Kết hợp sử dụng Tpcn cốm Egaruta với Gardenal có tác dụng tốt không?

Phương: A trai tôi năm nay 30 tuổi. Bị co giật động kinh khoảng 10 năm nay. Ở nhà đã điều trị đủ loại thuốc đông, tây, nam bắc hay các bài thuốc dân gian như mật kỳ đà... vẫn không đỡ. Gần đây gia đình có đi khám và điều trị ở bệnh viện, kết quả cơn co giật giảm bớt nhưng vẫn thường xảy ra. Hiện nay anh tôi đang uống thuốc GARDENAL 10mg do bệnh viện cấp. Vậy hỏi bác sĩ là khi kết hợp thuốc này với cốm Egaruta thì có tác dụng tốt không? Xin lời khuyên từ bác sĩ để giảm bớt tần suất cơn động kinh? Cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn,

Động kinh là bệnh mạn tính, rất khó để trị khỏi hoàn toàn nếu nguyên nhân xuất phát từ những tổn thương não bộ. Có nhiều thông tin cho rằng các bài thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc hay mật kỳ đà, địa long,… có tác dụng trị khỏi bệnh động kinh, nhưng hiện nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó. Phương pháp tối ưu nhất vẫn là sử dụng thuốc chống động kinh kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược.

Anh bạn đã sử dụng Gardenal và giảm bớt số cơn co giật, đây là dấu hiệu đáng mừng. Gia đình nên khuyên anh kiên trì sử dụng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ. Để kết quả điều trị được tốt nhất, anh bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm 2 lần và cách Gardenal từ 1 – 2 giờ. Các thành phần thảo dược Câu đằng và An tức hương trong Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh hệ thần kinh, giúp những người bệnh động kinh như anh bạn giảm tần suất, mức độ cơn, bớt đau đầu, mệt mỏi và tăng phục hồi sức khỏe sau động kinh. Đây là sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính nên anh bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Bạn có thể lắng nghe tâm sự của một người bệnh động kinh 30 năm, đã kiểm soát tốt bệnh nhờ kiên trì sử dụng cốm Egaruta với thuốc chống động kinh qua chia sẻ dưới đây: Kinh nghiệm trị co giật, động kinh

Chúc anh bạn sớm khỏe!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận