Ngày hội trăng rằm ấm áp cùng trẻ tăng động tại Viện Nhi Trung Ương

Ngay từ sáng sớm, đại diện nhãn hàng cốm Egaruta đã có mặt tại Viện Nhi Trung Ương để cùng các bác sĩ chuẩn bị từng món quà nhỏ xinh và trang trí khoa Tâm bệnh trở nên lung linh với thật nhiều bóng bay, đèn lồng.

Và ngay khi những giai điệu quen thuộc của bài hát “rước đèn ông sao” vang lên cũng là lúc phụ huynh cùng các em nhỏ tập trung đông đủ tại khoa Tâm bệnh, cùng nhau reo hò, hát ca.

Các con đã tập trung tại Khoa tâm bệnh để tham gia chương trình trung thu

Các con đã tập trung tại Khoa tâm bệnh để tham gia chương trình trung thu

Đến với ngày hội lần này, các bé được tham gia nhiều trò chơi thú vị như câu cá, cắt xé dán, tô tượng,… và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong ánh sáng lung linh của ngày hội trăng rằm, những gương mặt háo hức, ánh mắt trong veo cùng nụ cười tươi rói của các con sẽ là hình ảnh đẹp mãi, in đậm trong lòng những người tham dự.

Các bé háo hức tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ

Các bé háo hức tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ

Cốm Egaruta gửi tặng những món quà ý nghĩa cho trẻ tăng động tại viện Nhi Trung Ương

Với trẻ tăng động giảm chú ý, các con luôn cần sự quan tâm, yêu thương và vì thế ước mong lớn nhất của nhãn hàng cốm Egaruta đó là mang lại những niềm vui, niềm hạnh phúc và giúp các con nhanh chóng cải thiện bệnh tốt nhất.

Bởi vậy, nhãn hàng cũng đã lựa chọn và chuẩn bị từng phần quà ý nghĩa để dành tặng tới các em nhỏ, qua đó gửi gắm tình cảm yêu thương và những lời chúc sức khỏe, bình an tới các con. Mong rằng những kỉ niệm ngọt ngào của ngày hội trăng rằm hôm nay sẽ là ký ức tươi đẹp lấp đầy tuổi thơ của mỗi em nhỏ. Và nhãn hàng cốm Egaruta sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các con trong suốt “cuộc chiến” với chứng tăng động giảm chú ý này!

Những món quà từ nhãn hàng cốm Egaruta được trao tận tay tới các em nhỏ

Những món quà từ nhãn hàng cốm Egaruta được trao tận tay tới các em nhỏ

Những chia sẻ của các bác sĩ viện Nhi Trung Ương về cốm Egaruta

Cách đây 2 năm, nhãn hàng cốm Egaruta cũng đã có cơ hội được đồng hành cùng viện Nhi Trung Ương tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các bé tăng động tại khoa Tâm bệnh, và giờ đây khi trở lại, chúng tôi rất vui mừng khi được các bác sĩ tiếp đón nhiệt.

Và càng hạnh phúc hơn khi được các bác sĩ chia sẻ lại rằng: “Cốm Egaruta là một sản phẩm tốt, đã giúp rất nhiều trẻ trở nên ngoan ngoãn, biết nghe lời và tập trung tốt hơn. Các bé được chẩn đoán tăng động giảm chú ý tại viện, chúng tôi chưa vội cho các con dùng thuốc, mà thay vào đó khuyên phụ huynh giáo dục hành vi tại nhà, dùng thêm cốm Egaruta và các sản phẩm bổ não, thấy các con tiến bộ rất tốt.”

Bác sĩ viện Nhi Trung Ương chia sẻ cốm Egaruta là sản phẩm tốt cho trẻ tăng động

Bác sĩ viện Nhi Trung Ương chia sẻ cốm Egaruta là sản phẩm tốt cho trẻ tăng động

Những chia sẻ của bác sĩ viện Nhi Trung Ương đã trở thành động lực giúp nhãn hàng cốm Egaruta tiếp tục vững bước trên hành trình cùng trẻ vượt qua chứng tăng động giảm chú ý!

Mong rằng những kỷ niệm ngọt ngào của ngày hội trăng rằm ngày hôm nay sẽ là ký ức đẹp in đậm mãi trong lòng các con. Và nhãn hàng cốm Egaruta chúc các con yêu luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sớm cải thiện chứng tăng động giảm chú ý.

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận