Điều trị động kinh bằng thuốc kháng động kinh kèm thuốc nam, thuốc bắc và Cốm Egaruta được không?

ngô minh khánh: Chào bác sĩ!! con em được 5 tháng tuổi. Khi phát hiện con em bị co giật 2 lần thì em nghi ngờ bé bị động kinh theo yếu tố di truyền từ cha và đưa bé đo điện não thì các bác sĩ bảo bé có một đường sóng động kinh tại vùng trung tâm não do đột biến gen. Cho em được hỏi trong quá trình điều trị bằng thuốc của bác sĩ chuyên khoa cho uống kéo dài 1,2 năm và em có thể bổ sung các loại thuốc nam, thuốc bắc và cốm Egaruta thì bé có những biến chứng và có khả năng kháng thuốc về sau không ạ?

Chào bạn,

Trong điều trị bệnh động kinh, việc dùng thuốc kháng động kinh theo điều trị của bác sĩ gần như là bắt buộc để có thể kiểm soát tốt được chứng bệnh này. Để tránh tình trạng nhờn thuốc hay kháng thuốc cũng như đạt được kết quả tốt, bạn nên cho bé dùng đúng liều, đúng theo hướng dẫn tránh việc tự ý bỏ thuốc cũng như tăng giảm liều dùng mà chưa có ý kiến của bác sĩ. Bạn có thể tham khảo qua bài viết:

https://tridongkinh.com/bai-viet/co-giat-de-tai-phat-khi-ngung-thuoc-chong-dong-kinh

Một số loại thuốc nam, thuốc bắc chưa rõ thành phần, xuất xứ cũng có thể giúp giảm bớt cơn động kinh nhưng còn tùy thuộc vào từng thể bệnh cũng như khả năng thích ứng của mỗi người. Bạn không nên tự ý kết hợp cho bé sử dụng giữa thuốc kháng động kinh và các loại thuốc này bởi có thể gây ra những tác dụng phụ chưa lường trước được cũng như làm giảm khả năng điều trị của thuốc Tây.

Tpcn Cốm Egaruta với sự kết hợp của hai thảo dược quý là An tức hương, Câu đằng cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên như GABA, Taurin có tác dụng an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh, làm giảm tần suất và mức độ các cơn co cứng co giật. Trong hội thảo “Thông tin cập nhật về giải pháp mới giúp hỗ trợ điều trị bệnh động kinh” do Hội chống động kinh Việt Nam tổ chức tháng 6/2015, các giáo sư đầu ngành đã đánh giá cao về hiệu quả giữa kết hợp thuốc kháng động kinh với sản phẩm này trong việc điều trị bệnh. Do vậy, với trường hợp của bé, bạn có thể cho bé sử dụng thuốc kháng động kinh theo hướng dẫn của bác sĩ cùng Tpcn Cốm Egaruta với liều 1 gói/ngày chia làm hai lần để tăng hiệu quả điều trị cũng như giảm các tác dụng phụ do thuốc tây gây ra ở mức độ nào đó. Sản phẩm không có tác dụng phụ, không gây kháng thuốc nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé.

Chúc bé mau khỏe!

Bảng giá

HỖ TRỢ TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0963.048.2660962.620.043

 • Cốm EGARUTA (EGA Đỏ) – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 230.000 đồng/hộp

Từ 6 – 9 hộp: 200.000 đồng/hộp

Từ 10 hộp trở lên: 180.000 đồng/hộp

 • EGARUTA Platinum (EGA Cam) *Mới* – Mua 6 tặng 1

Từ 1 – 5 hộp: 360.000 đồng/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 330.000 đồng/hộp

Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng  360.000 đ

  Phí ship: 30.000 đ

  Tổng tiền 175.000 đ

   Đặt câu hỏi cho chuyên gia

   Viết bình luận
   Theo dõi
   Thông báo
   guest
   0 Bình luận
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả các bình luận