CỐM EGARUTA CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU DÙNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Nhãn hàng cốm Egaruta xin gửi lời cảm ơn Quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin và ủng hộ sản phẩm trong suốt thời gian qua. Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để cốm Egaruta khẳng định vị thế hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý thần kinh như co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý,… Và chúng tôi cũng rất tự hào khi đã góp phần cải thiện sức khỏe và giúp hàng ngàn người bệnh sớm kiểm soát các rối loạn thần kinh mà mình đang gặp phải.

Hiệu quả của cốm Egaruta qua đánh giá của chuyên gia và người dùng

Với thành phần là sự kết hợp độc đáo từ bộ đôi thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng các dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie, cốm Egaruta có tác dụng trấn an tâm thần, ổn định hoạt động điện não, hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, làm dịu những kích thích quá mức, nhờ đó giúp giảm tần số, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh, đồng thời cải thiện hiệu quả chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ.

Hiệu quả của sản phẩm cũng đã được khẳng định qua nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Quân y 103, Hà Nội, kết quả cho thấy cốm Egaruta giúp người bệnh động kinh:

– Giảm 98.38% tần suất cơn co giật, động kinh.

– Giảm gần 2 phút thời gian diễn ra cơn co giật.

Đẩy nhanh quá trình hồi phục vận động, giảm đau đầu, mệt mỏi sau cơn.

Không gây tác dụng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài.

Và tại buổi hội thảo khoa học chủ đề “Đau với bệnh động kinh” tổ chức ngày 22/5/2017 tại khoa Nội Thần kinh, bệnh viện 103, Hà Nội, GS. TS Nguyễn Văn Chương – Ủy viên BCH Hội Thần kinh học Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về nghiên cứu này, đồng thời có nhiều nhận định tích cực về lợi ích của cốm Egaruta như sau:

Đánh giá của chuyên gia về lợi ích của cốm Egaruta

Không chỉ vậy, qua quá trình khảo sát, chăm sóc khách hàng, nhãn hàng cốm Egaruta cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh về những cải thiện của các con sau khi dùng cốm Egaruta. Khoảng trên 90% phụ huynh nhận định sau khoảng 3 – 6 tháng dùng cốm, con đã kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, hiếu động và tập trung chú ý, học hành tiến bộ hơn.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng cốm Egaruta không hiệu quả

Phản hồi tích cực của các chuyên gia và người bệnh đã giúp nhãn hàng cốm Egaruta càng thêm vững tin hơn về những giá trị mà sản phẩm mang lại. Và để tiếp tục khẳng định sự uy tín ấy, cốm Egaruta có thực hiện cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

 

Chương trình cam kết hoàn tiền được áp dụng cho những người trực tiếp sử dụng sản phẩm cốm Egaruta. Tuy nhiên nếu kết quả khám ban đầu cho thấy, quý khách bị mắc những căn bệnh không thuộc phạm vi sử dụng của sản phẩm, không bị tăng động giảm chú ý, động kinh, rối loạn giấc ngủ… và kết quả cận lâm sàng chụp MRI não cho thấy khách hàng bị tăng động giảm chú ý, co giật động kinh do các bệnh lý của não như nang, khối u, xuất huyết, viêm/ phù nề, dị tật, các bất thường về cấu trúc não, chấn thương sọ não, bại não thì khách hàng sẽ không thuộc đối tượng tham gia chương trình này.

Yêu cầu chung khi khách hàng tham gia chương trình:

– Khách hàng cần phải đăng ký trước và được công ty chấp nhận, sau đó gửi hồ sơ theo đúng quy định.

– Khách hàng cần đi khám cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm, tại cùng 1 bệnh viện (không chấp nhận kết quả khám ở trạm xá, trạm y tế, trung tâm y tế). Hồ sơ khám bao gồm các phiếu kết quả, hóa đơn/biên lai thu tiền, sổ khám bệnh hoặc đơn thuốc. Bản phô tô công chứng dấu đỏ CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu của người sử dụng (với trẻ em < 14 tuổi gửi bản photo công chứng dấu đỏ giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của trẻ). Với từng dạng bệnh cụ thể sẽ có yêu cầu phiếu kết quả khám về các vấn đề sau:

+ Với hội chứng tăng động giảm chú ý: Kết quả khám lâm sàng bao gồm đánh giá biểu hiện của chứng tăng động và các mốc phát triển ở trẻ từ hành vi, cảm xúc, ngôn ngữ, nhận thức, khả năng tương tác… thông qua bài test tâm lý. Đồng thời, cho thấy mức độ, tình trạng bệnh của trẻ và tiến triển trong điều trị qua từng lần khám. Kết quả khám cận lâm sàng là chụp hình ảnh MRI não nhằm phát hiện các tình trạng bệnh lý của não như nang, khối u, xuất huyết, phù nề, các bất thường về cấu trúc, dị tật,… có thể ảnh hưởng đến hành vi, cảm xúc và sự phát triển của trẻ.

+ Với bệnh động kinh: Kết quả khám lâm sàng đánh giá tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn động kinh và các biểu hiện kèm theo như mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, mất ngủ, căng thẳng, lo âu, rối loạn cảm xúc,… Đồng thời, cho thấy mức độ bệnh, tiến triển trong điều trị qua từng lần khám. Kết quả khám cận lâm sàng gồm đo điện não đồ (Ghi lại hoạt động điện của não bộ giúp chẩn đoán, phân biệt các dạng động kinh, đồng thời theo dõi mức độ bệnh, tiến triển trong điều trị qua từng lần khám); chụp MRI não (phát hiện các tổn thương não bộ, u não, chấn thương sọ não, viêm não, bại não, dị dạng mạch máu não, bất thường về cấu trúc,… có thể là nguyên nhân gây bệnh động kinh); xét nghiệm máu (phát hiện các trường hợp co giật do một số nguyên nhân như thiếu hụt can xi, tụt huyết áp quá mức,…)

– Sử dụng Egaruta (loại 30 gói/hộp) theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất trong 60 ngày. Đồng thời bắt đầu phát sinh tích điểm sản phẩm từ số điện thoại khách hàng đăng ký tham dự chương trình trong thời gian này. Lưu ý: Khách hàng phải tích đủ từ 2 – 8 điểm trong thời gian sử dụng sản phẩm là 2 tháng.

Cách thức đăng ký và tham dự chương trình:

Khách hàng vào App Store (trên điện thoại hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (trên điện thoại hệ điều hành Android) tải ứng dụng “Á Âu hoàn tiền” hoặc vào web http://aauhoantien.com/ để xem thể lệ và đăng ký. Số điện thoại hỗ trợ: 024.7302.9996 làm việc hành chính.

Đối tượng và số tiền hoàn lại:

– Trường hợp được hoàn tiền là khi kết quả khám lần 2 cho thấy không hiệu quả, được hiểu là tất cả các triệu chứng, biểu hiện lâm sàng, chỉ số cận lâm sàng đều không cải thiện. Nếu kết quả khám cho thấy đã cải thiện ở ít nhất một trong số các chỉ số (lâm sàng, cận lâm sàng) giữa lần 2 so với lần 1 thì tức là sản phẩm đã có hiệu quả, do đó không được hoàn tiền.

– Số tiền hoàn trả lại: Căn cứ vào số điểm mà khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại với Egaruta là 180.000đ/hộp. Công ty chỉ hoàn lại tiền khi khách hàng sử dụng theo đúng liều hướng dẫn và thể hiện qua việc tích đủ từ 2-8 điểm. Nếu Khách hàng tích ít hơn 2 điểm, tức là không dùng đúng liệu trình và công ty không hoàn lại tiền. Nếu Khách hàng tích lớn hơn 8 điểm, Công ty chỉ hoàn lại giá trị tiền tương ứng thời gian sử dụng sản phẩm là 60 ngày với liều dùng tối đa 2 gói/lần x 2 lần/ngày, tương đương với 8 hộp x 180.000đ = 1.440.000đ.

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 01 lần duy nhất/sản phẩm. Người tham gia phải tự chi trả các khoản chi phí bao gồm nhưng không giới hạn: Tiền khám bệnh, đi lại, ăn ở…

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi có phản hồi về kết quả hoàn tiền mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền, do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường.

Để có thể hiểu chi tiết hơn về thủ tục và cách thức tham dự chương trình cam kết hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

DS. Cao Thủy

Tags:

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận