Cốm Egaruta – Hành trình 5 năm đồng hành cùng hàng ngàn người bệnh!

Kể từ khi có mặt trên thị trường đến nay đã hơn 5 năm, thật đáng mừng là cốm Egaruta ngày càng được nhiều người biết đến và dần khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về thần kinh như co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic,… Cùng nhìn lại những thành tựu cốm Egaruta đã đạt được sau 5 năm ra đời, từ đó vững bước phát triển hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cốm Egaruta – Cùng nhìn lại những mốc son đáng nhớ sau 5 năm ra đời

– Đầu năm 2015: Sau một thời gian dài nghiên cứu, kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng kết hợp cùng công ty cổ phần Trung Mỹ đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm thảo dược chuyên biệt dành cho người bệnh động kinh, tăng động, rối loạn tic với tên gọi Tpbvsk cốm Egaruta.

– Tháng 8/2015: GS.TS Nguyễn Văn Chương – Nguyên chủ nhiệm bộ môn Nội thần kinh, bệnh viện Quân Y 103, cùng các cộng sự của mình đã bắt tay vào thực hiện đề tài nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh động kinh của sản phẩm Egaruta”. Mục tiêu của nghiên cứu là để đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của chế phẩm Egaruta trên bệnh nhân bị bệnh động kinh, khả năng dung nạp sinh học và tác dụng không mong muốn của Egaruta trong quá trình điều trị.

– Tháng 11/2015: Cốm Egaruta vinh dự nhận được danh hiệu “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng.

– Tháng 5/2017: Sau 2 năm tiến hành nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng, tại buổi hội thảo khoa học chủ đề “Đau với bệnh động kinh” được tổ chức ở Hà nội, kết quả đánh giá về cốm Egaruta đã được công bố rộng rãi tới nhiều y bác sĩ chuyên ngành thần kinh. Bằng chứng này có ý nghĩa rất lớn giúp cho thầy thuốc có thêm lựa chọn tốt trong điều trị và người bệnh an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, sớm kiểm soát được cơn co giật, động kinh.

– Tháng 3/2019: Vì những đóng góp tích cực trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cốm Egaruta tiếp tục nhận được giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em” do báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, báo Gia đình Việt Nam tổ chức.

Những giải thưởng danh giá mà cốm Egaruta đã vinh dự nhận được

Những giải thưởng danh giá mà cốm Egaruta đã vinh dự nhận được

Hiệu quả của cốm Egaruta đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá bất cứ một loại thuốc hay sản phẩm bổ trợ nào, đó chính là nghiên cứu hiệu quả trên thực tế lâm sàng. Hiện nay, cốm Egaruta là sản phẩm thảo dược đầu tiên và duy nhất trên thị trường giúp hỗ trợ điều trị co giật, động kinh đã được kiểm chứng về hiệu quả, mức độ an toàn qua nghiên cứu lâm sàng, thực hiện tại khoa Nội thần kinh, bệnh viện quân Y 103. Kết quả cho thấy cốm Egaruta giúp:

– Giảm 98.38% tần số cơn co giật, động kinh.

– Giảm gần 2 phút thời gian diễn ra cơn co giật.

– Giảm rõ rệt biểu hiện đau đầu, mệt mỏi, khó chịu, rối loạn giấc ngủ.

– Không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh.

Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của cốm Egaruta để người bệnh có thể tin tưởng, lựa chọn sản phẩm trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình chiến đấu với căn bệnh này.

Kết quả nghiên cứu tác dụng của cốm Egaruta được đăng tải trên Hội thần kinh học Việt Nam

Kết quả nghiên cứu tác dụng của cốm Egaruta được đăng tải trên Hội thần kinh học Việt Nam

Nhận định của các chuyên gia hàng đầu về hiệu quả của cốm Egaruta

Với người bệnh động kinh

Điều trị động kinh cần kiên trì lâu dài, có những người bệnh phải sử dụng thuốc cả đời, thậm chí kết hợp nhiều loại thuốc mới có thể kiểm soát tốt cơn co giật. Hậu quả là họ dễ gặp các tác dụng phụ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, sức khỏe và trí tuệ. Vì lẽ đó, nhiều chuyên gia cho rằng, điều trị động kinh càng sử dụng ít thuốc càng tốt và tán thành việc kết hợp cùng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trị bệnh. Trong đó cốm Egaruta là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị cho người bệnh co giật, động kinh, GS. TS Nguyễn Văn Chương cũng có những đánh giá tích cực về lợi ích của cốm Egaruta như sau:

Nhận định của chuyên gia về lợi ích của cốm Egaruta với người bệnh động kinh

Với trẻ tăng động giảm chú ý

Điều trị tăng động giảm chú ý không nhất thiết phải sử dụng thuốc tây, bởi lẽ thuốc chỉ tạm thời cải thiện triệu chứng, ngay khi ngưng dùng, bệnh vẫn có thể tái phát trở lại. Giải pháp tối ưu nhất chính là kết hợp giữa giáo dục hành vi, chế độ ăn uống cùng các sản phẩm thảo dược. Trong đó, cốm Egaruta là một trong số ít sản phẩm được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn và cũng được nhiều chuyên gia tín nhiệm. Ngoài những nhận định tích cực từ Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, cốm Egaruta cũng được Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành đặt trọn niềm tin. Mời các bậc phụ huynh lắng nghe chia sẻ của chuyên gia tại video sau:

Chuyên gia đánh giá vai trò của cốm Egaruta trong điều trị tăng động ở trẻ

Cốm Egaruta – tích cực tổ chức các chương trình vì sức khỏe cộng đồng

Các chương trình tư vấn sức khỏe cùng chuyên gia

Nhằm đem lại những thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh, nhãn hàng cốm Egaruta đã kết hợp cùng nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam để tổ chức nên các chương trình tư vấn sức khỏe cho người bệnh, trong đó bao gồm:

– Tháng 5/2015: Chương trình Dự phòng và điều trị bệnh động kinh” với sự tham gia của GS.TS Lê Đức Hinh – Nguyên Chủ tịch Hội thần kinh học Việt Nam.

– Tháng 6/2017: Chương trình “Co giật, động kinh – Giải pháp tối ưu giúp trị bệnh hiệu quả” với sự tham gia của  GS.TS Nguyễn Văn Chương.

– Tháng 4/2019: Chương trình “Tăng động giảm chú ý – Rối loạn giấc ngủ, giải pháp phòng và trị an toàn, hiệu quả” cùng Ths.Bs Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương

– Tháng 3/2020: Chương trình “Hướng dẫn cách chăm sóc & nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý” cùng ThS Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Tâm lý – Giáo dục An Phúc Thành.

Chương trình “trao gửi yêu thương” tới các em nhỏ nhân dịp tết Nguyên Đán

Vừa qua, nhân dịp tết Nguyên Đán 2019, nhãn hàng cốm Egaruta đã dành tặng những món quà ý nghĩa tới các em nhỏ mắc chứng tăng động giảm chú ý đang điều trị tại trung tâm An Phúc Thành và khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung Ương với mong muốn các con ngày càng khỏe mạnh, mau chóng cải thiện bệnh và sớm trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Cốm Egaruta tặng quà các em nhỏ nhân dịp tết Nguyên Đán

Cốm Egaruta tặng quà các em nhỏ nhân dịp tết Nguyên Đán

Cốm Egaruta – Ứng dụng thực tiễn và những trải nghiệm hiệu quả từ người sử dụng

Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, cốm Egaruta đã trở thành người bạn đồng hành giúp hàng ngàn người bệnh kiểm soát cơn co giật, động kinh, cải thiện chứng tăng động giảm chú ý và giảm bớt biểu hiện rối loạn tic hiệu quả. Cùng lắng nghe những chia sẻ của họ tại đây:  

Kinh nghiệm trị co giật, động kinh an toàn, hiệu quả

Chị Hương (Tp Huế):Chỉ sau 2 tháng sử dụng cốm Egaruta, con chị đã dứt hẳn cơn co giật. Cho bé tái khám, kết quả đo điện não đồ cũng không còn sóng bất thường”

Hành trình tìm cách trị co giật, động kinh cho con của chị Hương

Chị Lan (Vĩnh Long):Sau một thời gian ngắn dùng cốm Egaruta, cơn co giật của con đã giảm hẳn, kiên trì đến nay đã 2 năm con không còn xuất hiện cơn co giật nào nữa, sức khỏe cũng được cải thiện tốt

Giải pháp giúp con chị Lan kiểm soát cơn động kinh hiệu quả

Kinh nghiệm trị tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ

Chị Hà (Điện Biên):Nhờ cốm Egaruta, con tôi đã cải thiện rất tốt, đi học ngoan hơn, biết sợ cô và có thể ngồi yên viết được 3 trang giấy. Đêm thì ngủ được rồi, không còn trằn trọc khó ngủ như trước nữa

Chia Hà chia sẻ hành trình tìm cách trị tăng động cho con

Chị Thơm (Hải Phòng):Chỉ sau một thời gian ngắn dùng cốm Egaruta, tôi thấy con đã cải thiện thiện rõ rệt, không còn nghịch ngợm, hiếu động, biết nghe lời, tập trung chú ý và giấc ngủ cũng được cải thiện tốt”.

Bí kíp trị tăng động giảm chú ý cho trẻ hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm trị rối loạn tic vận động và âm thanh

Anh Minh Tuấn (Ninh Bình): Nhờ kiên trì dùng cốm Egaruta, con anh đã không còn biểu hiện giật mắt hay giật tay chân, toàn thân nữa”

Bí quyết giúp cải thiện chứng rối loạn tic hiệu quả

Chị Bưởi (Thái Bình):Chỉ sau 2 hộp cốm Egaruta các biểu hiện nháy mắt, giật mũi, giật nửa mặt của con chị đã dứt hẳn

Giải pháp giúp trẻ kiểm soát chứng rối loạn tic hiệu quả

Còn rất nhiều chia sẻ từ những người cha mẹ, người thân có con bị co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic được cốm Egaruta ghi nhận lại. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Cốm Egaruta dưới góc nhìn của các trang báo lớn

Vốn đi đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh như co giật, động kinh, tăng động giảm chú ý, rối loạn tic,… thông tin về sản phẩm cốm Egaruta cũng được nhiều trang báo lớn, uy tín đăng tải, như báo Dân trí, Vnexpress, Hellobacsi, Suckhoedoisong,…  Tất cả các trang báo này đều khẳng định, cốm Egaruta là giải pháp tối ưu, toàn diện giúp người bệnh giảm cơn co giật, kiểm soát cảm xúc, hành vi tốt hơn và cải thiện hiệu quả chứng rối loạn tic.

Thông tin cốm Egaruta được đăng tải trên nhiều trang báo lớn

Thông tin cốm Egaruta được đăng tải trên nhiều trang báo lớn

Chặng đường 5 năm đã giúp cốm Egaruta có thể chứng minh được hiệu quả, uy tín và chất lượng của mình. Hi vọng rằng, cốm Egaruta sẽ luôn đồng hành cùng bạn và người thân trong quá trình chăm sóc sức khỏe. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi điện thoại hoặc liên lạc qua zalo số 0962.620.043 các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn.


Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Egaruta để đạt hiệu quả tối ưu

Nguồn gốc, xuất xứ và cách nhận biết cốm Egaruta chính hãng

Nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng của cốm Egaruta

DS. Thủy Tiên


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Mai Lan
   Mai Lan
   2 Năm Trước

   sản phẩm tốt con tôi uống được 6 tháng cơn co giật đã giảm nhiều sau cơn cũng tỉnh táo hơn. tôi cho con uống cốm lâu dài cùng thuốc kháng động kinh được không?