Trẻ co giật dùng cốm Egaruta được không? Cách dùng thế nào?

Lê Thanh Tuấn: Chào Bác sĩ: Bác sĩ cho tôi hỏi con tôi năm nay 5 tuổi. Từ khi cháu từ 1 lên 4 tuổi không việc gì, nhưng khi lên năm tuổi cháu bị co giật xem các biểu hiện trong bài viết tư vấn tôi thấy con tôi bị động kinh, vậy nếu cháu dùng cốm Egaruta có được không và liều dùng như thế nào.

Chào bạn,

Ngoài bệnh động kinh, cơn co giật có thể là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau ở trẻ, chẳng hạn như thiếu can xi, hạ can xi huyết, rối loạn điện giải hay co giật khi sốt cao.

Bé nhà bạn có các cơn co giật, không biết tình trạng này có diễn ra thường xuyên không? ngoài biểu hiện co giật, bé nhà bạn có thêm triệu chứng nào khác hay không? Để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng này ở bé, bạn nên đưa bé đi khám sớm ở bệnh viện Nhi hoặc chuyên khoa thần kinh Nhi các bệnh viện lớn, từ đó sẽ có hướng điều trị kịp thời.

Trong trường hợp bé bị co giật động kinh, bạn cần cho bé dùng thuốc kháng động kinh đúng theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối tránh tự ý dừng thuốc hay tăng giảm liều dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cho bé sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh, từ đó làm giảm tần suất, mức độ các cơn co cứng co giật ở bé hiệu quả.

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận