Phương pháp nào điều trị bệnh động kinh vắng ý thức hiệu quả?

thu trâm: Con tôi bị động kinh vắng ý thức đã 2 năm nay. Tôi cho cháu đi khám và sử dụng thuốc của bệnh viện Tâm thần TW2 nhưng không giảm nhiều. Có cách nào điều trị bệnh động kinh vắng ý thức tốt để cháu nhanh khỏi bệnh không?

Chào bạn,

Bệnh động kinh vắng ý thức thường khởi phát trong độ tuổi từ 4 – 15 tuổi, trẻ nhất thời không ý thức được những gì diễn ra xung quanh và đột nhiên dừng lại các hoạt động đang làm, sau vài giây lại tiếp tục như bình thường. Tương tự như các thể động kinh khác, phương pháp điều trị được ưu tiên nhất hiện nay là sử dụng thuốc chống động kinh kết hợp với sản phẩm hỗ trợ điều trị từ thảo dược. Bạn đã đưa cháu đi khám và điều trị tại bệnh viện Tâm thần TW2, đây là bệnh viện chuyên khoa thần kinh hàng đầu trong cả nước, bạn nên kiên trì cho cháu sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Câu đằng và An tức hương là các thảo dược quý, được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh hiệu quả trong việc giảm tần suất, mức độ cơn, giảm đau đầu, mệt mỏi sau động kinh. Hiện nay, trên thị trường chúng tôi thấy Tpcn cốm Egaruta có chứa hai thành phần này, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng. Có rất nhiều người bệnh động kinh đã kiểm soát cơn hiệu quả nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm Egaruta với thuốc chống động kinh tây y, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật, động kinh hiệu quả

Bên cạnh đó, trong chế độ ăn hằng ngày, bạn nên hạn chế cho con ăn các thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính,… tránh xa khói thuốc lá, tăng cường ăn cá, các loại dầu nguồn gốc thực vật, rau xanh, trái cây tươi. Bạn cũng nên khuyến khích con tập thể dục thể thao thường xuyên để điều trị bệnh tốt hơn và nâng cao sức khỏe.

Chúc con bạn sớm khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận