Trẻ bị động kinh điều trị ở đâu tốt nhất?

Ngô Minh Trung: Con tôi 2 tháng tổi bị động kinh co giật đã đi điều trị nhiều nơi mà không khỏi nay cháu gần 4 tuổi rồi. Lúc mới phát bệnh con giật ít càng ngày tăng dần, 1 ngày khoảng 9-10 cơn, giật ngập người, không tim tái, khóc, gập người khoảng 5 -6 lần. Hiện đang điều trị ở Phòng khám TÂM GIA AN Ở Trần Đình Xu,phường Cư Trinh, Tp HCM. Lúc đầu dùng thuốc thấy cháu khỏi nhiều nhưng sau vài tháng cơn giật của cháu càng nhiều lại. Xin bác sĩ tư vấn và cho chỗ điều trị tốt nhất. (Cháu nó co giật nhiều nên cháu yếu chỉ nằm 1 chỗ)

Chào bạn,

Là một phụ huynh có con nhỏ, chúng tôi rất hiểu và xin chia sẻ với bạn về bệnh tình mà bé nhà bạn đang gặp phải. Động kinh là chứng bệnh không chỉ ảnh hưởng đến thể lực mà còn tác động đến cả trí lực cũng như sự phát triển của trẻ nên tất cả những bậc phụ huynh có con không may  gặp phải chứng bệnh này đều mong sớm tìm ra biện pháp chữa trị hiệu quả. Chúng tôi thấy rằng, với tần suất 9 – 10 cơn/ngày ở con bạn là khá nhiều. Sau mỗi cơn co giật bé sẽ rất mệt và cần có thời gian hồi phục thể lực và điều này sẽ hạn chế việc con được chơi, được hòa nhập với cuộc sống như những trẻ khác.

Điều trị động kinh dù theo phương pháp nào, Đông y hay Tây y cũng cần có thời gian và sự kiên trì rất lớn từ bản thân người bệnh cũng như những người thân trong gia đình. Thông thường, để kiểm soát tốt được các cơn co giật, việc sử dụng các thuốc kháng động kinh là bắt buộc, dù có thể phải sử dụng trong thời gian dài, vài năm thậm chí cả chục năm bệnh mới biến chuyển. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh vì tâm lý nóng vội khi chưa thấy sự cải thiện ở con mình có thể tự ý dừng thuốc hoặc tự tăng giảm liều dùng dẫn đến việc bệnh kéo dài không có sự chuyển biến.

Trong trường hợp ở bé nhà bạn, theo chúng tôi cách tốt nhất bạn nên đưa bé đi thăm khám lại tại bệnh viện Nhi Đồng 1 hoặc khoa thần kinh Nhi các bệnh viện lớn như Chợ Rẫy, Gia Định. Dựa trên tình trạng bệnh của bé, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và gia đình nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn điều trị này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng tốt cho bệnh động kinh để cải thiện cho bé:

https://tridongkinh.com/bai-viet/thuc-don-chuan-ve-che-do-an-ketogenic-cho-tre-dong-kinh

https://tridongkinh.com/bai-viet/ketogenic-che-do-an-danh-rieng-cho-tre-bi-co-giat-dong-kinh

Việc kết hợp giữa thuốc điều trị, chế độ dinh dưỡng hợp lý với các sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh như Tpcn Cốm Egaruta sẽ có thể giải quyết tình trạng bệnh ở bé nhà bạn. Với các thành phần giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh như An tức hương, Câu đằng, sản phẩm này có thể làm giảm tần suất, mức độ cơn co cứng co giật đồng thời tăng khả năng hồi phục sức khỏe sau mỗi cơn co giật động kinh. Bạn có thể cho bé sử dụng 2 gói/ngày chia làm hai lần cùng thuốc điều trị hoặc theo liệu trình 3- 6 tháng để đạt kết quả cao nhất.

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận