Tăng động giảm chú ý nếu không điều trị có nguy hiểm không?

Phạm Trình: Bé nhà tôi học lớp 2, là bé gái. Cháu mắc chứng tăng động giảm chú ý, nghịch ngợm không ngừng, không chịu ngồi yên, người lớn nói không nghe, đi học không tập trung, kết quả kém. Vậy tăng động giảm chú ý có cần phải điều trị không? Nếu không điều trị thì có nguy hiểm gì không?

Chào bạn,

Các biểu hiện nghịch ngợm quá mức, không chịu ngồi yên một chỗ, không nghe lời người lớn, kém tập trung chú ý của con nhà bạn là dấu hiệu đặc trưng của hội chứng tăng động giảm chú ý. Ngày càng nhiều trẻ gặp phải hội chứng này.

Tăng động giảm chú ý mặc dù không gây hại tới sức khỏe, nhưng nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hành vi của trẻ sau này. Theo nhiều nghiên cứu, trẻ tăng động thường có tính cách hung hăng và khó thành công hơn những trẻ khác khi trưởng thành, bởi trẻ không thể tập trung vào học tập hay công việc. Vì vậy, bạn cần chú ý điều trị sớm cho cháu.

Phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là liệu pháp giáo dục hành vi kết hợp với sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược. Bạn nên khuyên bảo con nhẹ nhàng mỗi khi cháu làm sai, khen ngợi và thưởng bằng các phần thưởng nhỏ nếu cháu làm tốt, lập ra kế hoạch công việc hằng ngày đi kèm mốc thời gian cụ thể để cháu thực hiện nhằm giúp cháu cải thiện khả năng tập trung chú ý. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng sản phẩm hỗ trợ như Tpcn cốm Egaruta. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược Câu đằng và An tức hương, có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của não bộ, nhờ đó giúp cháu bớt nghịch ngợm hơn, biết nghe lời, tăng cường khả năng tập trung chú ý đồng thời mang lại giấc ngủ ngon hơn mỗi ngày. Tpcn cốm Egaruta hoàn toàn lành tính, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con sử dụng. Rất nhiều trẻ tăng động giảm chú ý nhờ áp dụng phương pháp điều trị này đã kiểm soát tốt hành vi, bạn có thể tham khảo thêm qua chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây: Bí quyết trị tăng động hiệu quả ngay tại nhà an toàn với mọi trẻ nhỏ

Chúc con bạn và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận