Động kinh toàn thể có chữa khỏi được không?

nguyễn trí: Em tôi năm nay 27 tuổi, ngày xưa do bị sinh ngạt nên để lại di chứng động kinh toàn thể. Đã dùng thuốc nhiều năm và hiện tại em tôi vẫn đang dùng thuốc carbamazepine nhưng mỗi tháng vẫn bị khoảng 5 cơn. Xin hỏi bệnh của em tôi có thể chữa khỏi được không?

Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của bạn dành cho em mình khi điều trị bằng thuốc nhiều năm nhưng các cơn co giật vẫn còn khá nhiều. Bệnh động kinh nói chung và động kinh toàn thể nói riêng là một căn bệnh phức tạp, việc điều trị khỏi hẳn là khá khó khăn, tuy nhiên vẫn có tới 70% số người bệnh kiểm soát khá tốt các cơn co giật bằng việc dùng thuốc thường xuyên, liên tục theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Em bạn điều trị cơn co giật bằng Carbamazepine đã nhiều năm nhưng không biết trong thời gian cụ thể là bao lâu? Nếu như đã sử dụng trong thời gian dài mà không thấy bệnh biến chuyển, em bạn có thể đi khám lại để bác sĩ thay đổi thuốc điều trị hoặc điều chỉnh liều dùng cho phù hợp.

Chúng tôi hiểu rằng, bạn và gia đình rất mong bệnh tình của em mình chóng khỏi, tuy nhiên quá trình điều trị chứng bệnh này đòi hỏi phải kiên trì, vì vậy người thân trong gia đình cũng nên động viên, chia sẻ với em để việc điều trị sớm đạt hiệu quả như mong muốn. Ngoài thuốc điều trị, bạn có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng dành cho người động kinh để hướng dẫn cho em, qua bài viết: https://tridongkinh.com/bai-viet/huong-dan-cach-lua-chon-thuc-pham-nen-va-khong-nen-an-cho-nguoi-benh-dong-kinh

Theo nghiên cứu một số thảo dược như An Tức hương, Câu đằng có tác dụng rất tốt trong việc giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh. Hiện nay hai thảo dược quý này được kết hợp với một số hoạt chất sinh học như GABA, Taurin để đưa vào công thức của Tpcn Cốm Egaruta giúp giảm tần suất và mức độ các cơn co cứng, co giật ở bệnh động kinh khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cho em mình sử dụng với liều 4 gói/ngày theo liệu trình 3-6 tháng để đạt kết quả kiểm soát các cơn co giật cao nhất.

Chúc em bạn sớm khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   2 Bình luận
   Mới nhất
   Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận
   Ngan
   Ngan
   5 Năm Trước

   Bé dưới 6 tháng có sd sản phẩm đc không ạ