Tăng động chậm nói có thể chữa khỏi nếu kiên trì & lựa chọn đúng cách!

chị Tú
Điện thoại:
Địa chỉ: Thanh Sơn, Phú Thọ

Nhìn con yêu rạng rỡ với những hoa điểm mười, cùng tiếng cười khi tập hát, đọc thơ, chị Tú (Thanh Sơn, Phú Thọ) nghẹn ngào xúc động vô cùng. Mới ngày nào khi phát hiện con mắc chứng tăng động chậm nói, chị đã chán nản, buồn phiền biết bao, nhưng giờ đây chị có thể hạnh phúc, mỉm cười vì nhờ cốm Egaruta, con chị đã kiểm soát tốt hành vi, cảm xúc, không con nghịch ngợm, hiếu động, tập trung chú ý và nói sõi hơn!

“Xót lòng” khi con yêu tăng động chậm nói, phát triển kém hơn so với các bạn

Vốn là một giáo viên mầm non, chị Tú đã sớm nhận ra sự khác biệt ở con mình, so với các bạn, con có chậm hơn. Con rất nghịch ngợm, hay chạy chảy, luôn chân tay không biết mệt, đã thế con lại chậm nói, nói nhỏ và nói ít. Chính vì ngôn ngữ kém nên con càng dùng hành động nhiều hơn, cứ không vừa ý điều gì là con nổi nóng, cáu gắt, đập phá đồ chơi, hoặc lăn ra ăn vạ… Cho con đi học sớm để quen dần với trường lớp, ấy thế mà lên 3 tuổi con chị vẫn chưa thể học thuộc được các bài hát, bài thơ, không nhớ nổi tên thầy cô, bạn bè.

Bao nỗi hoang mang, lo lắng bủa vây vì xung quanh chị chẳng có đứa trẻ nào như con mình cả. Càng lo hơn khi con còn nhỏ đã chậm hơn các bạn nhiều đến vậy, chị không biết tương lai con sẽ thế nào, có bị ảnh hưởng gì không?. Và khi bình tâm suy nghĩ lại, chị đã lên mạng tìm hiểu về từng biểu hiện của con, cuối cùng chị đã biết, đó là chứng tăng động chậm nói – một rối loạn thường gặp khi trẻ ngoài 2 tuổi. Và chị cũng hiểu thêm rằng, nếu không sớm can thiệp điều trị, con sẽ càng trở nên nghịch ngợm, bốc đồng, nhận thức chậm, tiếp thu kém và khó theo học cùng các bạn bè đồng trang lứa.

Mới 2 tuổi, con chị Tú (Phú Thọ) đã nghịch ngợm, chậm nói hơn so với bạn bè

Mới 2 tuổi, con chị Tú (Phú Thọ) đã nghịch ngợm, chậm nói hơn so với bạn bè

Nhờ tìm đúng giải pháp, con đã bớt tăng động và nói sõi hơn!

Cũng lần lên mạng đó, chị đọc được thông tin về cốm Egaruta – một giải pháp từ thảo dược được nhiều phụ huynh tin dùng và phản hồi tích cực. Yên tâm hơn là khi sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP – HS của Bộ Y Tế. Theo các chuyên gia phân tích, công dụng chính của sản phẩm là giúp trấn tĩnh hệ thần kinh, ổn định hoạt động điện não, giúp con kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, tập trung chú ý và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả. Bởi vậy, chị quyết định đặt mua ngay về cho con dùng thử. Quả nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, con đã có nhiều tiến bộ vượt bậc: “Cháu nói nhiều hơn, nói rõ ràng hơn, tính nóng nảy cũng giảm nhiều và biết nghe lời người lớn.”

Muốn điều trị tăng động giảm chú ý, chậm nói cho con cần kiên trì lâu dài

Có rất nhiều phụ huynh khi thấy con có cải thiện tốt sau một thời gian ngắn nên đã ngưng sử dụng cốm Egaruta. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến cáo, ngay cả khi trẻ đã kiểm soát tốt hành vi thì cha mẹ vẫn nên cho con dùng đủ liệu trình 3 – 6 tháng và mỗi năm nhắc lại một đợt khoảng 2 – 3 tháng để ổn định hoàn toàn hoạt động điện não và cải thiện triệu chứng bền vững nhất. 

Bởi vậy mà sau một thời gian ngưng dùng cốm Egaruta chị Tú vẫn bổ sung thêm cho con 1 liệu trình để giúp con tập trung chú ý, học hành tốt hơn. Nhìn con ngày càng chăm ngoan học giỏi, chị hạnh phúc chia sẻ: “Liệu trình sau thì mỗi ngày cho cháu dùng 2 gói. Sử dụng hết 6 hộp, chị thấy cháu chuyển biến rất tốt. Đi học tự xúc lấy cơm, không còn phải nhờ cô giáo nữa. Giờ cháu đã biết hát, biết đọc thơ và nhớ rõ tên các cô, các bạn. So với bạn bè thì cũng chưa bằng được, thế nhưng so với cháu thì chị thấy như vậy là tốt hơn rất nhiều.”


Chị Tú (Phú Thọ) chia sẻ về quá trình trị tăng động chậm nói cho con hiệu quả

Không chỉ có chị Tú mà còn hàng ngàn phụ huynh khác cũng từng có thời gian chán nản đến tuyệt vọng khi áp dụng đủ mọi cách mà không hiệu quả, nhưng từ khi biết đến và kiên trì sử dụng cốm Egaruta, con đã kiểm soát hành vi, cảm xúc, bớt nghịch ngợm, hiếu động, tập trung chú ý và nói sõi hơn! Cùng lắng nghe chia sẻ của phụ huynh các bé TẠI ĐÂY.

Nhờ kiên trì và lựa chọn đúng giải pháp, chị Tú và nhiều phụ huynh khác đã giúp con yêu thoát khỏi chứng tăng động chậm nói, trở thành một đứa trẻ ngoan ngoan, biết nghe lời, học hành tiến bộ hơn rất nhiều. Và nếu bạn muốn tìm hiếu thêm về giải pháp này, hãy gọi điện thoại/liên lạc qua zalo số 0962.620.043 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp!


Cha mẹ có thể quan tâm:

Cốm Egaruta có an toàn không? 4 lý do để tin dùng sản phẩm!

Các phương pháp điều trị tăng động giảm chú ý hiệu quả nhất hiện nay

Cao Thủy

Theo lời kể của chị Tú (Thanh Sơn, Phú Thọ)

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận