Uống Tpcn cốm Egaruta cùng lúc với Depakine được không?

ngo cong tuan an: Bé nhà em năm nay học lớp 1, cháu bị động kinh từ nhỏ sau khi sốt cao co giật. Cháu đang sử dụng thuốc Depakine. Qua tham khảo, em biết đến Tpcn cốm Egaruta và mua về cho cháu sử dụng. Nhưng vì cháu đi học cả ngày nên không thể uống hai loại cách nhau 1 giờ được. Vậy em cho cháu uống Tpcn cốm Egaruta cùng một lúc với Depakine được không?

Chào bạn,

Sốt cao co giật là tình trạng gặp phải ở rất nhiều trẻ. Khi các cơn co giật do sốt cao này tái diễn nhiều lần sẽ ảnh hưởng tới não bộ trẻ, để lại di chứng động kinh như trường hợp của con bạn.

Với Tpcn cốm Egaruta, đây là sản phẩm được bào chế từ hai thảo dược có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh là Câu đằng và An tức hương. Khi dùng kết hợp với thuốc điều trị, sản phẩm sẽ giúp con bạn giảm tần suất, mức độ co giật, giảm đau đầu, mệt mỏi sau mỗi cơn động kinh. Để hiệu quả điều trị được tốt nhất, bạn nên cho cháu uống Tpcn cốm Egaruta cách Depakine ít nhất 1 giờ. Nếu điều kiện không cho phép bởi cháu thường xuyên phải đi học cả ngày, buổi sáng bạn có thể cho cháu sử dụng hai loại này cùng một lúc, còn buổi tối, bạn có thể cho cháu uống Depakine trước ăn và sản phẩm cốm Egaruta sau ăn.

Bên cạnh việc dùng thuốc theo đúng hướng dẫn, bạn nên chú ý tới chế độ ăn hằng ngày của con mình. Việc hạn chế đường, mì chính, tinh bột,…, tăng cường dầu nguồn gốc thực vật, rau xanh, trái cây tươi và cá sẽ tốt hơn cho việc điều trị bệnh động kinh của cháu.

Chúc con bạn và gia đình mạnh khỏe!

Trong quá trình cháu sử dụng cốm có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận