HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.266 – 0962.620.043
- Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1
– Từ 1 – 2 hộp: 225.000 đồng/hộp
– Từ 3 – 5 hộp: 210.000 đồng/hộp
– Từ 6 hộp trở lên: 200.000 đồng/hộp
- EGARUTA Platinum (EGA Cam) – Mua 6 tặng 1
– Từ 1 – 2 hộp: 350.000 đồng/hộp
– Từ 3 – 5 hộp: 330.000 đồng/hộp
– Từ 6 hộp trở lên: 325.000 đồng/hộp
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2 hộp
Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:
Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)
Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)

















Chào bác sĩ.cháu năm nay 19 tuổi.cháu đã uống thuốc Deepakiine được 1 năm và không thấy tái phát cơn động kinh nào nữa.Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là cháu nên uống trong bao lâu thì mới ngừng thuốc và bệnh này có chữa khỏi được không ạ.
Chào bác sỹ,em năm nay 23 tuổi.em bị động kinh cách đây 2 năm.uống nhiều loại thuốc mà vẫn không khỏi.năm ngoái e có uống thuốc tới giờ thì không thấy cơn động kinh nữa nhưng cứ 1 tuần trung bình lại xảy ra 1,2 cơn vắng .vậy bác sỹ cho em hỏi liệu uống như thế có khỏi được bệnh không ạ.và từ cơn động kinh lớn xuống vắng ý thức này là đã có tiến triển chưa.
Chào bạn,
Động kinh là chứng bệnh rất khó có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh, hạn chế được cơn co giật có thể xảy ra. Bạn uống nhiều loại thuốc và hiện giờ mỗi tuần chỉ còn 1,2 cơn vắng ý thức như vậy là việc điều trị đang đạt được kết quả tốt. Bạn nên cố gắng kiên trì.
Bên cạnh thuốc điều trị, bạn cũng nên có một chế độ ăn lành mạnh, bổ sung thực phẩm chứa protein, calci như thịt nạc, sữa bò, tôm, cua, cá,…kèm theo nhiều rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn. Hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, thực phẩm chế biến sẵn có nhiều chất phụ gia cũng như nên kết hợp dùng Cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với thành phần là các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, cốm Egaruta giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, từ đó góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Hiệu quả của sản phẩm cũng được nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nội thần kinh, bệnh viện Quân y 103, bạn có thể tìm hiểu thêm về nghiên cứu qua bài viết:
http://hoithankinhhocvietnam.com.vn/nghien-cuu-tac-du%CC%A3ng-ho%CC%83-tro%CC%A3-dieu-tri%CC%A3-do%CC%A3ng-kinh-cu%CC%89a-che-pha%CC%89m-egaruta/
Chúc bạn sớm khỏe!
Thưa bác sĩ! Em bị động kinh từ năm 2008 đến giờ do tai nạn, đã sử dụng 8 năm uống thuốc chống động kinh cơn cuối cùng cách đây khoảng 6 năm rồi, bây giờ em có nên ngưng uống thuốc được không ạ?!
Chào bạn,
Đầu tiên xin được chúc mừng bạn sau một thời gian điều trị đã tạm thời kiểm soát được cơn co giật của mình. Theo nguyên tắc điều trị bệnh động kinh, khoảng 2-3 năm khi sử dụng thuốc điều trị mà cơn co giật không tái phát, bạn có thể xin ý kiến của bác sĩ để giảm liều dùng từ từ cho đến khi ngừng thuốc hoàn toàn. Tuyệt đối bạn không nên tự ý dừng thuốc, hoặc dừng đột ngột sẽ làm cho cơn co giật tái phát và gây khó khăn cho việc điều trị sau này.
Bên cạnh đó, để ngăn ngừa cơn co giật tái phát trở lại, bên cạnh thuốc điều trị, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Cốm Egaruta- sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng.
Chúc bạn sớm khỏe!
Bác sĩ cho em hỏi : Cháu nhà em cách đây 1 năm cháu bị ngất , tím tái người lại, trong lúc ngất cháu không có mạch và không có huyết áp trong vòng 10 phút . Em đưa cháu đi viện Bạch Mai Hà Nội. Cháu kiểm tra tổng thể không ra bệnh, sau đó bác sĩ Hoài chuyên khoa tim ở Bạch Mai giới thiệu em sang gặp giáo sư Liệu ở bệnh viện đa khoa Trí Đức. Bác chẩn đoán: cháu bị động kinh toàn thể. Em theo thuốc của bác đến tháng 10 năm 2016 là đầy 1 năm. Mỗi lần đến lấy thuốc bác chỉ hỏi vài câu rồi kê đơn thuốc về uống. Bác không cho kiểm tra em không biết con em đã giảm đến đâu nên em rất lo lắng. Nên em hỏi bác sĩ cháu em cần uống thuốc bao lâu nữa. Từ đầu đến giờ cháu chỉ có một cơn ngất. Em xin bác cho em lời giải đáp
Chào bạn,
Điều trị động kinh là cả một quá trình dài trong đó rất cần sự kiên trì của người bệnh và cả người thân trong gia đình. Theo nguyên tắc điều trị, sau 2-3 năm cơn co giật không tái phát, bác sĩ có thể hướng dẫn cho gia đình giảm liều từ từ cho đến khi ngừng thuốc để tránh gây tình trạng kháng thuốc gây khó khăn cho việc điều trị về sau nếu cơn động kinh tái phát. Trong quá trình dùng thuốc, cháu chỉ bị ngất 1 lần, vì vậy rất có thể bệnh tình của cháu đang đáp ứng tốt với điều trị, bạn có thể trao đổi lại với bác sĩ bạn đang theo khám hoặc đưa bé đi khám lại tại chuyên khoa thần kinh ở bệnh viện Bạch Mai hoặc bệnh viện 103 để họ xem xét giảm dần liều cho bé. Bạn tuyệt đối không được tự ý bỏ thuốc hay giảm liều khi con đã có ít cơn hơn, nhằm tránh tình trạng kháng thuốc động kinh sau này, việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn nếu bé xuất hiện các cơn co giật trở lại. Dựa trên các chiếu chụp, xét nghiệm cần thiết, chẳng hạn như điện não đồ, bác sĩ sẽ đánh giá được mức độ tiến triển của bệnh, từ đó đưa ra chỉ định thích hợp.
Để tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ của thuốc kháng động kinh ở mức độ nào đó, bạn cũng có thể cho bé kết hợp sử dụng Tpcn Cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ. Bạn nên cho cháu sử dụng 3- 6 tháng để cải thiện sức khỏe cho mình.
Chúc bé sớm khỏe!