Trẻ hay chạy nhảy, phá phách, chậm nói, học kém, đi lại tự do trong lớp phải làm sao?

Hương: Bé nhà mình được 7 tuổi, thường hay phá phách, không ngồi yên được 10 phút. Ở nhà cũng như trong lớp học hay đi lung tung, ngôn ngữ của bé cũng không tốt, bé nói rất chậm hay bị ngắt trong câu nói, trí nhớ kém mà lại hay cáu gắt nữa. Xin tư vấn giúp mình với.

Chào bạn,

Qua phần chia sẻ của bạn chúng tôi nhận thấy rằng bé nhà bạn có những biểu hiện khá giống với chứng tăng động giảm chú ý – một rối loạn phát triển khá thường gặp ở trẻ nhỏ. Bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn:

https://tridongkinh.com/bai-viet/cha-me-co-the-tu-chan-doan-tang-dong-giam-chu-y-cho-con

Với chứng tăng động giảm chú ý, điều quan trọng nhất để việc điều trị đạt được hiệu quả là việc cha mẹ, người thân của bé dành thời gian hướng dẫn điều chỉnh bé trong các hành vi thường ngày cũng như dành cho bé những lời khen ngợi, động viên đúng lúc. Một số bài lời khuyên trong bài viết sau có thể sẽ rất hữu ích với bạn:

https://tridongkinh.com/bai-viet/10-loi-khuyen-cho-phu-huynh-trong-viec-nuoi-day-tre-tang-dong-giam-chu-y

Song song với giáo dục hành vi cho con, bạn có thể kết hợp cho bé sử dụng một số thảo dược giúp an thần, ổn định hệ thần kinh như Câu đằng, An tức hương… Đặc biệt nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, các thành phần trong Câu đằng còn có khả năng kích thích não bộ sản sinh ra GABA nội sinh – chất dẫn truyền thần kinh ức chế tự nhiên có vai trò quan trọng trong kiểm soát các hành vi quá mức và duy trì sự tập trung. Hiện nay thì các thành phần này đã được nghiên cứu, chiết xuất các hoạt chất để đưa vào công thức của một số sản phẩm hỗ trợ rất tiện sử dụng cho trẻ nhỏ điển hình như Tpcn cốm Egaruta. Bạn có thể tham khảo cho bé sử dụng các sản phẩm này kết hợp với việc giáo dục hành vi để bé có thể cải thiện được tình trạng hiện nay.

Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ kinh nghiệm của một vị phụ huynh có con bị chứng bệnh này, bạn có thể tham khảo:

https://www.youtube.com/watch?v=5_2nHljD5Eg

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận