Trẻ bị rối loạn tic dùng cốm Egaruta được không?

trần thanh bình: Con tôi năm nay 11 tuổi. Cách đây gần 2 năm bé thường xuyên có biểu hiện giật mắt nhưng gia đình mới cho đi khám cách đây 1 năm, được chẩn đoán mắc rối loạn tic. Bé có theo thuốc của bệnh viện nhưng thấy biểu hiện nháy mắt không mấy cải thiện. Tôi đọc trên mạng thấy sản phẩm cốm Egaruta có thể dùng cho người bị rối loạn tic. Bé nhà tôi dùng được không? Có tác dụng phụ gì không?

Chào bạn,

Tic là một trong những rối loạn vận động ngày càng phổ biến ở trẻ nhỏ. Biểu hiện đặc trưng của hội chứng này là những hành vi lặp đi lặp lại (giật mắt, chun mũi, đá chân…), gọi là tic vận động hoặc trẻ phát ra những âm thanh lặp lại liên tục, gọi là tic âm thanh. Trường hợp của bé nhà bạn rơi vào rối loạn tic vận động. Với chứng bệnh này, nếu điều trị đúng hướng, bệnh của bé sẽ đỡ dần và khỏi khi lớn lên.

Bạn có thể tham khảo thêm về rối loạn tic qua bài viết: Rối loạn tics (máy giật): nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Tuy bệnh của cháu chưa mấy cải thiện sau khi sử dụng thuốc, nhưng để việc điều trị mang lại hiệu quả cao, bạn cũng nên kiên trì trong thời gian dài.  Ngoài dùng thuốc theo đúng sự kê đơn của bác sĩ, bạn có thể kết hợp cho bé dùng thêm cốm thảo dược Egaruta với liều 2 gói chia làm 2 lần mỗi ngày. Với thành phần cao Câu đằng, An tức hương cùng với một số hoạt chất có tác dụng điều chỉnh những rối loạn hoạt động bên trong não bộ, sản phẩm sẽ giúp làm giảm các biểu hiện máy giật mắt mà con bạn đang gặp phải, rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Cốm Egaruta có nguồn gốc từ thảo dược, an toàn và lành tính, bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cốm Egaruta của một phụ huynh có con bị rối loạn tic dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lòng tin về sản phẩm:

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận