Trẻ bị động kinh dùng kết hợp Depakine và cốm Egaruta được không?

Ngọc Quân: Con mình bị động kinh từ năm 1 tuổi đến giờ đã 5 tuổi và đang điều trị bằng thuốc Depakine nhưng tình hình vẫn chưa giảm. Mình muốn cho con dùng thêm cốm Egaruta có được không ạ? Mong tư vấn giúp.

Chào bạn Ngọc Quân,

Bạn chia sẻ con mắc chứng động kinh đã 5 năm, không biết quá trình điều trị trước đây ra sao?. Tần suất và biểu hiện cơn hiện tại của bé như thế nào?. Động kinh là căn bệnh mạn tính cần trị lâu dài, tùy vào từng mức độ bệnh mà lựa chọn thuốc cũng sẽ khác nhau. Do vậy, nếu như bé đã dùng thuốc trong thời gian dài mà tình trạng bệnh vẫn chưa được kiểm soát, bạn và gia đình nên sớm đưa con đến các bệnh viện uy tín thăm khám lại để được chẩn đoán và đánh giá chính xác bệnh, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm về địa chỉ khám động kinh trong bài viết sau:

Danh sách các địa chỉ khám bệnh động kinh uy tín trên toàn quốc

Trong điều trị động kinh, việc tuân thủ dùng thuốc kháng động kinh theo hướng dẫn của bác sĩ vẫn là chỉ định bắt buộc giúp kiểm soát các cơn co giật. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả và góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh, bạn nên tham khảo cho con sử dụng kết hợp thêm cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách các thuốc khác từ 1 – 2 tiếng, trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Các thành phần An tức hương, Câu đằng trong sản phẩm có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh hiệu quả. Cốm Egaruta là sản phẩm rất an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ hay tương tác với bất kỳ thuốc tây y nào nên bạn có thể yên tâm dùng lâu dài cho bé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cốm Egaruta và cách sử dụng trong bài viết dưới đây:

Lợi ích của cốm Egaruta với chứng co giật động kinh

Hướng dẫn cách sử dụng cốm Egaruta đạt hiệu quả

Có nhiều người bệnh động kinh nhờ kiên trì sử dụng cốm Egaruta cùng thuốc tây đã dứt cơn, kiểm soát cơn rất tốt và có cuộc sống như những người bình thường khác, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết dưới đây:

Chia sẻ kinh nghiệm trị chứng co giật, động kinh hiệu quả

Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏe!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận