Trẻ giật miệng, trợn mắt có phải động kinh không? Dùng Egaruta được không?

Gia Tuệ: Bé nhà mình năm nay 7 tuổi. Bé chỉ bị sốt và co giật 2 lần vào năm 3 tuổi, khi co giật thì bị giật phần mặt, tím tai. Sau đó chỉ bị sốt k co giật ở những năm tiếp theo. Năm 4-5t, mình có cho bé đi khám ở BV Tâm thần vì bé bị tự kỉ, tăng động, k biết nói. BV có cho uống depkin, uống dc 1 năm thì m dừng uống k khám nữa. Từ năm 5-6t bé thỉnh thoảng vẫn sốt nhưng k co giật. Vào tháng 1 năm 2017, bé đột nhiên có biểu hiện, mắt trợn ngược lên, ng đờ ra kêu gọi k biết gì nữa, mắt cứ trợn ngược k chớp, bị như vậy khoảng 2-5 phút là hết. Sau đó tháng 2-3-4 /2017 mỗi tháng bé đều bị mắt trợn ngược như vậy một lần mỗi bị bé hay có biểu hiện kèm theo là buồn nôn, ho, hóc và sốt, cứ khoảng 5 phút là hết. Hôm t5 vừa rồi bé cũng bị mắt trợn ngược như trước nhưng có kèm theo biểu hiện là miệng giật méo lệt sang một bên, kêu gọi k biết gì, phải lay, kêu liên tục khoảng 10 phút mới hồi tỉnh. T6 vừa rồi thì nặng hơn, mắt bé k trợn ngược nữa mà nhìn cụp xuống toàn trồng trắng, mắt và miệng giật méo sang một bên,đi kèm là cứ ho, hốc, buồn nôn và sốt. mỗi tháng bé đều lập lại 1 lần, tôi rất lo k biết có phải bị động kinh k, bé bị tự kỉ, k hợp tác nên k đo điện não đồ dc, tôi có thể cho bé dùm cốm Egaruta k, lều lượng thế nào, dùng trong bao lâu. Mong được tư vấn. Xin cám ơn

Chào bạn,

Qua những triệu chứng bạn mô tả, nhiều khả năng bé nhà bạn đang gặp chứng bệnh động kinh. Tuy nhiên, để chẩn đoán được chính xác và có hướng điều trị hiệu quả, bạn nên đưa bé đi khám sớm ở bệnh viện Nhi hoặc chuyên khoa thần kinh Nhi các bệnh viện lớn, các bác sĩ sẽ có phương pháp để kiểm tra giúp con bạn trong trường hợp bé không hợp tác.

Trong trường hợp chính xác bé bị động kinh, để sớm kiểm soát chứng bệnh này ở bé, bạn cần cho bé dùng thuốc kháng động kinh theo chỉ định của bác sĩ,tuyệt đối không cho bé dừng thuốc đột ngột hay tăng giảm liều dùng sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cho bé kết hợp sử dụng Tpcn Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần lâu dài cùng thuốc điều trị hoặc ít nhất trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp làm giảm tần suất, mức độ các cơn co cứng co giật ở bé cũng như giúp bé hồi phục cơ thể nhanh hơn sau mỗi cơn co giật.

Chúc bé sớm khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận