Sốt cao co giật sử dụng cốm Egaruta trong bao lâu?

Lê Đạt: Con tôi hiện nay 2 tuổi, bị sốt cao dẫn tới co giật khoảng 2 lần trong thời gian là 5 tháng. Tôi muốn hỏi nếu con tôi sử dụng Tpcn cốm Egaruta để phòng di chứng động kinh sau này thì nên sử dụng trong bao lâu? Có gây tác dụng phụ gì không?

Chào bạn,

Sốt cao co giật là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều trẻ nhỏ. Nó thường không nguy hiểm nếu chỉ xuất hiện 1, 2 lần. Tuy nhiên không nên để tái đi tái lại vì điều này có thể tạo thành phản xạ có điều kiện cho não bộ, làm cho cứ sốt là bé bị co giật, lâu dần thành co giật ngay cả khi không sốt và khi đó sẽ để lại di chứng động kinh.

Bé nhà bạn bị sốt cao co giật, nên có biện pháp phòng ngừa, tránh để tình trạng này tái diễn sẽ không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thực hiện bằng cách, hạ sốt cho bé kịp thời ngay khi bé mới chớm bị sốt bằng mọi cách như dùng thuốc (uống, đặt hậu môn), chườm mát ở trán… đồng thời cho bé sử dụng Tpcn Cốm Egaruta để phòng ngừa trong khoảng thời gian là 2 – 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, bạn nên dự trữ một hôm trong nhà, những lần sau khi bé sốt thì cho bé dùng luôn.

Với sự kết hợp của các thảo dược quý như An tức hương, Câu đằng cùng một số hoạt chất sinh học như GABA, Taurin, sản phẩm cốm này có tác dụng an thần, ổn định hoạt động hệ thần kinh, từ đó giúp phòng ngừa cũng như giảm tần suất mức độ các cơn co cứng, co giật khi sốt ở bé. Ở độ tuổi như bé nhà mình, bạn có thể cho bé dùng 1 gói, chia làm 2 lần/ngày theo liệu trình trên để phòng ngừa cơn co giật và di chứng động kinh. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết về Cách sử dụng sản phẩm Cốm Egaruta để rõ hơn.

Thân mến!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận