Dùng Tpcn cốm Egaruta cho trẻ tăng động có phải dùng lâu dài không?

anh Tư: Con nhà em năm nay 5 tuổi. Cháu rất nghịch ngợm, luôn chân luôn tay, đi học không chịu tập trung học chữ, bố mẹ hay cô giáo nói đều không chịu nghe. Qua tham khảo, tôi biết đến Tpcn cốm Egaruta và cho cháu sử dụng. Hiện nay đã uống được 3 tháng thấy cháu ngoan hơn, bớt nghịch ngợm hơn và tập trung chú ý hơn khi đi học. Vậy có cần cho cháu sử dụng Tpcn cốm Egaruta lâu dài không hay bao lâu thì dừng?

Chào bạn,

Tăng động giảm chú ý là hội chứng gặp phổ biến ở trẻ em. Trẻ hiếu động hơn bình thường, không chịu ngồi yên một chỗ, thường không nghe lời người lớn hoặc không tuân theo quy tắc, đồng thời khả năng tập trung chú ý rất kém. Điều này khiến cha mẹ vô cùng lo lắng.

Rất mừng vì sau một thời gian ngắn sử dụng Tpcn cốm Egaruta, các biểu hiện của con bạn đã được cải thiện rất nhiều. Bởi các thành phần thảo dược Câu đằng, An tức hương trong sản phẩm có tác dụng an thần, giảm các hoạt động quá mức của não bộ, giúp trẻ bớt nghịch ngợm hơn, biết nghe lời và tăng cường khả năng tập trung chú ý. Bạn nên cho bé sử dụng sản phẩm cốm Egaruta đến khi các biểu hiện của bé được ổn định thực sự, sau đó có thể ngừng sử dụng và một năm nhắc lại một đợt để duy trì hiệu quả đạt được.

Bên cạnh đó, gia đình nên chú ý tránh cho bé ăn những thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột, mì chính, thực phẩm chế biến sẵn…, tăng cường rau xanh, trái cây tươi, cá và các loại dầu có nguồn gốc thực vật. Đồng thời, gia đình cũng không nên la mắng mỗi khi cháu làm sai việc gì, mà nên khuyên bảo nhẹ nhàng, dành cho cháu những lời khen ngợi, động viên tích cực mỗi khi cháu làm được việc đúng. Để cải thiện thêm khả năng tập trung cho bé, bạn có thể lập ra kế hoạch đi kèm mốc thời gian cụ thể để bé làm theo.

Chúc con bạn và gia đình sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận