Sử dụng cốm Egaruta cho trẻ để tăng tập trung, trí nhớ được không?

Khoa: Xin chào chuyên gia, cho tôi hỏi là: trẻ em bình thường (ko động kinh, ko tăng động) có thể dùng cốm EGARUTA để tăng độ tập trung, cải thiện trí nhớ đc ko vậy? Trẻ em từ mấy tháng tuổi có thể dùng?

Chào bạn,

Trong trường hợp bé không mắc phải bệnh động kinh hay hội chứng tăng động giảm chú ý, nhưng bé có những biểu hiện thiếu tập trung, trí nhớ kém, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng Tpcn cốm Egaruta. Bởi căn nguyên của sự thiếu tập trung là do sự rối loạn hoạt động chức năng bên trong não bộ, từ việc khả năng chú ý kém sẽ dẫn tới khả năng ghi nhớ kém. Mà các thành phần thảo dược An tức hương, Câu đằng có trong cốm Egaruta có chức năng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp trẻ duy trì sự tập trung chú ý tốt hơn. Bạn nên cho bé sử dụng trong liệu trình từ 3 – 6 tháng.Bên cạnh đó Tpcn cốm Egaruta có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, nên rất lành tính, không hề gây tác dụng phụ gì, có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm cho bé sử dụng.

Ngoài ra để tăng khả năng tập trung chú ý, và cải thiện trí nhớ của bé, bạn có thể áp dụng một số phương pháp giáo dục tại nhà như sau:

– Cùng bé lập thời gian biểu cho mọi hoạt động của mình, trong đó cần ghi rõ những khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi học tập để bé cảm thấy thoải mái, hứng thú hơn. Từ đó tập trung hơn vì cảm thấy được làm chủ tất cả mọi hoạt động của mình, không bị ai thúc ép.

– Tạo hứng thú cho bé khi bắt đầu mọi hoạt động, bởi chỉ khi hứng thú thật sự bé mới có thể tập trung chú ý tốt. Bạn cũng có thể cho bé chơi 1 số trò chơi cần sự tập trung cao như: ghép hình, tô màu tranh, xếp logo. 

– Trò chuyện với bé nhiều hơn, yêu cầu bé thuật lại những điều bạn đã nói để tăng khả năng tập trung, chú ý và cải thiện trí nhớ của bé.

Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận