Nên làm gì nếu bệnh nhân động kinh có những hành vi rối loạn tâm thần?

Nhuyễn trọng hợp: Chị cháu năm nay 23 tuổi mắc bệnh động kinh từ hồi 4 tuổi cho đến bây giờ do di chứng sốt cao. Vào 3 năm đến 4 năm gần đây chị cháu không kiểm soát được bản thân nói năng linh tinh, đánh người còn cầm dao đâm hàng xóm... Kiểu như bị tâm thần ý ạ. Nhà cháu thì có 3 mẹ con. Mẹ cháu bị suy tim độ 3 thỉnh thoảng lại mệt, khó thở nhiều lúc không thể trông được chị nữa. Còn mình cháu là trụ cột gia đình, phải đi làm xa kiếm tiền lên không thể ở nhà trông chị được. Cho cháu hỏi liệu cháu có lên đưa chị vào bệnh viện tâm thần hay không. Mong bác cho cháu một lời khuyên hợp lý ạ. Cháu xin cảm ơn.

Chào bạn

Chúng tôi rất cảm thông với hoàn cảnh và nỗi lo lắng của bạn dành cho gia đình.Theo chúng tôi nghĩ, tình trạng bệnh của chị bạn khá nặng, nếu không được điều trị đúng phác đồ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe bản thân của chị bạn cũng như có thể nguy hiểm đến những người xung quanh. Chính vì vậy, theo chúng tôi, bạn cũng nên đưa chị tới khám lại tại chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện hoặc bệnh viện tâm thần. Dựa trên tình trạng bệnh của chị bạn, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp nhất.

Điều trị bệnh động kinh không hề dễ dàng, cần có thời gian và sự kiên trì rất lớn từ bản thân người bệnh cũng như từ phía gia đình và cộng đồng. Bên cạnh phác đồ điều trị của bác sĩ, các sản phẩm hỗ trợ được bào chế từ thảo dược thiên nhiên như Câu đằng, An tức hương có tác dụng chống co giật, an thần, ổn định chức năng của hệ thần kinh như TPCN cốm Egaruta sẽ rất hữu ích trong trường hợp của chị bạn. Bạn có thể tham khảo cho chị sử dụng.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!


Egaruta - Hỗ trợ điều trị bệnh động kinh

Tư vấn mua hàng online

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận