Tác dụng của cốm Egaruta với người bệnh động kinh?

Ngô nghĩa: Tôi có đọc thông tin trên mạng, trong một buổi hội thảo có giới thiệu về sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh cốm Egaruta với thành phần chính là Câu đằng và An tức hương. Xin hỏi sản phẩm này có tác dụng như thế nào với người bệnh động kinh?

Chào bạn,

Đúng như những thông tin mà bạn đã tìm hiểu, tại buổi hội thảo khoa học ” Thông tin cập nhật về phương pháp mới giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh” Tpcn cốm Egaruta với thành phần chính là hai thảo dược Câu đằng và An tức hương đã được giới thiệu và cũng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các chuyên gia:

Về tác dụng của cốm Egaruta với người bệnh động kinh, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Với thành phần chính là hai loại thảo dược quý trong y học cổ truyền là Câu đằng và An tức hương có tác dụng an thần, ổn định hoạt động điện của hệ thần kinh kết hợp với một số hoạt chất an toàn có tác dụng giảm sự kích thích và tăng cường chức năng não bộ, cốm Egaruta giúp người bệnh động kinh giảm tần suất và mức độ các cơn co cứng co giật. Khi kết hợp sản phẩm với các thuốc kháng động kinh sẽ nâng cao hiệu quả điều trị. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh chóng hơn, giảm hẳn hiện tượng mệt mỏi, đau đầu sau các cơn động kinh. Sản phẩm an toàn và được bào chế dưới dạng cốm nên thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, ngay cả trẻ sơ sinh. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bệnh sử cho đáp ứng rất tốt. Thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo qua bài viết sau: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật, động kinh hiệu quả

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận