Động kinh dùng cốm Egaruta 2 tháng bệnh vẫn chưa khỏi phải làm sao?

văn lịch: Em năm nay 20 tuổi bị động kinh từ năm 14 tuổi. Trước đây em bị co giật rất nhiều, từ khi sử dụng cốm Egaruta được 2 tháng, số cơn co giật cũng đỡ nhiều rồi nhưng em thỉnh thoảng vẫn có cảm giác rung tay trước khi ngủ, xin hỏi em phải làm sao ạ?

Chào bạn,

Như bạn chia sẻ, trước đây cơn co giật của bạn xuất hiện nhiều nhưng sau một thời gian sử dụng Tpcn cốm Egaruta cơn co giật đã đỡ hơn trước. Đây là một kết quả khá khả quan, bởi động kinh là một bệnh lý phức tạp, việc sử dụng thuốc hay các sản phẩm hỗ trợ nhằm kiểm soát cơn co giật cần kiên trì trong thời gian dài. Người bệnh thường phải dùng thuốc kháng động kinh vài năm, thậm chí cả chục năm, do vậy bạn không nên nóng vội trong quá trình điều trị bệnh của mình mà hãy duy trì sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Để kiểm soát bệnh một cách hiệu quả, bạn cũng nên chú ý thêm về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục và nghỉ ngơi điều độ. Tránh căng thẳng, suy nghĩ nhiều, không nên thức khuya mà nên ngủ đủ giấc mỗi ngày, việc mất ngủ sẽ khiến cơn co giật có thể xuất hiện trở lại. Với hoạt chất sinh học từ cây Câu đằng, thành phần chính trong sản phẩm cốm Egaruta sẽ giúp trấn tĩnh, giảm kích thích thần kinh, đồng thời nó cũng có vai trò như một tiền chất dinh dưỡng giúp bảo vệ não bộ, thư doãi và làm mềm cơ, có thể giúp bạn hạn chế được những cơn co cứng, rung giật ở tay chân trong một tương lai không xa.

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận