Teo não thùy trán – nguy cơ gây nên các cơn co giật, động kinh

Phan trung Tiến: Chào chuyên gia thưa chuyên gia từ năm 12,13 tuổi e bị căn bệnh động kinh cho đến nay vẫn chưa khỏi e đi khám ở bệnh viện bạch mai bác sĩ bảo e là bị teo não Thuỳ chán phải mỗi lần lên cơn có giật mất vài phút vậy làm thế nào chữa khỏi cơn co giật ạ thưa chuyên gia,chuyên gia tư vấn giúp e được không ạ e xin cảm ơn!

Chào bạn,

Teo não thùy trán (hay teo não) là hiện tượng kích thước một vùng não giảm đi so với kích thước bình thường, làm chết các tế bào não, gây rối loạn hoạt động của hệ thần kinh, từ đó xuất hiện các cơn co giật, động kinh. . Đây là bệnh mạn tính, rất khó để trị khỏi hoàn toàn, nhất là trường hợp của bạn đã có những tổn thương trong não bộ. Bạn đã đi khám, ắt hẳn bác sĩ đã kê thuốc điều trị, bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ định.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, bạn có thể tham khảo sử dụng Tpcn cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh động kinh. Các thành phần thảo dược An tức hương, Câu đằng có tác dụng an thần,ổn định dẫn truyền thần kinh giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, từ đó góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Đồng thời trong cốm Egaruta còn chứa các thành phần có vai trò bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ và tăng cường sức khỏe não bộ thúc đẩy quá trình hồi phục vận động, giảm mệt mỏi sau các cơn co giật, động kinh. Đã có rất nhiều người bệnh động kinh, nhờ kiên trì sử dụng thuốc tây kết hợp với cốm Egaruta đã có những đáp ứng tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết:

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật động kinh hiệu quả

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận