Động kinh cơn vắng ý thức dùng Cốm Egaruta được không?

Vân anh: Năm nay tôi 28 tuổi, hiện đang có con nhỏ. Cách đây 5 năm tôi đi khám và được bác sĩ chẩn đoán bệnh cơn vắng ý thức tạm thời. Trong sinh hoạt hằng ngày, đôi khi tôi bị ngây người ra khoảng 1-2 phút, người xung quanh nói gì cũng không vô đầu được, sau đó thì bình thường. Đôi khi tôi nhớ những gì đã xảy ra trong quá trình đó, nhưng đôi khi lại không nhớ. Như vậy, bệnh của tôi có dùng Cốm được không. Sẽ khỏi chứ và tôi đang cho con bú thì dùng được không? Cảm ơn

Chào bạn,

Động kinh cơn vắng ý thức hay bất cứ thể động kinh nào khác, việc điều trị kịp thời cũng là điều nên làm để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của người bệnh. Bạn có thể hiểu rõ thêm về chứng bệnh này qua bài viết:

https://tridongkinh.com/bai-viet/dong-kinh-vang-y-thuc-dau-hieu-nho-kho-bo-qua

Để việc điều trị đạt được hiệu quả, bạn cần dùng thuốc kháng động kinh theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng Tpcn cốm Egaruta với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần và sử dụng liên tục trong thời gian từ 3- 6 tháng.Với sự kết hợp của các thảo dược quý như An tức hương, Câu đằng cùng một số hoạt chất sinh học tự nhiên như GABA, Taurin sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Động kinh là chứng bệnh khó có thể điều trị khỏi nhưng nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ngăn không cho bệnh tái phát. Bạn đang cho con bú, chưa nên sử dụng sản phẩm này vì một số thảo dược có thể tiết qua đường sữa mẹ làm giảm mùi vị tự nhiên của sữa. Bạn có thể sử dụng khi đã cai sữa cho bé.

Chúc bạn sức khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

Để được tư vấn chính xác về công dụng, cách dùng của sản phẩm, cha mẹ lưu ý đọc đúng tên các sản phẩm nhé:

Cốm Egaruta (đọc là E-ga-ru-ta)

Cốm Egaruta Platinum (đọc là E-ga-ru-ta-pờ-la-ti-num)  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận