Vẫn co giật khi uống thuốc động kinh làm thế nào để khắc phục?

Nguyễn Thị Nho : Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi. Em bị bệnh động kinh thường xuyên bị co giật, không cử động được mặc dù em uống thuốc thường xuyên. Hỏi làm sao để khắc phục tình trạng này. Rất mong sớm nhận được câu trả lời ạ!

Chào bạn,

Động kinh là một căn bệnh mạn tính, rất khó để điều trị. Phương pháp tối ưu nhất được sử dụng rộng rãi hiện nay là dùng thuốc kháng động kinh theo chỉ định của bác sĩ, tuy nhiên việc sử dụng thuốc cũng đòi hỏi sự kiên trì và cần phải có thời gian. Rất nhiều trường hợp phải dùng thuốc trong vài năm, thậm chí hàng chục năm mới có thể kiểm soát được bệnh.

Bạn dùng thuốc thường xuyên nhưng cơn co giật vẫn diễn ra với tần suất nhiều, một mặt bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo hướng dẫn, tránh tự ý bỏ thuốc hay tăng giảm liều dùng, mặt khác nên tái khám để bác sĩ có hướng điều chỉnh thuốc tốt nhất cho bạn.

Cùng với đó, để tăng hiệu quả điều trị bệnh, bạn nên kết hợp sử dụng Cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm 2 lần, cách thuốc tây 1 – 2 giờ. Các thành phần thảo dược An tức hương, Câu đằng trong sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, từ đó góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Lợi ích của Cốm Egaruta đã được nghiên cứu lâm sàng tại khoa Nội thần kinh, bệnh viện 103, học viện Quân y, bạn có thể tìm hiểu thêm về nghiên cứu qua bài viết: Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị động kinh của chế phẩm cốm Egaruta

Ngoài ra, đã có rất nhiều người bệnh không may mắc phải bệnh động kinh như bạn, nhờ kiên trì kết hợp giữa thuốc tây và cốm Egaruta đã có nhiều đáp ứng tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật động kinh hiệu quả

Chúc bạn sớm khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận