Tăng động, không nghe lời, khó ngủ có dùng cốm Egaruta được không?

Phuong nga: Con tôi năm nay 5 tuổi, cháu chạy nhảy, nghịch ngợm cả ngày không biết mệt mỏi. Bố mẹ nói cũng không nghe, chỉ được một lúc là đầu lại vào đó. Đêm thì cháu cũng không ngủ ngoan, khó ngủ, hay tỉnh giấc lúc nửa đêm. Xin hỏi, con tôi có sử dụng được Tpcn cốm Egaruta không?

Chào bạn,

Qua phần chia sẻ của bạn tôi thấy rằng con bạn đang có những dấu hiệu khá điển hình của chứng tăng động giảm chú ý – một rối loạn phát triển khá thường gặp ở trẻ nhỏ. Với trường hợp của con bạn hoàn toàn có thể sử dụng được TPCN cốm Egaruta. Trên thực tế thì cũng có những trẻ khác có biểu hiện tương tự như của con bạn có sử dụng sản phẩm này và cho đáp ứng khá tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một phụ huynh qua đoạn băng dưới đây:

Song song với đó, bạn cũng cần áp dụng biện pháp giáo dục hành vi một cách khéo léo đối với con. Khi con có những hành vi không đúng, bạn hãy cố găng giữ bình tĩnh và chỉ bảo nhẹ nhàng, phân tích cho con thấy những hành động như vậy là sai; Khen thưởng bằng đồ ăn, cho phép chơi những trò chơi yêu thích nếu con biết nghe lời; nên nói chuyện với giáo viên để có sự phối hợp cùng gia đình nhằm cải thiện tình trạng cho con; khích lệ con chơi các trò chơi như đá bóng, đá cầu… học các môn võ để rèn luyện tính kỷ luật và khả năng tập trung.

Mặt khác chế độ ăn uống của con cũng cần được chú ý. Nên hạn chế cho con ăn bánh kẹo ngọt, tránh thực phẩm chứa chất phụ gia, bảo quan, tránh thực phẩm chế biến hay đóng gói sẵn. Nên lựa chọn các thực phẩm sạch, thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng…

Chúc con bạn luôn mạnh khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận