Động kinh do chấn thương va đập đầu trị sao cho hiệu quả?

Mỹ linh: Em cháu bị tai nạn xe cách đây 15 năm , lần đó do đầu của em ấy va đập mạnh nên dẫn đến bị chấn thương sọ não, em ấy đã uống thuốc 15 năm nay rồi để kiểm soát những cơn động kinh. Thế nhưng hồi nhỏ thì cơn co giật ít, bây giờ em ấy 18 tuổi rồi, càng lớn thì cơn co giật lại xảy ra thường xuyên hơn vả lại dễ bị kích động hơn là sao vậy ạ? Có biện pháp nào giúp em ấy đỡ hơn không ạ?

Chào bạn Mỹ Linh,

Động kinh sau chấn thương sọ não là một tình trạng khá phổ biến hiện nay. Việc điều trị bệnh bắt buộc phải sử dụng thuốc chống động kinh. Thời gian điều trị có thể có thể kéo dài rất nhiều năm, bệnh nhân mới có thể kiểm soát được bệnh. Để hiểu rõ hơn về chứng bệnh này, bạn có thể tham khảo bài viết: Co giật động kinh sau chấn thương sọ não – Căn bệnh nguy hiểm cần trị gấp.

Qua chia sẻ của bạn, em bạn đã dùng thuốc chống động kinh 15 năm nhưng càng ngày các cơn co giật càng nhiều hơn và dễ bị kích động hơn, do vậy có thể thấy tình trạng bệnh của em bạn chưa được kiểm soát hiệu quả. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân như dùng thuốc không phù hợp hoặc không đúng liều lượng, hoặc cũng có thể do chế độ chăm sóc không tốt. Tốt hơn hết với tình trạng hiện tại, em bạn nên sớm đi thăm khám lại tại các cơ sở uy tín, để được tư vấn hướng điều trị thích hợp hơn. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ thăm khám, điều trị động kinh uy tín trong bài viết: Khám và điều trị động kinh ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn có thể tham khảo cho em kết hợp sử dụng cốm Egaruta – sản phẩm chuyên biệt từ thảo dược hỗ trợ điều trị động kinh. Các thành phần thảo dược An tức hương, Câu đằng trong sản phẩm có tác dụng an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh giúp giảm tần suất, mức độ, thời gian diễn ra cơn co giật động kinh, góp phần rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Đồng thời trong cốm Egaruta còn có các thành phần bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ, tăng cường sức khỏe não bộ đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm mệt mỏi sau khi xảy ra cơn co giật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết: Sản phẩm thảo dược giúp đẩy lùi hiệu quả bệnh động kinh ở mọi lứa tuổi

Đã có nhiều người bệnh động kinh nhờ kiên trì sử dụng cốm Egaruta, kiểm soát cơn rất tốt và có cuộc sống như những người bình thường khác, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết: Hành trình trị dứt co giật động kinh tại nhà

Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại 0962.620.043 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em bạn sớm khỏe!


Bảng giá

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG – TƯ VẤN:   0962.620.0430971.024.304

Cốm EGARUTA hộp 30 gói (Mua 6 tặng 1)

– Từ 1 – 2 hộp: 205.000 đồng/hộp

– Từ 3 – 5 hộp: 200.000 đồng/hộp

– Từ 6 – 9 hộp: 195.000 đồng/hộp

– Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1,000,000đ trở lên  175.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận