Trẻ tăng động khó kiểm soát hành vi, ngôn ngữ kém điều trị thế nào?

lê mỹ anh: Con trai tôi đang học lớp 6 và bị tăng động giảm chú ý. Cháu khó kiểm soát hành vi và ngôn ngữ rất kém, hay nói lung tung, chỉ thích làm những gì cháu thích. Tôi xin nhờ được tư vấn về cách điều trị cho cháu?

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là chứng rối loạn phát triển gặp ở khá nhiều trẻ em hiện nay. Chứng bệnh này có thể ảnh hưởng đến khả năng học tập, tâm lý, tính cách của trẻ, do vậy cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bên cạnh dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, để điều trị hiệu quả rất cần sự quan tâm từ những người thân trong gia đình. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bé, động viên khen ngợi khi bé có những hành vi đúng đắn để trẻ phát huy, tạo cho con những thói quen tốt bằng cách nhắc nhở con thực hiện theo thời gian biểu. Bạn cần lưu ý khi đưa ra hướng dẫn cần chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo thêm cách điều trị chứng tăng động giảm chú ý qua bài viết:

https://tridongkinh.com/bai-viet/10-loi-khuyen-cho-phu-huynh-trong-viec-nuoi-day-tre-tang-dong-giam-chu-y

Song song với các biện pháp trên, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta để sự cải thiện được nhanh chóng hơn. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên như GABA, Taurin, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giảm các hoạt động quá mức và tăng sự tập trung chú ý cho trẻ khá tốt. Với độ tuổi của bé nhà mình, bạn cho bé dùng với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Thực tế có khá nhiều trẻ tăng động giảm chú ý cũng đang sử dụng sản phẩm này và cho đáp ứng rất tốt, như trường hợp dưới đây:

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận