỏ hộp, quý khách cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã cào và nhắn tin đến số 8085 hoặc tích điểm trực tiếp trên trang web quatangaau.com.


Cú pháp tin nhắn như sau: AU_Mã thẻ cào gửi 8085 (1.000 đ/tin). Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại (không phải là dấu gạch dưới). Ví dụ: Mã thẻ cào là 0123FG6T, Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau: AU 0123FG6T và gửi đến số 8085.

Nếu gặp khó khăn khi tích điểm, quý khách có thể gọi điện đến tổng đài 0962620043 để được hỗ trợ trực tiếp.

Cách quy đổi điểm và nhận quà

– Với mã số tích điểm thành công dán ở hộp cốm Egaruta, Quý khách tích được 01 điểm. Đủ 6 điểm, Quý khách được tặng 01 hộp cốm Egaruta tương ứng.

– Khi Quý khách tích đủ 6 điểm đầu tiên, Quý khách đăng ký nhận thưởng từ số điện thoại tích điểm, quý khách nhắn tin: Tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928 hoặc đăng ký tại mục “Đăng ký nhận thưởng” trên web quatangaau.com. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được gửi về địa chỉ lần đầu đăng ký. Nếu muốn thay đổi địa chỉ, từ số điện thoại tích điểm Quý khách hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

– Quà sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

– Mỗi số điện thoại tích điểm được tích tối đa 30 điểm/tháng và tối đa phẩm 60 điểm/sản phẩm trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

Điều cần lưu ý khi tham gia chương trình tích điểm

– Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc.

– 1 mã cào đúng chỉ được ghi nhận 1 lần. Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã; không thành công nếu mã không hợp lệ hoặc mã đã được sử dụng.

– Sau 3 lần nhập sai liên tiếp sản phẩm cần tích điểm hoặc mã cào tích điểm, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại tích điểm đến hết 24h cùng ngày. Quý khách chỉ có thể tích điểm vào ngày tiếp theo.

– Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 6 điểm.

– Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sản phẩm Cốm Egaruta, không áp dụng đối với nhà thuốc. Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Quý khách không mua các sản phẩm không tem, tem đã bị cào, bị rách.

Ưu đãi lớn từ cốm egaruta – mua combo 6 hộp tặng ngay 1 hộp

Nhãn hàng cốm Egaruta gửi tới Quý khách chương trình tri ân đặc biệt, khi mua combo 6 hộp, quý khách sẽ được tặng thêm 1 hộp cốm Egaruta tương ứng. Hộp sản phẩm quà tặng sẽ được gửi kèm cùng đơn hàng và hoàn toàn miễn cước vận chuyển. Quý khách có thể tham khảo chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Đặc biệt, từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 31/12/2023, tất cả Quý khách mua cốm Egaruta có tem tích điểm hoặc tem dự thưởng (khi mua theo combo) còn được tham dự chương trình quay số may mắn “TÍCH ĐIỂM TRÚNG VÀNG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG” với nhiều phần thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 146.694.000 đồng.

Chương trình “Tích điểm trúng vàng, ngập tràn quà tặng”

Đặt mua cốm Egaruta online – Tặng ngay cẩm nang chăm sóc sức khỏe

Cốm Egaruta là sản phẩm từ thảo dược tự nhiên đầu tiên và duy nhất trên thị trường đã được nghiên cứu lâm sàng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn hệ thần kinh như động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic hay sốt cao co giật. Đây đều là những căn bệnh mạn tính, khó chữa, do vậy việc điều trị cần kết hợp chặt chẽ giữa thuốc tây, cốm Egaruta và một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.

Hiểu được điều này, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã biên soạn nên 4 cuốn cẩm nang điện tử theo chuyên đề về: Bệnh động kinh, Bệnh sốt cao co giật, Rối loạn tic, Tăng động giảm chú ý. Trong mỗi cuốn cẩm nang đều có những nội dung chính sau:

– Chia sẻ chi tiết, cụ thể thông tin từ nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết, cách chẩn đoán,… ưu, nhược điểm của từng phương pháp điều trị.

– Thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện triệu chứng, nâng cao sức khỏe, sớm kiểm soát bệnh.

– Hướng dẫn cách sử dụng thuốc, cốm Egaruta để đạt hiệu quả tối ưu.  

– Giải đáp các câu hỏi thường gặp xoay quanh quá trình điều trị bệnh.

– Chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh của những người trong cuộc và lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu.


Khi  mua cốm Egaruta bạn sẽ được tặng kèm 1 cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe

Những cuốn cẩm nang điện tử này sẽ được gửi cho bạn khi thực hiện các cách sau:

Cách 1: Click vào mục “Nhận cẩm nang miễn phí” ở lề bên phải của website hoặc điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau: Đăng ký nhận cẩm nang

Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0962.620.043 – 0962.048.266 hoặc inbox qua fanpage Egaruta – Giải pháp cho bệnh động kinh hoặc Egaruta – Giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ để được gửi cẩm nang trực tiếp.

Cách 3: Để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh. 

Chia sẻ câu chuyện dùng tốt để nhận ngay một phần quà hấp dẫn từ cốm Egaruta

Nhãn hàng cốm Egaruta gửi tới quý bậc phụ huynh chương trình:

“DÙNG CỐM EGARUTA – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

Thể lệ chương trình

Khi quý bậc phụ huynh đồng ý chia sẻ câu chuyện trị bệnh của con (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm) đồng thời viết cảm nhận của mình về sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 02 hộp cốm Egaruta miễn phí. Nội dung chia sẻ gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0962.620.043 – 0963.048.266. Cụ thể với các nội dung sau:

– Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

– Quá trình mắc bệnh và điều trị.

– Cảm nhận của bản thân về cốm Egaruta.

– Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ (Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng cốm Egaruta).

– Ảnh chụp trẻ cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm một số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website benhdongkinh.com.vn và fanpage Egaruta – Giải pháp cho bệnh động kinh. Đồng thời phần thưởng sẽ được gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1 – 2 tuần sau khi chúng tôi đã xác nhận thông tin chính xác và hợp lệ.

Tiêu chí để tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, quý khách hàng cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Đã từng đặt mua online sản phẩm cốm Egaruta tại website benhdongkinh.com.vn hoặc thông qua tổng đài 0962.620.0430963.048.266 . Link đặt hàng online: http://goo.gl/PzqLnC

– Đã sử dụng cốm Egaruta tối thiểu từ 2 tháng trở lên. Tùy theo độ tuổi và liều dùng của mỗi trẻ mà số lượng hộp sản phẩm có thể tương đương từ 2 – 8 hộp và có cải thiện tốt.

– Chia sẻ bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

– Thông tin đầy đủ, chính xác.

Xem thêm:

Cốm Egaruta giá bao nhiêu? Cách mua hàng chuẩn, giá tốt nhất!

Cốm Egaruta có tốt không? Cùng tìm hiểu để tin dùng!

Nhãn hàng cốm Egaruta trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng và mong rằng những món quà nhỏ này sẽ giúp bạn và người thân có thêm nhiều động lực trong hành trình trị bệnh. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ tới số 0962.620.043  0963.048.266 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận