Tăng động giảm chú ý uống Egaruta khỏi không?

Cù thị Bé: Cháu nhà em được 8 tuổi, cháu học không tập trung, hay nổi cáu và không nghe lời, hay phá phách đồ đạc trong nhà. Em đưa cháu đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn tăng động giảm chú ý và cho cháu thuốc. Em cho cháu uống thuốc đều đặn nhưng qua mấy tháng không thấy cháu bớt nghịch. Em cho cháu chuyển sang uống Egaruta có khỏi không? Xin chuyên gia tư vấn giúp em ạ!

Chào bạn,

Con bạn đã được đi khám và sử dụng thuốc để điều trị chứng tăng động giảm chú ý. Tuy nhiên trong thời gian mấy tháng thì khá ngắn để thấy bệnh chuyển biến, bạn cần kiên trì cho cháu tiếp tục uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cho con sử dụng kết hợp với Tpcn cốm Egaruta với liều 2 gói/ngày chia làm hai lần. Các hoạt chất sinh học tự nhiên từ thảo dược Câu đằng và An tức hương phối hợp với GABA trong Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh giúp giảm các triệu chứng hiếu động quá mức, hay nổi cáu và cải thiện khả năng tập trung cho cháu. Rất nhiều trẻ tăng động có thể kiểm soát được hành vi và gần như dứt hẳn biểu hiện bệnh nếu được điều trị tốt, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị cho con. Bạn cũng có thể lắng nghe chia sẻ của một phụ huynh có con bị tăng động đã đáp ứng tốt khi sử dụng cốm Egaruta qua đoạn clip sau:

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế cho con ăn những thực phẩm nhiều đường như các loại bánh kẹo và đồ ăn chế biến sẵn; ăn nhiều protein và rau quả tươi. Ngoài ra, giáo dục hành vi cũng là biện pháp rất quan trọng trong việc điều trị bệnh cho cháu, bạn nên lập thời gian biểu cụ thể trong ngày và khuyến khích cháu hoàn thành. Nếu cháu làm tốt cần khen ngợi và thưởng theo đúng lời hứa. Tuy nhiên phần thưởng không nên quá lớn tránh sinh ra tâm lý đòi hỏi. Còn khi cháu có những hành vi tiêu cực, chống đối hoặc hành động hung tính, thay vì quát mắng, bạn hãy khuyên bảo cháu nhẹ nhàng và có những hình thức phạt như không cho chơi hoặc ăn món yêu thích… những điều tuy rất đơn giản nhưng sẽ có ý nghĩa rất quan trọng để con giảm tăng động. Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết Cách điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ.

Chúc cháu và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận