Phẫu thuật động kinh

vương ngọc ly: dạ. chào bác sỹ ạ. thưa bác sỹ giờ em không biết phải làm sao nữa ạ. em em bị động kinh từ nhỏ, đến năm 17 tuổi thì gia đình đưa em đi phẫu thuật. sau khi phẫu thuật được một thời gian thì em em không có biểu hiện gì nhưng gần đây em em lại lên cơn co giật 2 cơn cách nhau 3 ngày và đều bị vào buổi tối. biểu hiện còn nặng hơn trước khi phẫu thuật ạ. em em cắn răng rất chặt vì sợ cắn vào lưỡi nên mọi người cho em cắn vào đũa. em cắn rất lâu và người co cứng lại ạ. thưa bác sỹ, liệu bệnh của em em có nặng hơn và có nguy hiểm đến tính mạng không ạ? làm thế nào để em em khỏi hẳn ạ?

Chào bạn Ly!

        Đối với phương pháp phẫu thuật để điều trị động kinh, đây là một phẫu thuật chuyên khoa sâu, nhằm loại bỏ hoặc cô lập khu vực của bộ não, nơi bắt nguồn cơn động kinh. Nếu các phần của bộ não, nơi cơn động kinh bắt đầu là quá quan trọng để loại bỏ, bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một số vết rạch ngăn chặn các cơn động kinh lây lan với phần còn lại của bộ não để ngăn chặn các cơn động kinh di chuyển vào các phần khác của não. Phẫu thuật điều trị động kinh được chỉ định hạn chế trong một số trường hợp như động kinh có nguyên nhân do u não, động kinh thùy thái dương kháng thuốc, hoặc các trường hợp xác định được vị trí ổ động kinh mới có thể phẫu thuật được. Tùy thuộc vào loại phẫu thuật động kinh được áp dụng và phần bộ não liên quan mà có thể để lại những rủi ro hậu phẫu như: Tăng số lượng các cơn động kinh. Corpus callosotomy – cắt đứt các kết nối thần kinh giữa bán cầu não làm ngưng sự phóng điện quá mức của các tế bào thần kinh lan rộng khắp não, nhưng nó không ngăn chặn được hoàn toàn các cơn động kinh. Trong thực tế, bệnh vẫn có thể tái phát, đôi khi nó còn làm tăng số lượng các cơn co giật nhẹ. Sau khi phẫu thuật chứng động kinh, bệnh nhân vẫn phải tiếp tục dùng thuốc chống động kinh một vài năm để giúp cải thiện và hồi phục sức khỏe.

        Bạn chưa nói rõ sau khi phẫu thuật bạn có tiếp tục sử dụng thuốc chống động kinh không. Hiện tại như theo bạn mô tả thì bạn bị tái phát bệnh động kinh. Bạn cần đến chuyên khoa thần kinh của bệnh viện để được khám, chẩn đoán và có phương pháp điều trị thích hợp. Thân ái!

>>> Để được tư vấn về bệnh động kinh hãy gọi 0962.620.043 để tìm ra biên pháp tốt nhất!


Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận