Trẻ uống thuốc chống động kinh, cốm Egaruta, mật kỳ đà có hại gì không?

Duy hùng: Con tôi sau khi sinh được 1,5 tháng thì bị rung tay, chân co về phía trước. Tôi cho cháu đi khám, bác sĩ ở bệnh viện Nhi Trung Ương kết luận bị động kinh và cho thuốc chống động kinh. Tôi cũng tham khảo thấy Tpcn cốm Egaruta hỗ trợ điều trị rất tốt cho người bệnh co giật, động kinh, tôi mua cho cháu uống được 1 tháng nay. Tôi nghe mách uống mật kỳ đà cũng chữa được nên tôi cũng cho cháu uống, đến nay được 2 tuần. Hiện tại cháu vẫn chưa đỡ. Không biết cháu uống nhiều thuốc như vậy có hại gì đến cháu không?

Chào bạn,

Động kinh là bệnh mạn tính do sự phóng điện quá mức, đột ngột của các tế bào thần kinh. Đa phần người bệnh gặp phải các cơn co giật, co cứng cơ bắp, mất trương lực cơ, mất ý thức… Quá trình điều trị đòi hỏi kiên trì trong ít nhất từ 2 – 3 năm mới có thể kiểm soát cơn. Phương pháp điều trị tối ưu nhất và đang được áp dụng phổ biến cả trong và ngoài nước là sử dụng thuốc chống động kinh kết hợp với sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt từ thảo dược.

Có rất nhiều thông tin cho rằng mật kỳ đà có tác dụng điều trị dứt điểm co giật, động kinh. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh. Hơn nữa, mật là chất thải của cơ thể, có thể gây độc cho bé, nhất là khi bé nhà bạn còn đang rất nhỏ. Vì vậy, theo chúng tôi, bạn không nên cho bé sử dụng mật kỳ đà nữa mà nên dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp với Tpcn cốm Egaruta như bạn vẫn đang áp dụng. Sản phẩm có chứa hai thảo dược Câu đằng, An tức hương, có tác dụng an thần, giảm các kích thích trong não bộ, trấn tĩnh hệ thần kinh, giúp bé giảm tần suất, mức độ cơn, thời gian diễn ra cơn và tăng hồi phục sức khỏe sau động kinh, góp phần rút ngắn thời gian điều trị. Rất nhiều người bệnh nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm cùng thuốc chống động kinh cho đáp ứng rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ trong bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật, động kinh hiệu quả

Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận