Trẻ động kinh vắng ý thức sử dụng cốm Egaruta được không?

nguyễn hoàng chương: Chào bác sỹ, em trai tôi năm nay 8 tuổi, bị chứng động kinh vắng ý thức. Em tôi thường nhìn chằm chằm vào một vật gì đó hoặc mất kiểm soát trong vòng 30s, sau đó bình thường trở lại. Tình trạng bệnh đã hơn 1 năm rồi, em tôi có uống thuốc nhưng không dứt hẳn cơn. Bác sỹ cho tôi hỏi, cơn động kinh vắng ý thức của em trai tôi có dùng cốm Egaruta được không?

Chào bạn,

Động kinh là chứng bệnh gồm nhiều thể khác nhau, trong đó động kinh vắng ý thức là một trong những thể bệnh khá nhiều người gặp phải. Bạn có thể hiểu rõ hơn về chứng bệnh này qua bài viết: Động kinh vắng ý thức, dấu hiệu và cách trị

Cũng như các thể bệnh động kinh khác, động kinh cơn vắng ý thức rất khó có thể trị khỏi hẳn. Tuy nhiên, em bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cơn bằng việc sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, tránh áp lực căng thẳng, ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh thức khuya, hạn chế sử dụng các thực phẩm, đồ uống chứa nhiều chất phụ gia, chất kích thích.

Bên cạnh đó, em bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm 2 lần. Các thành phần thảo dược An tức hương, Câu đằng trong sản phẩm có tác dụng an thần, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp giảm tần suất và mức độ cơn, nhờ đó góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, lành tính, không gây tác dụng phụ, an toàn cho trẻ nhỏ, do vậy bạn có thể an tâm cho em bạn sử dụng lâu dài.

Thân mến!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận