Trẻ tăng động có dùng được cốm Egaruta không?

Hoàng Trung Quân: Con tôi năm nay 4 tuổi, cháu lúc nào cũng ngọ nguậy không ngừng nghỉ, không ngồi yên được một chỗ lâu. Đến lớp thì ngồi học không tập trung được, kết quả học tập kém. Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy con có những dấu hiệu của tăng động giảm chú ý và và cũng biết được rằng có Tpcn cốm Egaruta dùng cho trẻ tăng động. Xin hỏi chuyên gia con tôi có thể dùng được sản phẩm này không? Chúng tôi chưa có điều kiện cho con đi khám. Xin cảm ơn.

Chào bạn!

Theo những thông tin như bạn mô tả có thể con bạn đang bị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý. Khi bị rối loạn này, con bạn còn có thể có các biểu hiện khác như chạy nhảy leo trèo quá mức, khó ngồi yên một chỗ lâu, hay mắc lỗi do bất cẩn, thường không lắng nghe người khác khi nói chuyện, dễ thất lạc đồ chơi, vật dụng, thường hay quên… Về lâu dài, nếu không điều trị tốt có thể ảnh hưởng đến nhận thức và học tập của cháu sau này.

Tuy nhiên để đánh giá chính xác bạn có thể tham khảo bài viết sau: https://tridongkinh.com/bai-viet/cha-me-co-the-tu-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-cho-con

Tpcn Cốm Egaruta là sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên như Câu đằng, An tức hương… kết hợp cùng với một số hoạt chất trong tây y như GABA, Taurine… có tác dụng ổn định hệ thần kinh giúp làm giảm các hành vi do tăng động, đồng thời bổ sung dưỡng chất cần thiết cho não bộ nhằm tăng khả năng tập trung và nhận thức. Do đó, con bạn sử dụng sản phẩm này là hoàn toàn phù hợp. Để việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt nhất, bạn nên cho cháu dùng liên tục thường xuyên từ 3 – 6 tháng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, với liều khoảng 2 gói/ ngày/ 2 lần uống và nên uống trước khi ăn 30p hoặc sau ăn 1 giờ. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên kết hợp với các biện pháp giáo dục hành vi cho con bằng cách thực hiện theo các lời khuyên trong bài viết dưới đây:

https://tridongkinh.com/bai-viet/dieu-tri-tang-dong-giam-chu-y-o-tre-nho

Chúc con bạn luôn mạnh khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận