Làm sao để phòng ngừa co giật, động kinh sau đột quỵ

Thu Vũ: Tôi được biết rằng người sau tai biến mạch máu não rất có thể sẽ bị co giật, động kinh. Chồng tôi bị đột quỵ cách đây 2 tuần nhưng hiện chưa xuất hiện cơn co giật nào. Tôi muốn giúp chồng phòng ngừa di chứng này, xin nhờ chuyên gia tư vấn.

Chào bạn,

Đúng như bạn đã tìm hiểu, co giật, động kinh là một di chứng khá phổ biến đối với những người gặp phải cơn tai biến mạch máu não. Nguyên nhân là do tai biến mạch máu não khiến cho một nhóm các tế bào thần kinh không được cung cấp đủ oxy để hoạt động, chúng sẽ nhanh chóng bị hoại tử, làm kích hoạt phản ứng viêm và tạo ra rất nhiều “rác thải” gây tổn hại đến các vùng tế bào lân cận, để lại những mô sẹo không phục hồi. Điều này có thể gây rối loạn hoạt động của các kênh ion, mất cân bằng chất điện giải và các chất dẫn truyền thần kinh, thay đổi ngưỡng điện thế và làm xuất hiện các cơn co giật, động kinh.

Tuy chồng bạn chưa xuất hiện cơn co giật nào nhưng việc phòng ngừa là rất đúng đắn và cần thiết. Theo nhiều nghiên cứu thì sử dụng một số hoạt chất sinh học có tác dụng giúp ổn định hoạt động điện của hệ thần kinh, kháng viêm, chống oxy hóa mạnh mẽ sẽ giúp người bệnh giảm nguy cơ xuất hiện các cơn co giật và ngăn chặn di chứng động kinh sau tai biến. Rhynchophyllin trong cây Câu đằng là một trong những hoạt chất như vậy. Hiện nay thì hoạt chất này cũng đã được chiết suất để đưa vào công thức của một số sản phẩm chẳng hạn như TPCN cốm Egaruta. Bạn có thể cho chồng sử dụng sản phẩm này ngay từ bây giờ với liệu trình khuyến cáo từ 3-6 tháng.

Chúc gia đình sức khỏe.

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận