con tôi năm nay 6tuổi cháu rất hiếu động và không thể tập trung vào bất cứ trò chơi gì được

Nguyễn Thanh Ngân: Chào bạn!bạn cho tôi hỏi con tôi năm nay 6tuổi cháu rất hiếu động và không thể tập trung vào bất cứ trò chơi gì được và đặc biệt là việc học của cháu rất khó khăn.cháu đi học không thể tiếp thu đươc bài,về nhà gđ tôi cũng cố gắng dạy cháu mà cháu chỉ nhớ được mấy ngày rồi lại quên.tôi không biết con tôi có thể dùng thực phẩm chức năng này hay không và nếu có dùng thì nên dung như thế nào?xin bạn cho tôi một lời khuyên.cảm ơn bạn

Chào bạn Ngân!

Trẻ con luôn luôn hiếu động. Tuy nhiên, điều quan trọng là hiếu động ở mức nào thì được coi là bình thường, còn mức nào thì bị coi là rối loạn tâm lý, tăng động giảm chú ý. Có những đứa trẻ quá hiếu động, không bao giờ ngồi yên tập trung làm gì nhưng bố mẹ lại nghĩ đó là điều rất bình thường mà không đưa con đi kiểm tra. Trẻ bị rối loạn tăng động giảm chú ý thường có các biểu hiện sau:

–  Thường không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ mà thường chạy nhảy liên tục không biết mệt. Khi được yêu cầu ngồi yên chúng không chịu hoặc có ngồi xuống thì cũng không ngừng cựa quây, làm ồn.

– Khả năng tập trung của trẻ bị tăng động giảm chú ý gần như bằng 0. Thật khó mà bắt chúng lắng nghe, làm theo hướng dẫn hoặc làm một việc gì đó trọn vẹn. Những đứa trẻ này thường có xu hướng chuyển một cách nhanh chóng từ hoạt động này sang hoạt động khác, không chú ý đến công việc đang làm vì thường bị hấp dẫn bởi một công việc khác.

– Ở trường vì không tập trung nên các bé rất khó tiếp thu bài giảng của giáo viên. Ở nhà thì nghịch ngợm, bị bố mẹ quát mắng. Hay hấp tấp nên việc kết bạn cũng trở nên khó khăn với chúng. Lâu dần, những đứa trẻ này trở nên tự ti, và rất dễ sinh ra trầm cảm nếu không được quan tâm, điều trị kịp thời.

Theo những thông tin bạn chia sẻ, chúng tôi thấy bé có sự khác biệt khá lớn trong hành vi, thái độ, cảm xúc, Có thể là dấu hiệu của bệnh tăng động. Tuy nhiên, để biết chính xác về tình trạng của cháu bạn cần theo dõi bé kỹ hơn, cả trong môi trường gia đình và môi trường xung quanh, nghe những chia sẻ tỉ mỉ của giáo viên trên lớp để có được thông tin nhiều, chính xác về trẻ đồng thời đưa trẻ đến các trung tâm hỗ trợ tâm lý, các chuyên gia tâm lý sau khi có được thông tin chính xác từ gia đình, kết hợp quan sát, đánh giá trẻ mới có thể có kết luận sàng lọc về vấn đề của trẻ.

Về TPCN Egaruta, có thể dùng để hỗ trợ giúp làm giảm các triệu chứng của các bé bị rối loạn tăng động giảm chú ý. Ngoài các thành phần như an tức hương, câu đằng, GABA…TPCN Egaruta còn bổ sung thêm thành phần taurine giúp bảo vệ và tăng cường chức năng não bộ.

Liều dùng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi là 1 gói/ lần, ngày 2 lần.

Để được tư vấn thêm bạn hãy gọi vào số 0962.620.043 bạn nhé. Thân ái!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận