Động kinh do di chứng viêm não có chữa được bằng cốm Egaruta không?

Dự: Em bị bệnh động kinh do di chứng bệnh viêm não chữa 10 năm rồi mà không khỏi cho e hỏi bệnh có chữa được bằng cốm không

Chào bạn Dự,
Trước hết bạn cần hiểu rằng động kinh là căn bệnh mạn tính, cần kiên trì điều trị lâu dài và thực tế rất khó để đánh giá có thể chữa khỏi được hay không bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đáp ứng thuốc, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, chế độ chăm sóc…. Nếu điều trị liên tục khoảng 2 năm, sau đó giảm liều thuốc mà không lên cơn động kinh thì có thể được coi là đã khỏi hoàn toàn nhưng cũng có một tỷ lệ nhỏ tái phát cơn sau một thời gian. Trường hợp của bạn bị động kinh sau di chứng viêm não nên việc chữa khỏi hoàn toàn là rất khó. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu áp dụng đúng giải pháp, bạn hoàn toàn có thể giảm dần cơn và có cuộc sống, công việc bình thường như những người khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết: Bệnh động kinh có chữa khỏi hoàn toàn được không – Chuyên gia giải đáp.
Qua chia sẻ, bạn đã điều trị bệnh được 10 năm nhưng không biết hiện tại tần suất và mức độ cơn động kinh đã cải thiện tốt chưa? Để kiểm soát cơn tốt hơn và góp phần rút ngắn thời gian điều trị, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người bệnh động kinh đã được kiểm chứng lâm sàng như cốm Egaruta kết hợp cùng thuốc tây trong thời gian 3 – 6 tháng. Với thành phần gồm các thảo dược An tức hương, Câu đằng và hoạt chất sinh học tự nhiên, cốm Egaruta có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật, động kinh hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết sau: Cốm Egaruta và 4 lợi ích vượt trội với người bệnh co giật, động kinh.
Thực tế đã có rất nhiều người bệnh động kinh nhờ kiên trì sử dụng cốm Egaruta cùng thuốc tây đã dứt cơn, kiểm soát cơn rất tốt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị chứng co giật, động kinh hiệu quả.
Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0962.620.043, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430963.048.266

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận