Động kinh do tổn thương não chữa khỏi không? Dùng Egaruta được không?

Trịnh thị thu nga: Con tôi năm nay 22 tuổi, bị động kinh từ năm 19 tuổi sau chấn thương do tai nạn giao thông gây ảnh hưởng đến não. Bác sĩ cho sử dụng Depakine trong hơn 1 năm thì không còn cơn xuất hiện. Sau đó cháu được giảm liều Depakine xuống, được khoảng 6 tháng cháu lại bị động kinh trở lại, 1 đêm có vài cơn, mỗi cơn kéo dài 3 – 5 phút. Không biết bệnh động kinh của cháu có chữa khỏi không? Tôi cho cháu sử dụng cốm Egaruta được không? Gia đình tôi đang rất lo lắng, mong tư vấn giúp!

Chào bạn,

Động kinh là bệnh mạn tính và rất khó để chữa khỏi hoàn toàn nếu nguyên nhân xuất phát từ những tổn thương não bộ. Phương pháp điều trị ưu tiên hiện nay là sử dụng thuốc chống động kinh bằng tây y kết hợp với sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược để nâng cao hiệu quả, giúp người bệnh sớm kiểm soát bệnh của mình.

Hiện nay, cháu của bạn đang có hiện tượng tái cơn nhiều lần và các cơn kéo dài (3 – 5 phút), bạn nên đưa cháu đi khám lại để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho phù hợp, hạn chế ảnh hưởng của các cơn động kinh đến sức khỏe của cháu. Cùng với uống thuốc điều trị của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể cho cháu sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày để giảm tần suất cũng như mức độ cơn động kinh, đồng thời giúp cháu giảm bớt tình trạng mệt mỏi, đau đầu. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược tự nhiên hoàn toàn lành tính, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn yên tâm cho cháu sử dụng. Có rất nhiều trường hợp người bệnh đã kiểm soát tốt cơn động kinh nhờ kiên trì sử dụng thuốc tây y kết hợp với sản phẩm cốm Egaruta, bạn có thể tham khảo qua chia sẻ:

Bên cạnh đó, để giúp cháu mau hồi phục sức khỏe, bạn cũng khuyên cháu tránh học tập hoặc làm việc quá sức, không để tâm lý bị căng thẳng, lo lắng nhiều khiến bệnh tái phát nhiều lần. Tránh xem nhiều máy tính, điện thoại và nên đi ngủ sớm để sức khỏe mau chóng hồi phục.

Chúc cháu và gia đình luôn khỏe mạnh!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận