Động kinh kháng thuốc điều trị như thế nào?

Thùy Mai: Con trai tôi năm nay 4 tuổi, bị động kinh đến nay đã được hơn 2 năm nay. Con trai tôi đã được bác sĩ đổi nhiều loại thuốc nhưng số cơn co giật vẫn xuất hiện nhiều. Bác sĩ nói rằng con tôi bị động kinh kháng thuốc. Xin hỏi giờ con tôi phải điều trị như thế nào?

Chào bạn,

Trong hầu hết các phác đồ điều trị hiện nay thì thuốc chống động kinh luôn là lựa chọn đầu tiên để giúp người bệnh có thể kiểm soát cơn co giật, tuy nhiên vẫn có khoảng 20-40% người bệnh cho dù đổi nhiều loại thuốc khác nhau hoặc tăng liều điều trị nhưng số cơn co giật, động kinh vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí là tăng tần suất cơn hơn trước, những trường hợp đó được gọi là động kinh kháng thuốc. Và thật không may rằng con bạn cũng gặp phải tình trạng này.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn từ bỏ hi vọng, bởi hiện nay vẫn còn có những giải pháp tuy không thể giúp con bạn chữa khỏi hoàn toàn bệnh động kinh nhưng có thể giảm đi đáng kể số lượng, mức độ các cơn co giật, động kinh và hỗ trợ con bạn phục hồi nhanh chóng sức khỏe sau những cơn bệnh, chẳng hạn như Tpcn Cốm Egaruta. Trên thực tế cũng đã có nhiều trường hợp trẻ bị động kinh đáp ứng không tốt với thuốc điều trị giống như con bạn, nhưng khi kết hợp sử dụng sản phẩm cốm Egaruta cùng với thuốc kê đơn của bác sĩ mà hiện nay số cơn co giật, động kinh đã giảm đi rất nhiều. Bạn cũng có thể lắng nghe sự trải lòng của một phụ huynh khi nói về bệnh của con mình qua đoạn clip sau:

Ngoài điều trị bằng thuốc và sản phẩm bổ trợ, bạn cũng nên chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt của con, nên cho con ăn uống đầy đủ chất, tăng cường thực phẩm giàu protein và chất béo, giảm lượng tinh bột, hạn chế thực phẩm chế biến, đóng gói sẵn, chú ý nhắc con đi ngủ đúng giờ, tránh thức khuya để hạn chế cơn co giật xuất hiện nhiều lần.

Chúc con bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận