Động kinh có chữa khỏi không? Điều trị bằng Egaruta như thế nào?

Hân: Cháu tôi năm nay 18 tuổi. Cháu lên cơn lần đầu vào năm 2015, được bác sĩ chuẩn đoán là động kinh cục bộ toàn thể hóa và sử dụng thuốc depakine viên 500mg và 200mg chia làm 2 lần mỗi ngày. Uống thuốc hơn một năm cháu không phát bệnh lại, bác sĩ cho hạ thuốc chỉ dùng viên 500mg. Được gần 6 tháng thì cháu phát cơn lại 5 lần trong một đêm, mỗi lần kéo dài 3 đến 5 phút. Tôi xin hỏi bệnh động kinh của cháu có chữa khỏi không? Có dùng được cốm Egaruta không? Liều dùng bao nhiêu, thời gian dùng như thế nào sẽ thích hợp? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp!

Chào bạn,

Động kinh là bệnh mạn tính và rất khó để chữa khỏi hoàn toàn nếu nguyên nhân xuất phát từ những tổn thương não bộ. Phương pháp điều trị ưu tiên hiện nay là sử dụng thuốc chống động kinh bằng tây y kết hợp với sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược để nâng cao hiệu quả, giúp người bệnh sớm kiểm soát bệnh của mình.

Hiện nay, cháu của bạn đang có hiện tượng tái cơn nhiều lần và các cơn kéo dài (3 – 5 phút), bạn nên đưa cháu đi khám lại để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho phù hợp, hạn chế ảnh hưởng của các cơn động kinh đến sức khỏe của cháu. Cùng với uống thuốc điều trị của bác sĩ, bạn hoàn toàn có thể cho cháu sử dụng Tpcn cốm Egaruta để giảm tần suất cũng như mức độ cơn động kinh, đồng thời giúp cháu giảm bớt tình trạng mệt mỏi, đau đầu. Trường hợp của cháu nhà bạn là 18 tuổi sẽ dùng với liều 4 gói/ngày chia làm hai lần trong khoảng 3 đến 6 tháng hoặc lâu hơn, tốt nhất là nên duy trì sử dụng lâu dài bởi việc điều trị động kinh đòi hỏi thời gian ít nhất là 2 – 3 năm dù là dùng thuốc tây hay sản phẩm bổ trợ. Cốm Egaruta được bào chế từ thảo dược tự nhiên hoàn toàn lành tính, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bạn yên tâm cho cháu sử dụng nhé! Có rất nhiều trường hợp người bệnh đã kiểm soát tốt cơn động kinh nhờ kiên trì sử dụng thuốc tây y kết hợp với cốm Egaruta, bạn có thể tham khảo qua chia sẻ:

Bên cạnh đó, để giúp cháu mau hồi phục sức khỏe, bạn cũng khuyên cháu tránh học tập hoặc làm việc quá sức, không để tâm lý bị căng thẳng, lo lắng nhiều khiến bệnh tái phát nhiều lần. Tránh xem nhiều máy tính, điện thoại và nên đi ngủ sớm để sức khỏe mau chóng hồi phục.

Chúc cháu và gia đình luôn khỏe mạnh!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận