Tpcn Cốm Egaruta có tác dụng không mong muốn gì không?

thu huyen: Chào chuyên gia! con cháu nay được 32 tháng tuổi, mấy hôm trước do sốt quá cao bé bị co giật nên cháu có mua cốm Egaruta cho bé uống. Cháu đang rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của bé và không biết được sản phẩm cốm này có tác dụng không mong muốn gì không? Xin nhờ tư vấn giúp cháu!

Chào bạn,

Sốt cao co giật là tình trạng gặp khá phổ biến ở trẻ nhỏ. Nó sẽ hoàn toàn lành tính nếu chỉ xuất hiện 1-2 lần. Tuy nhiên, nếu để tái diễn nhiều lần những cơn co giật sốt cao này sẽ trở thành di chứng co giật động kinh ở trẻ.

Co giật sốt cao rất dễ tái phát, chính vì vậy, với trường hợp của bé, việc hạ sốt kịp thời cũng như phòng ngừa cơn co giật xảy ra khi sốt là điều tối cần thiết. Bạn có thể thực hiện điều này bằng việc, ngay khi bé mới chớm sốt cần cho bé uống hạ sốt, chườm ấm đồng thời thời kết hợp với việc sử dụng Tpcn Cốm Egaruta thường xuyên để ngăn ngừa co giật khi sốt cao xảy ra. Đây là sản phẩm bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên, chẳng hạn như cây Câu đằng, An tức hương có tác dụng an thần, trấn tĩnh thần kinh rất an toàn và hiệu quả. Ngoài việc giảm tần suất, mức độ các cơn co cứng co giật cho trẻ, sản phẩm còn có tác dụng ngừa cơn co giật do sốt cao, giúp con bớt mệt mỏi, nhanh hồi phục sau những lần ốm sốt. Mỗi ngày bạn có thể cho con dùng 1 gói, chia làm 2 lần/ngày, sử dụng duy trì liên tục trong 3 đến 6 tháng, không hề gây hại cho bé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thân mến!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận