La mắng trẻ tăng động tốt hay không? Làm sao cho trẻ nghe lời hơn?

Vi thij hien: Con nhà tôi năm nay 5 tuổi, mắc chứng tăng động giảm chú ý, cháu rất nghịch và hay nghịch dại, không ý thức được nguy hiểm, tôi la mắng thế nào cháu cũng không nghe, cháu chỉ ngồi yên được một lúc nếu cho chơi điện thoại. Không biết la mắng trẻ tăng động có tốt không, có cách nào cho cháu nghe lời hơn không?

Chào bạn,

Hiện nay, có khoảng 5% trẻ em mắc chứng tăng động giảm chú ý. Hội chứng này khiến nhiều cha mẹ rất lo lắng và băn khoăn không biết nên chăm sóc, nuôi dạy con như thế nào mới đúng. Bởi nếu nuôi dạy trẻ không đúng phương pháp sẽ khiến bệnh chuyển biến xấu hơn, ảnh hưởng tới tính cách, việc học tập và các mối quan hệ xã hội của trẻ sau này.

Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn về các biểu hiện nghịch ngợm quá mức, không ý thức được nguy hiểm, không nghe lời cha mẹ của con. Nhưng la mắng không phải là cách giáo dục con tốt nhất. Thay vào đó, bạn nên khuyên bảo nhẹ nhàng mỗi khi con làm sai, dành cho con những lời động viên, khen ngợi tích cực khi con làm đúng, xây dựng cho con thời gian biểu hằng ngày một cách cụ thể để con thực hiện. Đặc biệt, việc sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại di động, ipad, tivi… quá nhiều rất không tốt cho con. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian cho con tham gia các hoạt động ngoài trời để con phát triển toàn diện.

Việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược Câu đằng và An tức hương sẽ giúp trẻ tăng động giảm nghịch ngợm, biết cân nhắc, suy nghĩ trước khi hành động, cải thiện khả năng tập trung chú ý và giúp trẻ nghe lời hơn bởi tác dụng ổn định hệ thần kinh. Trên thị trường hiện nay, chúng tôi thấy Tpcn cốm Egaruta chứa hai thành phần này, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng. Có nhiều phụ huynh có con chẳng may mắc phải hội chứng tăng động giảm chú ý như trường hợp của bạn đã xua tan được nỗi lo lắng nhờ lựa chọn đúng giải pháp, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết: Bí quyết trị tăng động hiệu quả ngay tại nhà an toàn cho mọi trẻ nhỏ.

Trong chế độ ăn hằng ngày, bạn nên hạn chế các thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính…, tăng cường trái cây tươi, rau xanh, cá, dầu thực vật sẽ tốt hơn cho tình trạng của con.

Chúc con bạn và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Hong le
   Hong le
   7 Năm Trước

   Bé nhà em 4 tuổi, bị tăng động nhưng khỏe uống thuốc lắm ạ, không biết loại cốm nnày hoà chung với sữa cho bé uống được không? Em ở quảng ngãi mua thuốc ở đâu?