Dùng thuốc kháng động kinh không khỏi, uống Tpcn Egaruta được không?

thủy: Chào bác sĩ, con tôi năm nay 4 tuổi, uống thuốc kháng động kinh đã hơn 2 năm nay số cơn cũng có giảm nhưng vẫn không khỏi hẳn. Vậy tôi xin hỏi tôi có thể dùng cốm Egaruta thay thế được không?

Chào bạn,

Động kinh là một bệnh lý phức tạp liên quan đến não bộ, bởi vậy việc điều trị rất khó khăn. Đa số các trường hợp đều cần phải duy trì dùng thuốc thường xuyên, lâu dài để kiểm soát các cơn co giật. Con bạn sử dụng thuốc kháng động kinh số cơn đã giảm đi, như vậy đã là một điều đáng mừng, bởi vì có tới 30% trường hợp người bệnh không đáp ứng với thuốc điều trị. Chính vì vậy, bạn nên cho con tiếp tục duy trì sử dụng thuốc đều đặn.

Bạn cũng nên biết rằng, với thuốc kháng động kinh thì việc điều trị trong thời gian dài là điều bắt buộc để kiểm soát bệnh hiệu quả, nếu ngưng đột ngột có thể khiến cơn co giật xuất hiện nhiều hơn, bệnh trở nên trầm trọng và rất có thể dẫn tới tình trạng kháng thuốc về sau. Bên cạnh thuốc điều trị chính, bạn hoàn toàn có thể cho con dùng kết hợp sử dụng với những sản phẩm bổ trợ chuyên biệt dành cho bệnh động kinh.

Tpcn Cốm Egaruta cũng là một lựa chọn hợp lý. Sản phẩm được bào chế từ các hoạt chất sinh học tự nhiên như Câu đằng, An tức hương… có tác dụng hỗ trợ làm giảm tần suất, mức độ các cơn co giật, động kinh và an toàn với trẻ nhỏ. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên cho con dùng kết hợp với thuốc điều trị theo đúng liều hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chúc con bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   1 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Đinh Nhựt
   Đinh Nhựt
   7 Năm Trước

   chào bác sĩ, mẹ cháu năm nay khoảng ba mươi mấy, bà bị chứng giật cơ chân, mỗi lúc giật phải nuốt chanh, mẹ cháu có đi châm cứu, nhưng nó chỉ hết được vài ngày rồi lại tái diễn, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. Chân thành cảm ơn bác sĩ